Game OnlineThư Viện

Bảng ngọc Đấu Sĩ Liên Quân mùa 15

Đấu sĩ là chất tướng được rất nhiều người chơi trong Liên quân mobile ưu thích. Đặc biệt là việc đem đấu sĩ ở đường tà thần Caesar hay Đấu Sĩ đi rừng để tổ chức giao tranh từ rất sớm. Trong một đội hình bất kì, Đấu Sĩ vẫn luôn là một trong những vị trí trọng yếu. Họ vừa đảm nhận nhiệm vụ giao tranh, đỡ đòn, nhưng cũng có thể gây ra một lượng sát thương lớn hoặc sở hữu nhiều kỹ năng khống chế quan trọng.

Tất nhiên, để các đấu sĩ phát huy khả năng chịu đòn lẫn sát thương mang lại, người chơi sẽ cần đến một bảng ngọc hợp lý. Sau đây là bảng ngọc Đấu Sĩ Liên Quân mùa 15

Bảng ngọc tướng Tanker đỡ đòn, SP trợ thủ cơ bản:

Bảng ngọc Đấu Sĩ Liên Quân mùa 15
Bảng ngọc Đấu Sĩ Tank Liên Quân mùa 15

Một số Đấu Sĩ sẽ không chỉ đảm nhận vai trò tanker. Họ cũng có thể là một sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh. Do đó, sẽ có thêm 2 lựa chọn sau:

Bảng ngọc Đấu Sĩ theo hướng dồn sát thương

Do tính chất của các tướng lane solo cần lượng sát thương tốt cũng như khả năng di chuyển linh hoạt, nên các bạn sẽ cần bảng ngọc với nhiều tốc chạy, nhiều công vật lý và xuyên giáp:

  • Ngọc đỏ: Công vật lý + Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: Tốc đánh + Tốc chạy.
  • Ngọc xanh: Công vật lý + Xuyên giáp.

Bảng ngọc Đấu Sĩ theo hướng tốc độ đánh

Khá giống với bảng ngọc AD đi lane rồng nhưng chúng ta sẽ lắp cả 10 viên ngọc tím 3 Tốc đánh tốc chạy vì tướng solo đường tà thần sẽ cần nhiều tốc chạy để di chuyển linh hoạt:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh + Tỉ lệ chí mạng.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh + Tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý + Xuyên giáp.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button