Build đội hình Hiệp Sĩ DTCL mùa 5

Trong bản cập nhật DTCL mới nhất 11.10 Khả năng chống chịu của hiệp sĩ tăng lên khi thêm 6 hiệp sĩ chính để ngăn chặn sát thương.

Các vị tướng hiệp sĩ vốn là những tướng chống chịu và ít tướng gây sát thương lớn. hầu hết thời gian Đó là về ngăn chặn thiệt hại. Nó mang lại khả năng kiểm soát và hồi máu cho cả đội. Nếu gây sát thương nhiều thì chỉ có Darius hoặc Garen thôi, nhưng cả hai đều về late. Vì vậy, game thủ phải xoay vòng tổ đội để tránh mất quá nhiều máu về cuối trận.

Việc kết hợp các tướng sát thương với Hiệp sĩ để cho phép các đội cân bằng giữa tấn công và phòng thủ ở mọi giai đoạn là một vấn đề nan giải. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách chuyển qua DTCL Knights Season 5.

DTCL Knight Generals Season 5

Sức mạnh có thể không có nhiều để đề cập. Kiên nhẫn là nhiệm vụ chính của hiệp sĩ. Tuy nhiên, chúng thiếu sát thương từ đầu đến giữa trận. Nhưng chỉ khi bạn biết cách kết hợp chúng hợp lý. Bạn vẫn có thể giành chiến thắng trong chuỗi.

Ưu điểm duy nhất là việc tập hợp 4 hiệp sĩ trước thời hạn không quá khó. Do đó, Tướng Hiệp Sĩ ở đầu game khá mạnh. Bạn sẽ cần một hàng sau mạnh mẽ nếu bạn có 4 hiệp sĩ.

Dress Up Knight, Dark DTCL Season 5

thức ăn bình thường

Nếu bạn muốn khớp các mặt hàng trước thời hạn Ví dụ, bạn có thể ném một số trang bị cho Leona. Giáp gai, Áo choàng lửa, Móng vuốt rồng, Quái thú áo giáp đá, Sức mạnh khủng khiếp. Những mục này bạn cũng có thể đối sánh Thresh hoặc Nautilus.

Poppy có kỹ năng gây sát thương nên các vật phẩm hơi khác một chút: Heart of Ice, Thug Shojin. Bạn cũng có thể kẹp các vật phẩm của Leona ở trên cho Poppy, ngay cả khi cô ấy đang che chắn cho mình.

Hiep si dtcl mua 5

Garen và Darius đang gánh về cuối trận. Những vị tướng giữ đồ cho Garen có thể là Kha’Zix, Soraka, Nidalee, Riven và đồ của Darius có thể là Yasuo hoặc Lee Sin để giữ cho anh ta.

dtcl mua 5

Đồ tối

Leona có thể cần đến Dây chuyền Solari Sắt đen để tăng khả năng chống chịu cho đồng đội. Mặc dù lượng mana mà một vị tướng có thể nhận được là nhỏ, Nhưng nhiệm vụ chính của General Knight là chống lại đồng đội. Vì vậy, nó sẽ không ảnh hưởng nhiều lắm. Poppy cần Cánh hoa bọc thép tối và Kênh Zz’Rot Hắc ám để tồn tại lâu hơn và khi chết vẫn gây sát thương lên xe tăng đối phương.

Hiệp sĩ mùa 5 DTCL

Garen cần Sách Bóng Tối để gây sát thương thiêu đốt trong phần còn lại của trận đấu, Darius sẽ gia tăng sức mạnh cho các kỹ năng nếu có Bàn Tay Công Lý Bóng Tối.

dtcl mua 5

Đội hình hiệp sĩ DTCL tạo ra DTCL Hiệp sĩ mùa 5

4 hiệp sĩ

dtcl

Đội phía trên sẽ sử dụng 4 hiệp sĩ, nhưng chỉ có Thresh và Nautilus về cuối trận, các vật phẩm dành cho Darius có thể do Leona hoặc Poppy Kayle gây sát thương chính cho đội này. Hãy để Ashe chăm sóc Kayle.

6 hiệp sĩ

dtcl

6 Hiệp sĩ giảm đáng kể sát thương nhận được của đội. Nhưng sát thương đồng đội được rút ngắn. Vì vậy, trước khi gặp Kayle và Darius, bạn cần phải tìm một tướng có khả năng gây sát thương tốt từ đầu đến giữa trận, Varus sẽ là vị tướng hoàn hảo để cầm đồ của Kayle.

Điểm mấu chốt là cho dù bạn sử dụng 4 hay 6 kỵ sĩ, bạn chắc chắn đang bỏ lỡ thiệt hại. Vì vậy, điều quan trọng là phải đặt các vật phẩm lên người gây sát thương chính trong đội trong giai đoạn đầu đến giữa trận đấu. Hoặc bạn chỉ cần kiếm 2 hiệp sĩ để tham gia vào đội còn lại.

Xem thêm:

  • Xây dựng DTCL Cung thủ và Cung thủ Phần 5
  • Dark Item Sett DTCL Season 5, Danh sách Sett Dragon Tribe

.

Back to top button