Tin Tức Giải Trí

Các fan One Piece bàn tán sôi nổi về ảnh chế Brook thức tỉnh trái ác quỷ, khung hình gợi nhớ tới Attack on Titan

Một lần nữa, các fan One Piece lại thể hiện sự bá đạo của mình khi tạo ra hình ảnh Brook đánh thức trái ác quỷ không khác gì những hình ảnh quen thuộc trong manga Attack on Titan.

Một miêng

Trong băng Mũ Rơm, Robin, Luffy, Chopper và Brook là những nhân vật sở hữu trái ác quỷ. Hiện tại, chưa có ai trong số 4 cái tên này đã thức tỉnh được trái ác quỷ của mình, tuy nhiên vì họ là nhân vật trung tâm của bộ truyện nên nhiều fan One Piece dự đoán rằng trong tương lai, các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm này sẽ thức tỉnh được trái ác quỷ của mình.

Các fan One Piece bàn tán sôi nổi về hình ảnh Brook đánh thức trái ác quỷ, khung hình gợi nhớ đến Attack on Titan - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: FC One Piece Vietnam

Mới đây nhất, bức ảnh Brook đánh thức trái ác quỷ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan One Piece. Điều đặc biệt ở bức ảnh này là cảnh Brook đánh thức trái ác quỷ giống hệt như cảnh các Titan khổng lồ trong một bộ manga nổi tiếng khác là Attack on Titan. Ngay lập tức, bức ảnh sáng tạo này đã nhận được vô số lời khen ngợi từ độc giả One Piece và thậm chí nhiều người còn cho rằng có thể trong tương lai, Oda sẽ tạo ra một phiên bản Attack on Titan trong bộ truyện của mình. . Nhiều fan còn gọi tên Levi và cho rằng, trong One Piece, nếu Brook thức tỉnh trái ác quỷ như hình trên thì phải tìm được Levis mới có thể hạ gục gã người xương.

Các fan One Piece bàn tán sôi nổi về hình ảnh Brook đánh thức trái ác quỷ, khung hình gợi nhớ đến Attack on Titan - Ảnh 3.Các fan One Piece bàn tán sôi nổi về hình ảnh Brook đánh thức trái ác quỷ, khung hình gợi nhớ đến Attack on Titan - Ảnh 4.

Người hâm mộ One Piece thích thú với phong cách Attack on Titan này, Brock thức tỉnh trái ác quỷ

Đôi nét về Brook, anh là nhạc sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh ta là một bộ xương mà băng Mũ Rơm đã nhìn thấy trên một con tàu ma khi trôi dạt vào Tam giác Florian. Khi còn sống, Brook đã ăn trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi. Khả năng của trái ác quỷ này sẽ cho phép người sở hữu nó sống lại. Và sau khi chết, linh hồn của Brook đã không thể tìm thấy xác anh trong một thời gian dài và khiến cơ thể anh bị phân hủy. Vì vậy, sau khi sống lại, anh ta ở dạng một bộ xương khô. Chính vì vậy nếu đánh thức trái ác quỷ của mình, có thể Brook sẽ biến tất cả thành những bộ xương khô khác nhau, có kích thước khổng lồ như các Titan trong Attack on Titan. Đây là một ý tưởng khá sáng tạo phải không?

Các fan One Piece bàn tán sôi nổi về hình ảnh Brook đánh thức trái ác quỷ, khung hình gợi nhớ đến Attack on Titan - Ảnh 5.

Nhìn chung, qua bức ảnh này, chúng ta có thể thấy được sức sáng tạo vô biên của các fan One Piece. Bạn nghĩ sao về hình ảnh thức tỉnh trái ác quỷ của Brook? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

.


#Các #fan #Piece #bàn #tán #sôi #nổi #về #ảnh #chế #Brook #thức #tỉnh #trái #ác #quỷ #khung #hình #gợi #nhớ #tới #Attack #Titan

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button