Giáo Dục

Bảo hiểm Prudential là gì? có lừa đảo không?

Bảo hiểm Prudential của nước nào? Có lừa đảo hay không? Bảo hiểm Prudential có an toàn không, có nên mua hay không? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Prudential là tập đoàn tài chính của Anh, có lịch sử hoạt động trên 160 năm, cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính, dịch vụ quản lý tài sản. Bảo hiểm Prudential được đặt chi nhánh tại Việt Nam vào năm 1995. Hiện công ty có hơn 300 văn phòng, chi nhánh, trung tâm khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

bao hiem prudential

Tất tần tật về Bảo hiểm Prudential

CÁC SẢN PHẨM CỦA BẢO HIỂM PRUDENTIAL

Bảo hiểm Prudential cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm với các giải pháp khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng:

+ Giải pháp bảo vệ gồm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Prudential thuần túy sau:

– Pru – iProtech: Đảm bảo tài chính trước rủi ro mắc bệnh ung thư
– Phú – Tâm An: Bảo vệ tài chính trước các rủi ro do tai nạn và bảo lãnh viện phí 24/7
– Phú – Bảo An: Bảo hiểm hỗ trợ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống
– Pru – Cuộc sống Bình An: Bảo hiểm tài chính trước rủi ro 72 bệnh hiểm nghèo

+ Giải pháp bảo vệ và tích lũy bao gồm các gói bảo hiểm nhân thọ Prudential:

– Phú – An Thịnh Hưu Trí: Tích lũy cho kế hoạch hưu trí.
– Pru – Khởi đầu cho linh hoạt: Giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp bảo vệ toàn diện
– Pru – Tương lai tươi sáng: Đảm bảo kế hoạch học vấn cho con trước rủi ro
– Pru – An tâm trọn đời kế hoạch học vấn: Tiết kiệm linh hoạt, bảo vệ tài chính cho gia đình và gây quỹ học tập cho con

+ Giải pháp bảo vệ và đầu tư:

– Pru – đầu tư linh hoạt: Bảo hiểm tử vong, thương thật, tăng trưởng tài sản
– Pru – An tâm trọn đời: Quyền lợi tử vong, thương tật, bảo vệ tài chính, tiết kiệm an toàn.

Bên cạnh đó còn có các giải pháp gia tăng bảo vệ: bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu, chăm sóc sức khỏe toàn diện, chăm sóc sức khỏe trẻ em…

Bảo hiểm Prudential cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều đối tượng với các gói, mức phí và quyền lợi khác nhau. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential, ngoài việc bảo vệ tài chính trước các rủi ro trong cuộc sống, bạn còn có thể tích lũy vốn cho các kế hoạch trong tương lai.

TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CỦA BẢO HIỂM PRUDENTIAL

Tổng đài Bảo hiểm Prudential 1800 1247 (miễn cước).

Để được tư vấn về các gói bảo hiêm nhân thọ Prudential, bảo hiểm sức khỏe Prudential bạn có thể gọi tới số Hotline 18001247 và làm theo hướng dẫn, hoặc truy cập website của công ty để đăng ký tư vấn trực tuyến (Link đăng ký thông tin: bitlylink.com/bARjt)

Gọi tới 18001247 bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của bảo hiểm giải đáp các thắc mắc 24/24 về các gói bảo hiểm, các thủ tục tham gia bảo hiểm, quyền lợi, thủ tục bồi thường bảo hiểm, mua bảo hiểm trực tuyến, thay đổi thông tin hợp đồng, tra cứu tình trạng hợp đồng… một cách nhanh chóng, chính xác.

Tổng đài bảo hiểm Prudential cũng sẽ giúp bạn tìm được chi nhánh, phòng giao dịch gần nơi bạn nhất, trong trường hợp bạn muốn mua, ký hợp đồng bảo hiểm trực tiếp. Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential: prudential.com.vn/vi hoặc e.prudential.com.vn.

SỐ ĐIỆN THOẠI, ĐỊA CHỈ BẢO HIỂM PRUDENTIAL

Prudential là công ty bảo hiểm có văn phòng và chi nhánh phủ rộng khắp các tỉnh trên cả nước. Các bạn tham khảo bài viết số điện thoại Prudential, địa chỉ chi nhánh, văn phòng để tìm được địa chỉ văn phòng, chi nhánh của Prudential cần đến dễ dàng.

BẢO HIỂM PRUDENTIAL CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Ngày nay, khi nhu cầu ăn mặc ở, sinh hoạt, vui chơi giải trí… được đáp ứng một cách tốt nhất, người ta lại tìm tới các nhu cầu được bảo vệ. Và việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, có rất nhiều người đặt ra câu hỏi liệu bảo hiểm Prudential có lừa đảo hay không? Có khi nào bảo hiểm Prudential phá sản? Và đó chính là nguyên nhân khiến họ chần chừ tham gia bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi của mình, thay vào đó là dự trữ tiền vàng hoặc gửi tiết kiệm.

Bạn nên nhớ rằng Prudential là một tập đoàn tài chính có thời gian hoạt động trên 160 năm, có mặt tại Việt Nam trên 20 năm, vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe hay bảo hiểm nhân thọ của Prudential.

Có chăng trong ý nghĩ bảo hiểm Prudential lừa đảo chỉ là do người mua bảo hiểm không nắm kỹ các điều khoản hợp đồng, không hiểu rõ quyền lợi của mình, thực hiện không đúng nghĩa vụ của mình khi tham gia bảo hiểm (cung cấp thông tin sai khi làm hợp đồng, thủ tục bồi thường…). Điều này đã vô tình gây ra những tâm lý hoang mang, lo sợ cho những người khác khi có ai đó không nhận được quyền lợi bảo hiểm khi họ gặp rủi ro nào đó.

Chính vì thế tham gia bảo hiểm sức khỏe hoặc bảo hiểm nhân thọ Prudential là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn bảo vệ tài chính và bảo vệ sức khỏe. Nhưng để tránh tâm lý lo lắng và suy nghĩ bảo hiểm nhân thọ lừa đảo hay phá sản, trước khi quyết định mua bạn nên tìm hiểu kỹ về công ty bảo hiểm mà mình muốn mua, tìm hiểu nhu cầu của bản thân, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và tìm hiểu kỹ quyền lợi mà mình sẽ được hưởng trước khi đặt bút ký vào hợp đồng. Nếu còn vấn đề thắc mắc mà không thể gặp nhân viên ký hợp đồng, bạn có thể gọi tới tổng đài bảo hiểm để được giải đáp chi tiết.

Trên đây là những thông tin cần thiết về bảo hiểm Prudential. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bạn hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn trên nhé.

Trả lời

Back to top button
You cannot copy content of this page