Game

Các mẹo chơi Dragon Raja cho người mới bắt đầu

Dragon Raja là một trong những MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) hot nhất hiện này. Trò chơi tạo được dấu ấn nhờ hình ảnh xuất sắc, lối chơi hành động tuyệt vời và câu chuyện thú vị. Tựa game này được phát hành trên hầu hết các nền tảng, bao gồm cả di động.

Trò chơi mang đến rất nhiều nội dung hay, nhưng chính sự đa dạng này có thể khiến người chơi cảm thấy khó hiểu. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp mọi người tìm hiểu nhiều mẹo và thủ thuật để tiến bộ khi chơi Dragon Raja.

Chọn đúng cấp với cách chơi

Hầu như mọi game thủ đều biết tầm quan trọng của việc chọn cấp nhân vật trong bất kỳ MMORPG nào như Dragon Raja. Sự lựa chọn này quyết định một phần rất lớn sự thích thú với trò chơi trong thời gian tới.

Việc lựa chọn cấp phù hợp với phong cách chơi của mỗi người trong Dragon Raja khá dễ dàng, đặc biệt là vì chỉ có 4 nhân vật. Tóm tắt nhanh về các cấp của game sẽ giúp tân thủ dễ dàng bắt đầu hơn:

  1. Blade Master: Có thể là xe tăng hoặc DPS cận chiến. Mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy trong mọi tình huống. Sự lựa chọn hợp lý cho những người mới bắt đầu.
  2. Gunslinger: DPS với phạm vi tấn công gây sát thương lớn từ khoảng cách xa và có tỷ lệ crit cao và có tỷ lệ crit cao.
  3. Soul Dancer: Tạo ra cú đấm dưới dạng sát thương phép thuật với sự trợ giúp của một cặp song sinh được triệu hồi. Soul Dancer cũng có nhiều tiềm năng solo nhờ khả năng hồi phục và gây ra sát thương, tuy nhiên khá khó để học được.
  4. Assassin: DPS cận chiến nhưng không giống như Blade Master, Assassin mỏng manh và học các tuyệt chiêu rất khó khăn. Chúng có khả năng gây sát thương cao nhất trong thiết lập chiến đấu nhóm.

Nếu là người mới bắt đầu, hãy chọn Blade Master vì nó khá an toàn, hoặc Sould Dancer bởi khi chăm chỉ học tuyệt chiêu thì kết quả rất mỹ mãn.

Các quyết định về câu chuyện ảnh hưởng đến sự phát triển nhân vật

dra2*281851dra3*281845

Lựa chọn của người chơi trong Dragon Raja thực sự có ý nghĩa, đặc biệt liên quan đến cách nhân vật phát triển trong suốt câu chuyện. Dù những quyết định này không có nhiều tác động đến câu chuyện tổng thể, nhưng sẽ ảnh hưởng đến tính cách nhân vật, từ đó sẽ xác định kỹ năng nào sẽ phát triển khi lên cấp.

Đặc điểm tính cách của nhân vật rất quan trọng trong Dragon Raja vì chúng có thể tăng một số chỉ số nhất định, giúp hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ cụ thể.

Mở khóa danh hiệu để bổ sung sức mạnh

Người chơi có thể nhận được vô số danh hiệu khi chơi cốt truyện chính hoặc tăng sức mạnh nhân vật. Danh hiệu có sẽ mang lại lợi thế chiến đấu, đặc biệt nếu đang gấp rút thực hiện chiến dịch chính để đến điểm tiếp theo.

Lướt nhanh qua câu chuyện chính

Theo dõi câu chuyện trong Dragon Raja giúp người chơi hiểu rõ hơn về game

Theo dõi câu chuyện trong Dragon Raja giúp người chơi hiểu rõ hơn về game

Mọi người không nên bỏ qua các sự kiện và cốt truyện trong Dragon Raja vì có khá nhiều tính năng và khía cạnh trong game được mở khóa bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ trong câu chuyện chính, đó là lý do tại sao nên ưu tiên theo dõi câu chuyện.

Về cơ bản, khi đã hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, nhận được tất cả phần thưởng và xem qua danh sách các nhiệm vụ thường ngày, mọi người nên lấp đầy thời gian bằng cách tiếp tục qua câu chuyện chính. Đây không chỉ là một cách hay để tìm hiểu về sự kiện của trò chơi mà còn mở ra các tính năng mới cho mọi người thưởng thức.

Tăng chỉ số phù hợp với từng cấp

Dragon Raja có một chút khác biệt so với các MMORPG khác ở chỗ, việc trang bị và nâng cấp nhân vật không đơn giản và tự động. Thay vì chỉ trang bị cho mảnh có sức chiến đấu cao nhất, người chơi sẽ cần xem xét việc nâng cấp chỉ số của những mảnh khác.

Tăng chỉ số phù hợp với từng cấp sẽ giúp cải thiện đáng kể sức mạnh của nhân vật

Tăng chỉ số phù hợp với từng cấp sẽ giúp cải thiện đáng kể sức mạnh của nhân vật

Điều này là do mỗi cấp được hưởng lợi khác nhau từ một số chỉ số nhất định, đặc biệt là những cấp có thể thực hiện nhiều hơn một vai trò trong nhóm. Ví dụ, Blade Master có thể hoạt động như xe tăng hoặc DPS cận chiến và tùy thuộc vào vai trò, nó còn muốn trang bị các thiết bị phòng thủ hoặc tấn công vật lý.

Nếu là một Soul Dancer, người chơi cần trang bị các danh hiệu và thiết bị giúp tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Trong trường hợp không chắc chắn nên xây dựng chỉ số nào, mọi người có thể xem đề xuất trên màn hình nhân vật của mình. Các thông số được đánh dấu bằng chữ M màu vàng là những mục nên tập trung tăng chỉ số.

Nhận phần thưởng miễn phí

Kiểm tra danh sách phần thưởng để biết mình đã nhận được quà tặng nào

Kiểm tra danh sách phần thưởng để biết mình đã nhận được quà tặng nào

Dragon Raja tặng rất nhiều phần thưởng ngay từ đầu. Từ việc tải xuống các gói tài nguyên, liên kết tài khoản đến đăng nhập mỗi ngày hoặc hoàn thành một số thử thách nhất định, trò chơi dành tặng nhiều phần thưởng để bắt đầu cuộc hành trình.

Mọi người cần theo dõi những quà tặng này bằng cách nhấp vào Rewards Available ở trên cùng bên trái màn hình và lướt qua danh sách các phần thưởng đã sẵn sàng để nhận.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button