Hỏi Đáp

Cách ẩn thời gian online lần cuối trên Telegram cực đơn giản

Telegram sẽ hiển thị công khai thời gian cuối cùng bạn trực tuyến, nhưng nếu muốn ẩn thông tin này đi thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện được trên điện thoại. Thao tác cực kỳ đơn giản, cùng theo dõi ngay nhé!

Bước 1: Mở Menu Cài đặt

Nhấn vào biểu tượng bánh răng Settings (Cài đặt) ở cuối màn hình > Chọn Privacy and Security (Riêng tư và Bảo mật).

Bước 2: Giới hạn người xem

Chọn Last Seen & Online (Lần đọc tin nhắn và online) > Chọn Nobody (Không một ai) để ẩn thời gian online với tất cả mọi người.

Giới hạn người xem

Bước 3: Thêm người có thể xem

Nếu chọn Nobody, hệ thống sẽ xuất hiện tùy chọn Always Share With (Luôn chia sẻ với). Nhấn vào phần này sẽ thêm được những người mà bạn muốn họ có thể nhìn thấy thời gian online lần cuối của mình.

Thêm người có thể xem

Bước 4: Kết quả

Những người đã bị bạn chặn sẽ luôn thấy hiển thị a long time ago như hình, ngay cả khi bạn vừa trò chuyện với họ gần đây.

Kết quả

Một số mẫu điện thoại đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Vừa rồi là cách ẩn thời gian online lần cuối trên Telegram, chúc bạn thực hiện thành công!

Back to top button
You cannot copy content of this page