Game

Các cách bảo vệ nhà trong Coin Master

Để phá nhà bạn bè của mình trong Coin Master thì bạn cần phải có spin coin master. Nhận spin Coin Master miễn phí sẽ giúp các bạn có thêm nhiều búa để phá nhà người ta.

Có nhiều người khá ức chế khi mà cách đây vài ngày có event thưởng khi hoàn thành nhà của Coin Master. Đang gần hoàn thành rồi lại bị bạn bè phá mất, lại phải fix và xây lại từ đầu. Khiến nhiều người chơi khá bức xúc.

Những lúc này bạn cần phải tìm những biện pháp để bảo vệ nhà của mình trong Coin Master. Dưới đây là một số cách hiệu quả để bạn có thể bảo vệ nhà của mình trong Coin Master.

Những cách bảo vệ nhà trong Coin Master

Chặn bạn bè Coin Master

Cách đầu tiên mà bạn có thể làm đó chính là chặn bạn bè trong Coin Master. Việc này sẽ giúp bạn không bị tấn công nhà từ bạn bè của mình, không ai có thể đánh cắp tiền của bạn sau vài giờ khi ẩn tài khoản. Nhưng bạn sẽ không trao đổi vòng quay và tiền vàng miễn phí hàng ngày.

Quay ra Khiên

bao ve nha coin master

Bạn phải quay ra khiên thường xuyên nếu không bạn bè của bạn sẽ tấn công nhà của bạn. Và bạn cần phải check nhà của mình thường xuyên bởi vì không biết lúc nào khiên bảo vệ nhà của mình sẽ hết.

Số lượng khiên mà bạn có thể nhận tối đa trong Coin Master là 3 khiên khi mới bắt đầu. Khi nào lên cấp cao hơn thì số lượng này sẽ được tăng lên là 5 khiên.

Mở khóa Tê Giác

cách bảo vệ nhà coin master

Để mở khóa Tê Giác, bạn cần phải hoàn thành bộ sưu tập Creatures. Rhino sẽ giúp bạn bảo vệ nhà của bạn mỗi khi có ai đó tấn công nhà của mình. Dĩ nhiên là chỉ khi Rhino thức thì mới có thể chặn đợt tấn công của bạn bè.

Xem thêm

  • Thú cưng Coin Master và những điều cần biết
  • Cách gửi nhiều hơn 5 thẻ một ngày trong Coin Master

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button