‘Bông hồng nước Anh’ trở thành ‘nàng thơ’ mới cho bộ phim bom tấn kinh dị của James Wan

Đẹp một cách cổ điển và ma mị, “bông hồng nước Anh” Annabelle Wallis mới đây đã được James Wan “chọn mặt gửi vàng” trong bom tấn kinh dị mới rất được mong đợi là Ác ma (tựa Việt: Hiện thân). tà ác).

Annabelle Wallis, sinh năm 1894 tại thành phố Oxford, nước Anh. Cô là một nữ diễn viên người Anh và trở nên nổi tiếng nhờ loạt phim The Tudors, Annabelle wallis Cô là một trong những nữ diễn viên được công chúng Việt Nam biết đến qua các tác phẩm nổi tiếng, cụ thể là bộ truyện Peaky Blinders (tựa Việt: Hồn ma Anh), phần đầu tiên của bộ truyện Annabelle từ vũ trụ kinh dị Conjuring thành công lớn The Mummy (tựa Việt: Xác ướp) bên cạnh Tom Cruise. Sở hữu vẻ đẹp cổ điển, sang trọng đậm chất Anh quốc, Wallis không chỉ khiến khán giả mê mẩn mà còn khiến Chris Pine trở thành một Người phụ nữ kỳ diệu say mê.

    British Rose trở thành nàng thơ bom tấn kinh dị mới của James Wan

    British Rose trở thành nàng thơ mới cho bộ phim bom tấn kinh dị 2 của James Wan

Năm nay, nữ diễn viên xinh đẹp người Anh sẽ trở lại màn ảnh rộng trong vai nữ chính Thông minh (Tiêu đề tiếng Việt: Hiện thân của cái ác). Đây là tựa phim kinh dị thuộc thể loại “Phù thủy châu Á” James wan – người đứng sau sự sáng tạo Sự biến đổi của vũ trụ kinh điển và cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nhà làm phim bậc thầy trong vai trò đạo diễn dòng phim kinh dị sau 5 năm kể từ The Conjuring 2 Ra mắt vào năm 2016.

Trong phần phim mới, Annabelle Wallis sẽ vào vai nữ chính Madison, một người phụ nữ thường xuyên gặp ác mộng và những linh ảnh khủng khiếp về một con quái vật, người được cho là “người bạn tưởng tượng” thuở nhỏ của cô. Được nhào nặn dưới bộ óc sáng tạo tài ba của James Wan, Ác độc hẳn sẽ là tác phẩm đưa tên tuổi của Annabelle Wallis trở nên bùng nổ hơn trong làng điện ảnh thế giới.

    British Rose trở thành nàng thơ mới cho bộ phim bom tấn kinh dị 3 của James Wan

Tạo hình nhân vật Annabelle Wallis trong phim kinh dị mới

Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, nNữ diễn viên 37 tuổi tiết lộ, cô được đạo diễn James Wan mời hợp tác vì trước đó họ đã cùng nhau thực hiện dự án kinh dị nổi tiếng về búp bê ma ám. Annabelle. “Anh ấy gặp tôi và nói, ‘Annabelle, chúng ta hãy làm việc cùng nhau’. Đối với tôi, Wan là một cộng sự tuyệt vời. Tôi nghĩ chúng tôi vẫn đang tiếp tục thực hiện nhiều dự án khác sắp tới. Công việc thực sự là niềm đam mê của Wan. thêm nữ diễn viên. Chính vì những lý do kể trên, bộ phim đánh dấu sự trở lại của bộ đôi đạo diễn – kinh dị năm ấy, được công chúng háo hức chờ đợi.

Thông minh (Tiêu đề tiếng Việt: Hiện thân của cái ác) dự kiến ​​sẽ khai trương vào cuối năm nay.

.

Back to top button