Cabal Mobile – MMO “chính chủ” Cabal sắp cập bến thị trường Việt Nam

Cabal Mobile sẽ mang chất hành động của Cabal PC lên điện thoại thông minh, đồng thời có những cải tiến cần thiết trong lối chơi.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, Cabal Mobile sắp có mặt tại Philippines và Việt Nam thông qua PlayPark, nền tảng phát hành game chính thức của Asiasoft tại Đông Nam Á.

Sự hợp tác này nhằm mục đích mang thương hiệu Cabal đến với người hâm mộ và tiếp cận những game thủ di động đang tìm kiếm một MMORPG chất lượng hàng đầu.

Tựa game này được ESTgames ra mắt vào năm 2019 dành riêng cho các game thủ Hàn Quốc sau đó phát hành cả phiên bản quốc tế và nhận được nhiều sự quan tâm chú ý. Đến nay thì Cabal Mobile mới chính thức cập bến Việt Nam để những game thủ hardcore từng say mê Cabal khi trước có dịp thử qua.

Hyung Baek Lee, Giám đốc điều hành của ESTgames cho biết: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Asiasoft, Playpark thông qua Cabal Mobile. Với kinh nghiệm phát hành và sự đa dạng thể loại của họ ở thị trường Đông Nam Á, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hợp tác cùng nhau và mang tựa game này toàn vẹn nhất đến với game thủ.

Cabal Mobile lấy bối cảnh ở vùng đất Nevareth, một nghìn năm sau một trận đại hồng thủy được gọi là Ngày tận thế. Tại vùng đất mới này, người chơi có nhiệm vụ bảo vệ vùng đất khỏi một ác quỷ đã được tiên tri thức tỉnh, cũng như tìm hiểu sự thật về nỗi kinh hoàng đang đe dọa vùng đất này.

Trò chơi mang lối chơi hành động đậm chất Cabal PC lên điện thoại thông minh. Là một trong những MMORPG phổ biến nhất trên PC, nhượng quyền thương mại được biết đến với lối chơi hành động, đồ họa tuyệt đẹp và mức độ tương tác PVP mạnh mẽ. Với sự ra mắt sắp tới của Cabal Mobile, người hâm mộ cũng như người chơi mới sẽ có thể mang đến sự phấn khích khi di chuyển mọi lúc, mọi nơi.

Người chơi có thể mong đợi nhiều tính năng của phiên bản PC sẽ có mặt trong trò chơi. Ngoài môi trường PVE và PVP, sẽ có các cuộc đột kích trong ngục tối và các cuộc chiến bang hội đáng mong đợi trong trò chơi. Faction Wars, một chế độ chơi rất nổi tiếng, cũng sẽ có mặt trong phiên bản di động, hứa hẹn những pha hành động PVP gay cấn cho người hâm mộ.

Người chơi có thể chọn từ tám lớp nhân vật có sẵn: Warrior tập trung vào cận chiến, Blader cầm hai tay, Wizard dựa trên nguyên tố, chuyên gia phòng thủ Force Shielder, Force Archer chuyên tầm xa, Force Blader phức tạp nhưng rất mạnh mẽ….

Một trong những cơ chế phổ biến nhất của trò chơi, hệ thống kết hợp kỹ năng, cũng đã được chuyển sang phiên bản di động. Tính năng này cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng của nhân vật liên tiếp nhanh chóng để tạo thành một chuỗi combo chống lại những đối thủ khó chơi như trùm ngục tối.

Người chơi trò chơi có thể mong đợi một giao diện người dùng nhỏ gọn hơn được xây dựng đặc biệt cho màn hình cảm ứng của điện thoại di động, các điều khiển cảm ứng được sắp xếp hợp lý cho chuyển động và khả năng, cũng như chế độ tự động – một tính năng rất phổ biến cho trò chơi di động.

Lịch trình ra mắt Cabal Mobile và thông tin chi tiết về trò chơi sẽ sớm được công bố.

#Cabal #Mobile #MMO #chính #chủ #Cabal #sắp #cập #bến #thị #trường #Việt #Nam

Trả lời

Back to top button