Game OnlineLiên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc và cách lên đồ Ahri Nâng Cấp Băng Giá

Thông thường, người chơi sẽ sử dụng bảng ngọc Áp Đảo: Sốc Điện cho Ahri để tăng khả năng dồn sát thương cho vị Tướng này. Chính vì vậy mà nhiều người chơi đánh giá thấp Ahri với Nâng Cấp Băng Giá, bảng ngọc giúp Ahri tăng khả năng roam gank và CC trong giao tranh.

Cách tăng chiêu Ahri

Bảng ngọc Ahri Nâng Cấp Băng Giá

Bảng ngọc và cách lên đồ Ahri Nâng Cấp Băng Giá

Phép Bổ Trợ: Tốc Biến + Thiêu Đốt vẫn là lựa chọn số 1. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể sử dụng Lá Chắn cùng Tốc Biến nếu đối đầu với đội hình có khả năng dồn sát thương mạnh.

Cách lên đồ Ahri Nâng Cấp Băng Giá

Bảng ngọc và cách lên đồ Ahri Nâng Cấp Băng Giá

Cách chơi Ahri

Combo cơ bản khi đi đường sẽ là E -> W -> Q. Khi gank cùng đồng đội, người chơi có thể sử dụng E + Tốc Biến để áp sát và CC kẻ thù trước khi tiêu diệt. Khi có cấp độ 6, combo sẽ là R -> E -> W -> Q.

Tuy Ahri có khả năng dọn lính tốt, nhưng cô nàng khá yếu máu và năng lượng dùng chiêu lại khá là nhiều nên khá dễ bị hạ gục nếu bạn đẩy đường quá cao.

Sau khi có được cấp độ 6, Ahri có thể đảo đường và tiêu diệt đối thủ dễ dàng, kể cả phải băng trụ với chiêu cuối của mình. 

Với Nâng Cấp Băng Giá, người chơi không cần phải mạo hiểm tối đa để tối ưu hóa sát thương, mà sẽ giữ khoảng cách an toàn với kể thù và cấu rỉa đối phương nhiều nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button