Bảng kí tự đặc biệt Zing Speed Mobile

Game Zing Speed Mobile hỗ trợ một loạt các ký tự đặc biệt để game thủ có thể tùy ý viết nên vô vàn câu chat khác nhau thể hiện cảm xúc của mình. Những ký tự này cũng cho phép game thủ có khả năng sáng tạo nickname thể hiện phong cách riêng, vậy làm cách nào để gõ được các ký tự đặc biệt, mời các bạn cùng xem bảng kí tự đặc biệt Zing Speed Mobile.

Zing Speed Mobile cho phép người chơi thể hiện phong cách riêng thông qua việc đặt tên nickname với những ký tự đặc biệt. Việc này giúp cho tựa game đua xe không bị gò bó trong khuôn khổ một game đua xe đơn thuần mà trở nên độc đáo, sáng tạo và cá tính hơn.

bang ki tu dac biet zing speed mobile

– Tải game Zing Speed Mobile cho Andoird.
– Tải game Zing Speed Mobile cho Iphone.

Tuy vậy, bảng ký tự trong game rất nhiều, dài và khó nhớ. Ngoài ra chúng đều được tạo ra thông qua một tổ hợp phím nóng sẽ khiến cho bạn phải tốn kha khá thời gian để mò mẫm trong việc đặt nickname. Tuy nhiên thông qua bảng ký tự đặc biệt Zing Speed Mobile ngay bên dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tra cứu và nhanh chóng đặt được nickname mong muốn.

Bảng kí tự đặc biệt Zing Speed Mobile

bang ki tu dac biet zing speed mobile 2

Cách để gõ ký tự đặc biệt

Cách 1: Trực tiếp gõ mã ký tự trong game.

– Cách này khá bất tiện, nhất là khi bạn sử dụng điện thoại sẽ rất chậm chạp.

– Chỉ nên sử dụng khi chơi game trên PC thông qua một ứng dụng giả lập, bạn có thể copy, paste mã ký tự vào game một cách nhanh chóng.

Cách 2: Gõ mã ký tự bên ngoài game.

– Cách này rất dễ thực hiện và có thể tạo nickname nhanh chóng hơn việc gõ ký tự trong game.

– Bạn thực hiện bằng cách gõ hoặc copy/paste mã ký tự vào một ứng dụng gõ văn bản hoặc lên trình duyệt web. Sau đó copy nickname vừa tạo paste vào trong game.

– Đối với điện thoại, bạn có thể copy nickname vừa tạo gửi qua một ứng dụng chat ví dụ như Zalo, Messenger… Sau đó copy từ ứng dụng chat trên thiết bị di động của bạn rồi paste vào trong game.

– Bạn cũng có thể tạo ký tự thông qua website tạo ký tự tại đây.

Như vậy là thông qua bảng ký tự đặc biệt Zing Speed Mobile, bạn có thể sáng tạo ra vô vàn các nickname khác nhau, thể hiện phong cách, cá tính riêng của mình trước những người chơi khác trong Zing Speed Mobile. Bạn có thể xem thêm Cách chơi Zing Speed Mobile trên PC, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Back to top button