Các lỗi PUBG Mobile hay gặp và cách khắc phục

Có rất nhiều lỗi PUBG Mobile hay gặp trong quá trình cài đặt hay trong quá trình chơi mà người chơi vô tình mắc phải. Có một số lỗi PUBG Mobile hay gặp dễ khắc phục nhưng cũng có khi lại khiến bạn rất khó chịu.

Nếu là một người hay chơi PUBG Mobile cho dù đang chơi PUBG Mobile trên PC hay trên điện thoại đôi lúc chúng ta vướng phải các lỗi trong game. Các lỗi PUBG Mobile hay gặp này xuất hiện ở bất cứ thời điểm nào và không phải lúc nào cũng có thể khắc phục được chúng cho dù chơi PUBG Mobile trên PC hay điện thoại.

cac loi pubg mobile hay gap va cach khac phuc

Với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý được các lỗi PUBG Mobile hay gặp, giúp bạn tìm hiểu được nguyên do của nó và tìm cách khắc phục nhanh chóng, kịp thời.

Cách khắc phục lỗi PUBG Mobile hay gặp

1. Lỗi khác phiên bản Version trong PUBG Mobile

cac loi pubg mobile hay gap va cach khac phuc 2

Lỗi khác phiên bản trong PUBG Mobile là một lỗi PUBG Mobile hay gặp, nhất là khi chúng ta vừa mới cập nhật xong phiên bản mới. Đây là lỗi mà PUBG Mobile rất khó khắc phục triệt đển bởi vì PUBG Mobile rất hay update. Tuy nhiên để khắc phục lỗi khác version game PUBG Mobile lại không hề khó. Đơn giản chúng ta chỉ cần tải phiên bản mới nhất sau đó xóa bộ nhớ cache của ứng dụng, cụ thể cách làm ra sao bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn khắc phục lỗi khác version game PUBG Mobile tại đây.

2. Vào PUBG Mobile bị xám màn hình.

Xám màn hình là lỗi PUBG Mobile hay gặp và bắt nguồn của nó là do tính tương thích của ứng dụng với các loại máy không được tốt, tức là ứng dụng chưa được tối ưu. Và phần lớn lỗi PUBG Mobile hay gặp này chỉ diễn ra với các thiết bị cấu hình thấp mà thôi. Tuy nhiên có một điều khá bất ngờ khi ngay chính trong PUBG Mobile đã cung cấp công cụ cho phép bạn sửa lỗi này.

Bước 1: Để có thể lỗi chơi PUBG Mobile bị xám màn hình bạn chỉ việc vào PUBG Mobile sau đó tại màn hình đăng nhập chọn Repair ở bên phải trò chơi.

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải khởi động lại để tiến hành quá trình sửa PUBG Mobile.

Bước 3: Và tất nhiên ngay sau đó hệ thống sẽ xóa một vài thành phần có trong PUBG Mobile và sẽ tiến hành tải lại ngay lập tức, việc tải lại PUBG Mobile này chỉ là bản patch thôi không phải toàn bộ nên bạn không cần lo lắng.

Bước 4: Ngay khi có thống báo việc update finished hãy nhấn OK để tiến hành khởi động lại PUBG Mobile một lần nữa.

Sau bước này bạn chỉ cần vào lại PUBG Mobile để xem còn gặp lỗi trên hay không.

3. Treo PUBG Mobile khi khởi động.

Lỗi treo PUBG Mobile khi khởi động xảy ra ở các thiết bị có cấu hình yếu, nguyên nhân chủ yếu của nó là bộ nhớ RAM đã sử dụng hết. Để khắc phục lỗi này bạn đọc chỉ cần tối ưu lại cho thiết bị của bạn, hãy thoát toàn bộ ứng dụng ra và sau đó vào lại PUBG Mobile lại. Thêm một giải pháp cho các thiết bị có cấu hình thấp không chơi được PUBG Mobile hoặc gặp phải lỗi trên đó là sử dụng các phần mềm giả lập để có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính. Tham khỏa hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile trên máy tính ngay tại đây nếu bạn cần thiết.

4. Không thể mở app PUBG Mobile

Về lỗi app PUBG Mobile không mở được có thể là do phiên bản bạn cài đặt bị lỗi, hãy xóa game đi và cài đặt lại. Nhưng trong trường hơp bạn đã làm như vậy nhưng vẫn không thể vào được app PUBG Mobile có thể là do phiên bản hiện tại đang gặp vấn đề với thiết bị của bạn. Hãy áp dụng cách ở trên để tìm một cách khác giúp cạn chơi được PUBG Mobile.

5. Tài khoản PUBG Mobile bị khóa

Có rất nhiều lý do khiến cho tài khoản PUBG Mobile bị khóa vô thời hạn hoặc có thời hạn. Có thể bạn sử dụng một ứng dụng nào đó bị cấm khi chơi trên điện thoại hoặc PC. Để giải quyết tình huống trên nếu bạn cho rằng đó là sự nhầm lẫn hãy truy cập TẠI ĐÂY để nhận sự trợ giúp từ chính đội ngũ của Việt Nam.

6. Lỗi không vào được PUBG Mobile

– Lỗi không vào được PUBG Mobile là một lỗi khá chung chúng khi xảy ra và cũng có rất nhiều lý do khiến bạn dính phải lỗi này. Cụ thể lỗi không vào được PUBG Mobile ra sao cũng như cách khắc phục như thế nào Taimienphi.vn đã có hướng dẫn về lỗi PUBG Mobile hay gặp phải này. Tham khảo lỗi không vào được PUBG Mobile tại đây và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là tổng hợp các lỗi PUBG Mobile hay gặp phải mà Taimienphi.vn thu thập được từ nhiều phản hồi cúa người chơi PUBG Mobile cũng như những gì mà chúng tôi tìm hiểu được. Nếu như bạn đang gặp phải những lỗi PUBG Mobile má không có trên đây hãy nói cho chúng tôi biết bằng cách để lại comment dưới bài viết này, đội ngũ Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sửa vấn đề đó và cập nhật vào bài viết này.

Dẹp bỏ hết các lỗi PUBG Mobile đi và tập trung vào trải nghiệm PUBG Mobile ngay thôi, với những ai mới tham gia thế giới của PUBG Mobile chắc hẳn rất còn bỡ ngỡ bởi có rất nhiều loại súng mà bạn không rõ được đâu mới là lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân mình. Với hướng dẫn top súng dễ chơi nhất trong PUBG Mobile sau đây sẽ cho bạn kiến thức tốt nhất để khởi đầu game PUBG Mobile.

Trả lời

Back to top button