Khoa Học

Bảng xếp hạng MVP LCK Mùa Xuân 2021

Sau mỗi trận đấu, danh hiệu MVP sẽ được dành tặng cho những tuyển thủ xuất sắc nhất. Và bảng xếp hạng MVP LCK là nơi tôn vinh những cá nhân có màn trình diễn xuất sắc và ổn định nhất vòng bảng của khu vực LCK. Một danh hiệu MVP tương ứng với 100 điểm trên bảng xếp hạng MVP.

Bảng xếp hạng MVP LCK Mùa Xuân 2021:

Trong khi Bdd có phần sa sút, Showmaker và Chovy vẫn đang cho thấy phong độ cực cao trong mùa giải năm nay. Dù chuyển sang đội tuyển mới, nhưng Chovy vẫn cho thấy anh có khả năng gánh team “lực” đến như thế nào. Nhờ phong độ xuất sắc của Chovy mà HLE đã kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng LCK, thành tích tốt nhất của họ ở giải đấu cấp cao nhất của LMHT Hàn Quốc.

Chovy là người chơi đường giữa cực kỳ toàn diện với phong độ hết sức ổn định

Trong khi đó, Showmaker và cả tập thể DWG KIA vẫn cho thấy sự vững vãng đến đáng sợ của nhà vô địch. Với 1000 điểm MVP, Showmaker cũng đã sánh ngang với thành tích của Chovy trên bảng xếp hạng LCK. 

Showmaker và Khan đang là 2 tuyển thủ xuất sắc nhất trong đội hình DWG KIA

Người thứ 3 có được danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất là Pyosik. Dù không còn thi đấu cùng những người tuyển thủ đẳng cấp mà phải chơi với những tài năng trẻ, nhưng Pyosik đã cho thấy sự trưởng thành đáng kể, cả về kỹ năng lẫn tư duy chiến thuật. Dù DRX có phần sa sút ở cuối mùa, nhưng Pyosik vẫn giữ được phong độ cao trong giai đoạn này.

Keria cũng đã có một mùa giải cực kỳ thành công và xếp ở vị trí thứ 4 chỉ với 100 điểm kém hơn so với 3 MVP. Mùa giải năm nay, dù T1 thi đấu thất thường, nhưng Keria vẫn luôn có những đóng góp to lớn trong các trận đấu của T1. Vị trí cuối cùng trong Top 5 thuộc người đồng đội của Showmaker ở DWG – Khan.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button