Khoa Học

Bảng ngọc và cách lên đồ Renekton LMHT 10.17

Được sử dụng rộng rãi không chỉ ở các trận đấu rank mà còn ở các giải đấu chuyên nghiệp, Renekton là một trong những vị tướng bá đạo nhất trên đường Top của LMHT hiện nay. Với khả năng áp sát và dồn sát thương cực lớn, Renekton là mẫu Tướng có thể càn lướt trong giao tranh cực kỳ khủng khiếp.

1. Bảng ngọc Renekton mùa 10

Bảng ngọc Renekton Sẵn Sàng Tấn Công

Sau khi Chinh Phục bị nerf, giờ đây Sẵn Sàng Tấn Công lại là lựa chọn được ưu tiên hơn cả dành cho Renekton. Với Sẵn Sàng Tấn Công, Renekton sẽ mạnh hơn trong giai đoạn đi đường, setup những pha gank tốt hơn cũng như đẩy lẻ nhanh hơn. Bù lại, Renekton Sẵn Sàng Tấn Công sẽ yếu hơn Renekton Chinh Phục ở late game. 

Trong phiên bản hiện tại, những người chơi Renekton thường có xu hướng sử dụng bảng ngọc phụ là Kiên Định hơn là Áp Đảo để tăng cường sức chống chịu. 

Bảng ngọc và cách lên đồ Renekton LMHT 10.17

2. Phép Bổ Trợ

Tốc Biến và Dịch Chuyển đang là lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, để tăng cường khả năng truy đuổi, có khá nhiều người chơi sẵn sàng thay thế Dịch Chuyển bằng Tốc Hành.

3. Cách lên đồ và tăng kỹ năng

Bảng ngọc bổ trợ Renekton mùa 10
Cách tăng kỹ năng và lên đồ của Renekton mùa 10
Bảng ngọc và cách lên đồ Renekton LMHT 10.17
Cách lên đồ Renekton trong các tình huống nhất định

4. Lối chơi

– Giai đoạn đầu trận

Đối với giai đoạn đầu đi đường, cách đánh Renekton là bạn cần phải sử dụng Q để vừa ăn lính, vừa gây sát thương. Nên nhớ rằng, trong cách đánh Renekton bạn cần phải tích đủ 50 nộ để cường hóa kỹ năng tiếp theo.

Renekton đồ chơi sẽ cần phải lên cấp nhanh để có đủ combo tiếp cận và cấu máu đối phương. Bạn nên sử dụng W để làm choáng đối thủ và dồn sát thương ngay sau đó với chiêu Q và rút lui với chiêu E.

– Giai đoạn Mid game

Lúc này, nếu gặp phải tướng khắc chế Renekton người chơi nên chọn Rìu đen và Rìu đại mãng xà là trang bị cần lên đầu tiên. Điều này sẽ giúp Renekton làm chủ đường trên với ngưỡng sức mạnh cực lớn.

Ngoài ra, hãy quan sát những điểm nóng trên bản đồ để sử dụng Dịch chuyển kịp thời. Nên nhớ, bạn hãy cắm mắt để tránh bị kẻ địch gank trong giai đoạn này của trận đấu.

– Giai đoạn cuối trận

Cách chơi Renekton lúc này là bạn phải tiên phong, lăn xả lao vào giao tranh với kỹ năng E và ép góc chủ lực địch bằng W. Sau đó, sử dụng Q lên nhiều tướng địch nhất có thể.

Nên bật R để lao vào giao tranh và nhận thêm sát thương + máu cho bản thân. Chiêu thức này sẽ giúp nội tại tăng nhanh cho Renekton và gây nhiều sát thương trên diện rộng vào đội hình kẻ địch.

Back to top button
You cannot copy content of this page