Những tính năng mới bản Update 2.6 Ta Là Quan Lão Gia

Sau thời gian dài chờ đợi, game chiến thuật quan đấu Ta Là Quan Lão Gia sẽ chính thức cập nhật lên phiên bản mới, bản Update 2.6 Ta Là Quan Lão Gia trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS mang tới cho người chơi thêm nhiều tính năng hấp dẫn, cụ thể như sau.

Kiệt tác game mobile Quan Đấu – Ta Là Quan Lão Gia là một game chiến thuật chính tông của NPH 100D đang có số người chơi tham gia đông đảo nhất hiện nay, mặc dù trò chơi ra mắt đã lâu nhưng lượng tải và cài đặt Ta Là Quan Lão Gia mới vẫn không ngừng tăng mỗi ngày.

Tham Khảo: Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

nhung tinh nang moi ban update 2 6 ta la quan lao gia

Ta Là Quan Lão Gia – Thêm Tàng Kinh Các, Từ Đường, Bách Tướng Đồ Ký và Tư Chất Hồng Nhan

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho Android

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho iPhone

Tính năng mới bản Update 2.6 Ta Là Quan Lão Gia

1. Hệ thống Tàng Kinh Các Ta Là Quan Lão Gia
Tàng Kinh Các là một trong những tính năng Ta Là Quan Lão Gia mới, cho phép Đại nhân chọn cuốn sách 1 đến 6 sao để học, level sao càng cao thì thời gian học càng lâu, sau khi học xong có thể nhận đạo cụ Thư Tịch tương ứng.
– Chú Ý:
+ Khi bắt đầu học không thể thay đổi cuốn sách cho đến khi kết thúc học
+ Có thể tiêu hao Nguyên Bảo thay đổi sách, Nguyên Bảo để thay đổi được reset vào 24h (00h00 sáng) hàng ngày.
+ Cùng một Môn Khách không thể dùng 1 đạo cụ Thư Tịch nhiều lần.

Ngoài ra Đại nhân có thể giảm thời gian học sách bằng cách mời đồng minh đến học phụ đạo bằng cách chọn Phụ Đạo trong Tàng Kinh Các, mỗi lần phụ đạo có thể giảm 60 phút thời gian học tiện tại. Hoặc sử dụng đạo cụ Minh Trản, Minh Chúc Minh Đăng trong thẻ Tăng Tốc để giảm thời gian học tập, mỗi loại đạo cụ có hiệu quả khác nhau.
– Số lần được Phụ Đạo: 15 lần/ngày (reset 24h hàng ngày)
– Số lần Phụ Đạo đồng minh: 15 lần/ngày (reset 24h hàng ngày, icon sẽ được hiển thị trong giao diện Liên Minh).
Người chơi không có Liên Minh không thể mời đồng minh đến Phụ Đạo

2. Hệ thống Từ Đường Ta Là Quan Lão Gia
Tính năng mới Ta Là Quan Lão Gia thứ 2 chính là Từ Đường, tại đây Đại Nhân khi liên hôn hài nhi thỏa mãn điều kiện Buff Từ Đường, sẽ tự động nhận được Buff Từ Đường theo cấp tương ứng, hiệu quả này có tác dụng trên tất cả các môn khách.

Như hình ảnh minh họa bên dưới Đại Nhân có thể thấy hiệu quả Buff Từ Đường đối với mỗi Thân Phận hài nhi sau khi Liên Hôn, mỗi mốc đều yêu cầu số lượng liên hôn và càng cao thì thuộc tính môn khác nhận thêm sẽ càng nhiều.

3. Tính năng mới Bách Tướng Đồ Ký Ta Là Quan Lão Gia
Với những Đại Nhân đang thiếu áo hoặc lỡ tay nhận quá nhiều môn khách thì tính năng Bách Tướng Đồ Ký Ta Là Quan Lão Gia sẽ bổ trợ rất nhiều, bằng cách đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về môn khách, thuộc tính môn khách Đại Nhân sẽ nhận được bộ Quần Áo tương ứng.
– VD: Như hình minh họa bên dưới, toàn thuộc tính của 5 môn khác đạt đến 50m thì Đại Nhân sẽ nhận bộ Vương Tước (đạo cụ đề bạt và tăng cấp môn khách lên 400)

4. Tính năng mới Tư chất Hồng Nhan Ta Là Quan Lão Gia
Giờ đây người chơi có thể tăng cấp Thư Tịch Hồng Nhan, tư chất Môn Khách bằng cách sử dụng Tim Trắng và Đỏ tăng độ Thân Mật hồng nhan, nhưng để mở khóa tính năng Tư Chất của mỗi Hồng Nhan thì độ thân mật tối thiểu của Hồng Nhan phải ít nhất 1000.
– Quy Tắc:
+ Điểm Thư Tịch Hồng Nhan hiển thị tại Hồng Nhan => Buff => Thư Tịch Hồng Nhan.
+ Độ thân mật Hồng Nhan tối thiệu 1000 sẽ mở khóa Thư Tịch Hồng Nhan
+ Hồng Nhan tăng cấp mỗi 250 độ thân mật, cấp thư tịch Hồng Nhan +1, Môn Khách đối ứng sẽ tăng 1 điểm tư chất.

Trên đây là 4 tính năng Ta Là Quan Lão Gia mới trong bản Update 2.6 vừa qua của NPH 100D, hiện tại có rất nhiều Đại Nhân không biết chúng là gì và sử dụng như thế nào, hy vọng với những thông tin mà Taimienphi chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho Đại Nhân trong thời gian sắp tới.

Tham Khảo: Cách chơi game Ta Là Quan Lão Gia trên PC

Trả lời

Back to top button