Cách bo nhà trong đế chế AOE

Bo nhà trong Đế Chế AOE là việc rất quan trọng, giúp cho người chơi không bị đối thủ móc máy, để có thời gian phát triển và xin quân để chống trả. Nếu bạn là người chơi lâu năm thì chắc cũng không còn lạ gì nữa, còn đối với người mới chơi thì việc bo sao cho hợp lý và thực sự hiệu quả thì quả thật rất là khó, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bo nhà trong Đế Chế AOE.

Game đế chế AOE là một tựa game chiến thuật lâu năm mất nhiều thao tác, muốn chơi đế chế giỏi đòi hỏi người chơi phải có tư duy về chiến thuật, trí tuệ, sự nhanh nhậy và thao tác phải chuẩn cũng như việc bo nhà. Trong map solo hoặc đánh team thì việc bo nhà tùy vào từng loại quân rất là quan trọng.

cach bo nha trong de che aoe

Đối với những bạn yêu thích tựa game chiến thuật này nhưng chưa có game, bạn hãy download tại đây: Đế Chế

Bo nhà trong đế chế AOE là gì ?

– Là cách để game thủ bo kín nhà của mình, không cho đối thủ lọt vào nhà mình (có thể là dân hoặc quân của đối thủ), tránh tình trạng bị móc máy, mất tay trong quá trình phát triển.

– Bo nhà chính là nền móng của sự phát triển tay to, vì vậy trước tiên bạn hãy cho dân đi dò tất cả các hướng xung quanh ở gần nhà chính. Các ngóc ngách ven rừng, bãi đá, mỏ vàng sao cho khi đóng nhà, địch không thể lọt được vào. Trong khi bo, bạn vẫn phải tập trung phát triển.

Những nhà nào thường dùng để bo

Là dùng những nhà dân (BE), BB hoặc nhà BM hay còn gọi là những nhà điều kiện để bo khu vực làm ăn, phát triển của mình.

Bắt đối phương phải đi vòng hoặc tấn công thế nhà mà bạn đã tạo ra. Vì khi để địch lọt được vào nhà chính thì những cơ sở phát triển của bạn bị quấy rối khiến bạn rất mất tay.

Bo nhà ruộng

– Theo kinh nghiệm của game thủ thì nên xây, bo ruộng so với nhiều điều kiện BN, BG với khoảng cách = 1 BE, mục đích là để khi bị địch chém vào thì mình bo vừa 1 cái BE

– Bố trí nhà cửa ruộng vườn cũng rất là quan trọng vì mình bố trí hợp lý thì năng suất làm việc cũng như sự nhanh nhẹn của nông dân được đẩy lên mức cao nhất giúp ta không bị mất thao tác nhiều. Thế nhà đẹp cũng giúp đỡ bạn dễ bo nhà và ít tốn kém tài nguyên hơn.

cach bo nha trong de che aoe 2

Bắt đầu nên bo ở thời điểm nào trong game

– Thường thì game thủ hay bo, khung nhà ở những chiếc BE thứ 4 hoặc 5 trở lên khi cho dân đi dò đường.

* Đối với những người đánh chém thì họ hay bo nhỏ những bãi vàng và bãi gỗ.
* Còn đối với người đánh cung thì họ hay bo rộng nhiều hơn để tiện cho việc phát triển tay to sau này.

– Trong những trận solo Random thì việc trâu dân và bo nhà thật quyết định 80-90% thắng lợi. Bạn cũng nên bố trí dân sửa khi bị tấn công nhé, nếu bố trí dân tốt thì bạn sẽ cầm cự lâu hơn và trong khoảng thời gian đó có thể kéo quân ra thủ nhà kịp. Ngoài ra cần phải bố trí nhiều dân để tốc độ sửa được nhanh hơn.

Chú ý khi bo nhà trong trên những địa hình bắt lợi hoặc khó bo

– Chú ý khi bo nhà, hãy kiểm tra xem có bị hở hay không. Chú trọng những chỗ bậc thang, mép rừng, mép cạnh bãi đá bãi vàng. Cách thử chủ yếu là chỉ dân ra bên ngoài, nếu dân vẫn chạy ra được tức là bạn bo chưa kín nên tìm ngay chỗ dân đi qua để bo lại.

Trên đây Taimienphi.vn đã chia sẻ những kinh nghiệm và những điều cơ bản nhất trong việc bo nhà trong đế chế AOE. Mỗi một chiến thuật có những mặt ưu điểm và nhược điểm của nó. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách bố trí dân trong đế chế để lên đời cũng như sóc quân được nhiều hơn. Chúc bạn có một thời gian chơi game thật vui vẻ.

Trả lời

Back to top button