Wiki

Bệnh viện YHCT Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội nằm ở đường Phạm Hùng, bệnh viện nằm gần cầu cạn Mai Dịch và bến xe Mỹ Đình nên rất dễ tìm.

Nếu bạn đang có ý định đến Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội để khám và điều trị, hãy tham khảo thông tin chi tiết về địa chỉ bệnh viện, giờ mở cửa và thông tin điện thoại liên hệ dưới đây. .

Bệnh viện YHCT Hà Nội

THÔNG TIN TỪ BỆNH VIỆN ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

– Địa chỉ: 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 02437684059
– Email: bvdkyhcthn@hanoi.gov.vn
– Trang web: http://bvdkyhoccotruyenhanoi.vn/
– Giờ làm việc của Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Nội

+ 7:00 sáng – 5:30 chiều thứ Hai đến thứ Sáu (Khám bệnh theo yêu cầu, làm việc từ 7:30 sáng đến 4:30 chiều)
+ Thứ 7: Khám BHYT từ 7h30, cấp cứu từ 5h00.
+ Chủ nhật: Dịch vụ khẩn cấp 24/7

Theo thông tin trên, Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội hoạt động vào các ngày thứ bảy, bệnh viện khám BHYT cho người dân kể cả ngày cuối tuần. Nếu không thể đặt lịch hẹn khám trong giờ hành chính, bạn có thể đến khám vào cuối tuần.

Để đặt lịch hẹn, bạn có thể đến trực tiếp KCB để lấy số thứ tự hoặc đặt lịch hẹn trên fanpage của Bệnh viện bằng cách bấm vào Giờ đặt lịch hẹn, điền đầy đủ thông tin để nhận xác nhận lịch hẹn. Link fanpage: https://bitly.vn/a33e

Thành viên Khoa Y 2

Bản đồ đường vào Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội

Hướng dẫn cụ thể đường đi: Bệnh viện ở số 8 Phạm Hùng. Địa điểm này nằm cách chân cầu cạn Mai Dịch chỉ khoảng 300 m. Từ bệnh viện ra bến xe Mỹ Đình chỉ mất khoảng 600m. Như vậy bệnh viện chỉ cách ngã tư Nguyễn Hoàng – Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết 600m. Sử dụng nó như một tài liệu tham khảo để tìm ra chuyển động phù hợp. Bạn có thể đi xe máy, xe khách hoặc taxi đến Hà Nội cũng rất tiện lợi và nhanh chóng.

Gần bệnh viện còn có các cơ quan như Bệnh viện 19 tháng 8, Bộ Công an, Học viện Biên Phòng, UBND Quận Mai Dịch, Indochina Plaza, Vietnam Register, Toyota Mỹ Đình, Đại học Thương mại, Đại học Quốc gia Hà Nội cũng cách đó khoảng 1 km.Bệnh viện Truyền máu Huyết học Trung ương Hà Nội Cũng nằm cách bệnh viện không xa.


Trên đây là một số thông tin hữu ích cho những ai đang có ý định tham khảo và thảo luận tại đây. Nếu cần thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ số điện thoại của bệnh viện, ibox trực tiếp trên Fanpage của Viện hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được giải đáp.

.

Back to top button