Game

Battlefield 2042 người chơi đếm ngược lên đến 30% từ tuần đầu tiên ra mắt

Với hàng loạt lỗi xảy ra trong game, Battlefield 2042 được coi là một trong những bom xịt tồi tệ nhất cuối năm 2021.

Trong vòng 2 tuần kể từ khi chơi Chiến trường 2042 Mới đây, hệ thống Steam cho thấy lượng người chơi tựa game này đã giảm 70% so với khi nó được phát hành. Nhiều người cho rằng nguyên nhân là do sự thất vọng của cộng đồng game thủ với tựa game này.

Trong khi điều này từng rất được mong đợi và phản hồi ban đầu từ người chơi là khá tốt, nhưng sự hào hứng nhanh chóng phai nhạt khi tần suất xuất hiện các lỗi của trò chơi trong giai đoạn Early Access ngày càng nhiều, khiến vấn đề ngày càng trở nên trầm trọng hơn. tệ hơn.

Các phiên bản cập nhật nhanh chóng được tung ra để sửa các lỗi tồn đọng trong game, cũng như phía DICE thể hiện rõ cam kết sẽ sửa các lỗi trong game. Chiến trường 2042. Tuy nhiên, nó vẫn ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của người chơi, cũng như giới chuyên môn đánh giá vẫn đang thắc mắc tại sao một tựa game chưa hoàn thiện như thế này lại được phép ra mắt, đồng thời. Chiến trường 2042 với sự ra mắt thảm hại của Cyberpunk 2077.

Số lượng người chơi Battlefield 2042 chỉ giảm 30% so với tuần đầu tiên ra mắt 2

Nếu như cách đây vài ngày, Battlefield 2042 đã tự hào công bố lượng người chơi cao nhất mọi thời đại, đỉnh điểm là 105.397 người chơi đồng thời. Nhưng thời điểm hiện tại, số lượng người chơi trò chơi này chỉ ở mức khoảng 30.000 người và vẫn đang có dấu hiệu sụt giảm.

Số người chơi Battlefield 2042 giảm xuống 30% trong tuần đầu tiên ra mắt 3

Tuy nhiên, với những nỗ lực của DICE trong những ngày qua, cộng đồng game thủ cũng kỳ vọng tựa game này sẽ tiếp tục được tái sinh mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Bản cập nhật Battlefield 2042 mới nhất được đánh giá là khá nặng nhưng việc có thể khắc phục được nhiều vấn đề về hiệu năng cũng là một tín hiệu đáng mừng cho tựa game này.

.

Back to top button