Thủ Thuật

Biến ảnh spotlight thành ảnh màn hình nền win 10, lấy ảnh màn hình khóa làm hình nền win 10

Biến ảnh spotlight thành ảnh màn hình nền Windows 10 điều này hoàn toàn có thể nếu như các bạn tham khảo bài viết dưới đây. Những hình ảnh đẹp, đầy tính nghệ thuật thường xuyên xuất hiện ở Spotlight sẽ trở thành màn hình nền Windows 10 một cách nhanh chóng và đơn giản.

Những hình ảnh đẹp spotlight thường xuyên xuất hiện khi thiết bị máy tính của bạn đang ở chế độ khóa, đôi lúc các bạn sẽ ngỡ ngàng vì nó “quá đẹp”. Ngoài ra các bạn cũng có thể thể hiện sự yêu thích với tấm thình bằng cách ấn chọn biểu tượng ngón tay.

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Đổi hình nền máy tính là một trong những tính năng được sử dụng khá nhiều, để người dùng thể hiện phong cách qua những bức hình nền. Có khá nhiều cách khác nhau để thực hiện đổi hình nền máy tính đã được CNTA giới thiệu trong các bài viết trước, các bạn có thể xem vào tham khảo.

Và một trong những thủ thuật đổi màn hình được biết khá ít đó chính là đổi hình nền đăng nhập. Cách đổi hình nền đăng nhập win 7 sẽ giúp bạn thay đổi hình nền mặc định đăng nhập bằng những bức hình thật phong cách và cá tính. Còn bây giờ, CNTA sẽ hướng dẫn các bạn cách Biến ảnh Spotlight thành ảnh màn hình nền Win 10 hay lấy ảnh màn hình khóa làm hình nền.

Hướng dẫn Biến ảnh spotlight thành ảnh màn hình nền win 10, lấy ảnh màn hình khóa làm hình nền win 10

Bước 1: Từ This PC truy cập vào đường dẫn sau:

C:UsersUser NameAppDataLocalPackagesMicrosoft.Windows.ContentDeliveryManager_cw5n1h2txyewyLocalStateAssets

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Hoặc có thể ấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run và điền đường dẫn trên, ấn Ok.

Bước 2: Các bạn sẽ truy cập vào được thư mục có chứa các file dữ lieu, Copy tất cả ra một thư mục khác.

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Bước 3: Đổi tên tất cả các file dữ liệu này thành định dạng .jpg

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Lưu ý: Trong fordel này không phải tất cả đều là hình ảnh, có một vài file là dữ liệu rác và không sử dụng được, Các bạn nên chú ý tới các file dữ liệu có kích cỡ lớn( 1MB)

Bước 4: Và đây là kết quả chúng ta thu được

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Có một số hình ảnh theo kích cỡ dọc, các bạn nên để ở một fordel khác để sử dụng cho điện thoại

Bước 5: Thay đổi hình nền Windows 10 trên máy tính thôi.

bien anh spotlight thanh anh man hinh nen win 10

Như vậy chúng ta đã biến ảnh spotlight thành ảnh màn hình nền Win 10 cũng như lấy ảnh màn hình khóa làm hình nền thành công.


Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng hình nền bắt mắt này để thay đổi hình nền Power Point. Với cách đổi hình nền powerpoint tin rằng bài thuyết trình của các bạn sẽ trở nên vô cùng sinh động và hấp dẫn.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button