Game

Cách build tướng Singed trong Liên Minh Tốc Chiến hay nhất

Singed là tướng Pháp Sư, đỡ đòn trong Liên Minh Tốc Chiến, người có thể trở thành khắc tinh hoàn hảo của một số tướng cụ thể vì anh ấy có khả năng gây sát thương theo thời gian cho những kẻ địch xung quanh. Đối với những ai đã và đang lên kế hoạch sử dụng Singed, đây là cách xây dựng Singed hiệu quả nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

Singed thường được chơi ở đường Barron trong Liên Minh Tốc Chiến. Khi chơi vị tướng này ở đường đơn, anh ta cũng rất giỏi trong việc đẩy lẻ. Singed chủ yếu gây sát thương phép, có tốc độ di chuyển, làm choáng và làm chậm rất tốt. Theo meta, anh ấy là một trong những người khai chiến tốt nhất hiện tại. Singed có thể đánh dấu một kẻ thù cụ thể, ném mục tiêu vào và ra khỏi cuộc giao tranh, bên cạnh việc anh ta có sức chống chịu tuyệt vời.

cach len do tuong singed hieu qua trong toc chien

Hướng dẫn buiid Singed trong Tốc Chiến

Dựa trên các combo sử dụng kỹ năng, Singed được đánh giá là tướng tank hạng A và hơi khó chơi. Nhưng một khi bạn hiểu các combo của anh ta, bạn có thể thăng hạng dễ dàng bằng cách sử dụng vị tướng này. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét các ngọc bổ trợ, phép bổ trợ và cách xây dựng Singed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến để mở đường cho bạn tới chiến thắng vinh quang.

Mục Lục bài viết:
I. Cách lên đồ cho Singed.
II. Bảng ngọc bổ trợ cho Singed.
III. Phép bổ trợ cho Singed.
IV. Bộ kỹ năng của Singed.
V. Cách chơi Singed hiệu quả.

Hướng dẫn build tướng Singed trong Liên Minh Tốc Chiến hay nhất

 

I – Cách lên đồ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Liandry’s Torment – Mặt Nạ Đọa Đày Liandry

Đầu tiên, bạn có thể muốn trang bị vật phẩm phép gọi là Liandry’s Torment cho Singed để tăng cả HP và AP của anh ấy. HP bổ sung từ Liandry’s Torment làm cho Singed trở nên mạnh hơn và trụ vững hơn trong giai đoạn đi đường.

Điều làm cho Liandry’s Torment trở thành trang bị hoàn hảo cho Singed là hiệu ứng Torment cho anh ấy thêm 1% HP tối đa của mục tiêu trong 3 giây. Hiệu ứng này tăng gấp đôi khi mục tiêu bị làm chậm hoặc bất động.

2. Mercurys Treads – Giày Thủy Ngân

Đối với giày, bạn có thể chọn Mercury’s Treads cho Singed. Mercury’s Treads thêm kháng phép cho Singed, cũng như giảm hiệu ứng CC nhận được.

cach build tuong singed trong lien minh toc chien hay nhat

Ngoài cách lên đồ cho Singed người chơi có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho các tướng khác tại đây.

3. Rylai’s Crystal Scepter – Trượng Pha Lê Rylai

Tiếp theo, bạn có thể chọn Rylai’s Crystal Scepter để nhận thêm một lượng HP quý báu và 70 AP. Vì vậy, Singed sẽ có thêm HP trong khi cũng có thể gây ra sát thương lớn. Bên cạnh đó, vật phẩm này cũng cung cấp một Nội Tại, cho bạn 20% hiệu ứng làm chậm, điều này bổ sung rất tốt cho chiêu Phun Khói Độc (1) của Singed.

4. Dead Man’s Plate – Giáp Liệt Sĩ

Để giúp Singed trụ vững hơn, bạn hãy chọn Dead Man’s Plate với 50 giáp và 300 HP bổ sung. Ngoài ra, vật phẩm này cũng có một Nội Tại được gọi là Momentum, tăng 50 tốc độ di chuyển cho Singed khi bạn đạt 100 điểm cộng dồn.

5. Thornmail – Giáp Gai

Để có lợi thế hơn Xạ Thủ của đối phương, bạn có thể chọn Thornmail cho Singed. Thornmail cấp cho bạn 75 giáp và 200 HP, giúp bạn thậm chí còn mạnh hơn.

Bên cạnh đó, Nội tại của Giáp Gai cho bạn hiệu ứng Grievous Wounds (giảm khả năng tái tạo HP của đối thủ) lên những kẻ địch tấn công bạn bằng đòn đánh cơ bản. Vì vậy, nó hoàn hảo để đối đầu với Xạ Thủ hoặc Sát Thủ của đối phương như Master Yi.

6. Morellonomicon – Quỷ Thư Morello

Sau khi có được Thornmail, bạn có thể chọn Morellonomicon cho Singed. Vật phẩm này cho Singed 70 AP và 300 HP, giúp anh ấy chống chịu tốt hơn và khiến kẻ thú khó giết anh ấy hơn. Quỷ Thư Morello cũng hữu ích để khắc chế các tướng phụ thuộc vào cấu máu trong cuộc giao tranh đồng đội với Vết Thương Sâu (Grievous Wounds), một hiệu ứng giảm khả năng hồi máu của tướng địch.

7. Nâng cấp Mercury’s Treads thành Glorious Enchant

Để giúp Singed săn đuổi mục tiêu dễ dàng hơn, bạn có thể nâng cấp Mercury’s Treads của mình thành Glorious Enchant. Vật phẩm này sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn lên 15% trong 4 giây, tăng lên 60% hướng về tướng địch hoặc trụ.

8. Trang bị khuyến nghị cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

– Trang bị đối phó với team có nhiều Xạ Thủ: Rods of Age, Rylai’s Crystal Scepter, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Thornmail, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần nhiều giáp để chống chịu trước sát thương mà bất kỳ Xạ Thủ nào gây ra).
– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Rods of Age, Rylai’s Crystal Scepter, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Spirit Visage, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần có ít nhất một vật phẩm kháng phép và Spirit Visage – Giáp Tâm Linh là lựa chọn tốt cho Singed).
– Trang bị đối phó với team có nhiều Sát Thủ: Rods of Age, Boots of Swiftness, Liandry’s Torment, Randin’s Omen, Rylai’s Crystal Scepter, Glorious Enchant, Winter’s Approach (Bạn cần vật phẩm có giáp cao và máu cao để không thể bị hạ gục bởi combo của chúng).

 

II – Ngọc bổ trợ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

cach build tuong singed trong lien minh toc chien hay nhat 2

1. Ngọc Siêu Cấp – Conqueror (Chinh Phục)

Đối với ngọc Keystone, Singed có thể tận dụng Conqueror để nhận thêm 4-12 AP (dựa trên cấp độ), tối đa 5 điểm cộng dồn, với tối đa 20-60 AP (dựa trên cấp độ).

2. Ngọc Áp Đảo – Weakness (Yếu Điểm)

Là một vị tướng có thể làm chậm kẻ thù, Weakness rõ ràng là ngọc Domination tốt nhất cho Singed vì nó cho phép bạn gây thêm 5% sát thương lên những kẻ địch bị làm chậm hoặc bất động.

3. Ngọc Hồi Phục – Spirit Walker (Quyền Năng Bất Diệt)

Đối với ngọc Resolve, bạn có lẽ muốn chọn Spirit Walker để nhận thêm 50 HP tối đa và tăng 20% khả năng chống làm chậm.

4. Ngọc Cảm Hứng – Manaflow Band (Dải Băng Năng Lượng)

Đối với ngọc bổ trợ cuối cùng, bạn có thể chọn Manaflow Band, sẽ cho bạn thêm 30 mana tối đa (lên đến 300 mana) khi đánh trúng tướng địch với một kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa.

III – Phép bổ trợ cho Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

cach build tuong singed trong lien minh toc chien hay nhat 3

1. Ghost – Tốc Hành

Ghost là phép bổ trợ hoàn hảo cho Singed vì nó cho phép anh ấy truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi họ. Sau khi kích hoạt, Ghost sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn, tốc độ di chuyển giảm xuống 25% trong 6 giây.

2. Flash – Tốc Biến

Flash là phép bổ trợ cho tất cả mọi người. Hầu hết mọi tướng đều có thể dùng nó để truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, đó là 150 giây.

 

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

cach build tuong singed trong lien minh toc chien hay nhat 4

1. Bộ kỹ năng của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

* Nội tại – Noxious Slipstream (Xé Gió)
– Kết liễu tướng địch ở gần, tăng 20% tốc độ di chuyển trong 2 giây.
* Chiêu 1: Poison Trail (Phun Khói Độc)
– Dải một làn khói độc gây 20 sát thương phép (20 + 30 sát thương phép) mỗi giây.
– Thời gian hồi chiêu: 1 giây.
– Mana tiêu hao: 15.
* Chiêu 2: Mega Adhesive (Keo Siêu Dính)
– Quăng keo xuống đất trong 3 giây. Kẻ thù trong khu vực giảm 35% tốc độ di chuyển và không thể sử dụng kỹ năng.
– Thời gian hồi chiêu: 13 giây.
– Mana tiêu hao: 60.
* Chiêu 3: Fling (Hất)
– Quăng kẻ địch về phía sau, gây sát thương phép bằng 65 (65 + 75% sát thương phép) cộng với 5% HP tối đa của chúng. Nếu kẻ địch rơi vào Keo Siêu Dính, chúng sẽ bị cắm rễ, bất động trong 1,25 giây.
– Thời gian hồi chiêu: 10 giây.
– Mana tiêu hao: 80.
* Chiêu 4: Insanity Potion (Thuốc Hoá Điên)
– Uống một cốc hóa chất cực mạnh, tăng thêm 30 AP, giáp, kháng phép, tốc độ di chuyển, 6 HP, tái tạo mana trong 25 giây.
– Thời gian hồi chiêu: 80 giây.
– Mana tiêu hao: 100.

2. Combo của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

cach build tuong singed trong lien minh toc chien hay nhat 5

Combo của Singed trong Liên Minh Tốc Chiến khá đơn giản và có thể được sử dụng trong bất kỳ tình huống nào:

Poison Trail (1) > Fling (3) > Mega Adhesive (2)

 

V – Cách chơi Singed trong Liên Minh Tốc Chiến

cach build tuong singed trong lien minh toc chien hay nhat 6

– Đừng ngần ngại đến gần kẻ thù vì Singed có chiêu 1 để gây sát thương và chiêu 3 để quăng kẻ địch khi bạn bắt đầu bị áp đảo.
– Sử dụng chiêu cuối khi bạn muốn có kill.
– Bạn có thể kết hợp chiêu 3 với Tốc Biến để bắt mục tiêu từ xa.


Với cách xây dựng Singed bao gồm cách lên đồ, trang bị ngọc bổ trợ, phép bổ trợ cũng như mẹo chơi Singed trong Liên Minh Tốc Chiến như được chia sẻ ở trên, Singed có thể kết liễu kẻ thù và mang lại những lợi thế nhất định cho team của bạn.

 Bài hay:
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

#Cách #build #tướng #Singed #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến #hay #nhất

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button