Hỏi Đáp

Cách bắn hình ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Bluetooth?

Tôi mới có một tệp ảnh đi chụp cùng bạn bè nhưng do số lượng nhiều quá nên tôi muốn chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Bluetooth để dễ dàng chỉnh sửa. Vì tôi nghe nói chuyển dữ liệu từ di động vào máy tính bằng Bluetooth khá nhanh và đơn giản. CNTA có thể chỉ dẫn giúp tôi không? Tôi cảm ơn

Độc giả: Đào Thế Dương

Trả lời

Chào bạn Dương, CNTA cảm ơn câu hỏi và yêu cầu của bạn.

Trường hợp của bạn là đang muốn chuyển dữ liệu từ di động sang máy tính bằng Bluetooth, đây là một thủ thuật thường rất hay được bạn đọc yêu cầu và hỏi CNTA cách thực hiện.

Thực tế việc chuyển dữ liệu từ di động vào máy tính bằng Bluetooth có thể thực hiện rất đơn giản nếu bạn nắm được cách thức, và thao tác cơ bản để chuyển dữ liệu từ di động vào máy tính thông qua kết nối Bluetooth giữa điện thoại và máy tính. Tuy nhiên trước hết bạn cần bật Bluetooth trên Windows nhé.

CNTA hiện chưa rõ bạn đang sử dụng hệ điều hành nào nhưng nếu bạn đang sử dụng các hệ điều hành như Windows 7, Windows 8.1 hay Windows 10 thì bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách bật Bluetooth trên Windows 7, 8.1 và Windows 10 đã được chúng tôi giới thiệu trước nhé. Đây là ưu tiên hàng đầu cần thực hiện nếu như bạn muốn gửi file giữa máy tính và điện thoại qua Bluetooth.

Sau khi đã kết nối máy tính và điện thoại qua Bluetooth, công việc tiếp theo là gửi file giữa máy tính và điện thoại qua Bluetooth. Do sau khi kết nối máy tính và điện thoại qua Bluetooth, mặc định máy tính và điện thoại đã tạo một không gian chung để cả hai thiết bị cùng trao đổi dữ liệu nên việc chuyển ảnh từ điện thoại sang laptop bằng Bluetooth mà bạn Dương thắc mắc là hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng nhé.

gui file giua may tinh và dien thoai qua bluetooth

Nếu quá trình thực hiện chuyển ảnh từ điện thoại sang latop bằng Bluetooth xuất hiện vấn đề nào đó ngoài ý muốn, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi và đề xuất với CNTA nhé.


Chúc bạn Dương thành công!

Cẩm Nang Tiếng Anh

Học, Học nữa, Học Mãi
Back to top button