Cách cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất

Call of Duty Mobile là một trong những game bắn súng phổ biến nhất trên Android và iOS. Call of Duty Mobile đạt 300 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới vào năm 2020. Hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc các cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất từ ​​những người chơi hàng đầu trên thế giới.

COD Mobile cho phép người chơi điều khiển nhân vật của mình giống như một game bắn súng trên PC. Mặc dù các cài đặt mặc định khá ổn đối với hầu hết mọi người, nhưng nó không phải là thiết lập tối ưu nhất để bạn có thể chơi game một cách thoải mái.

cach cai dat dieu khien do nhay cod mobile tot nhat

Hướng dẫn tùy chọn điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các cài đặt COD Mobile tốt nhất, được lấy từ những người chơi COD Mobile hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng cài đặt trong trò chơi bao gồm cài đặt cơ bản, độ nhạy và HUD để bạn có thể có hiệu suất tốt nhất khi chơi Call of Duty Mobile.

Cài đặt phím tắt, điều hướng control COD Mobile tốt nhất

Đầu tiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cài đặt control tốt nhất trong COD Mobile. Có 2 chế độ Simple Mode và Advanced Mode.
– Simple Mode: Vũ khí của bạn sẽ tự động bắn khi tâm ngắm của bạn nhắm vào kẻ thù. Mặc dù nghe có vẻ là chúng sẽ bắn luôn, nhưng thực tế không phải vậy vì phải mất một lúc trước khi vũ khí thực sự bắt đầu bắn.
– Advanced Mode: Bạn sẽ kiểm soát mọi thứ. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt bố cục HUD của mình trong chế độ này.

cach cai dat dieu khien do nhay cod mobile tot nhat 2

– Đây là cách bố trí HUD tùy chỉnh của iFerg, một trong những người chơi COD Mobile tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Cách bố trí các phím nút vuốt 6 ngón tay, phù hợp hơn với những người chơi sử dụng máy tính bảng.
+ Ở phía bên phải của màn hình, ngón tay cái sẽ được sử dụng để cúi xuống và trượt. Ngón trỏ sẽ được sử dụng để di chuyển và chạy. Ngón giữa sẽ được sử dụng để nhảy và ngồi.
+ Ở phía bên trái của màn hình, ngón tay cái sẽ được sử dụng để bắn. Ngón trỏ sẽ được dùng để ngắm bắn. Ngón giữa sẽ được sử dụng để nạp đạn.

Cài đặt cơ bản COD Mobile tốt nhất

Tiếp theo là các cài đặt Cơ Bản (basic), bạn cần bật hỗ trợ ngắm mục tiêu, ném Lựu đạn nhanh, Chạy nhanh, Cần điều khiển Tự động chạy nước rút và Fixed R-Fire BTN. Chúng là những tùy chọn sẽ giúp lối chơi của bạn mượt mà và tự nhiên hơn.
Tap to ADS rất tuyệt vì bạn không phải giữ ngón tay của mình mọi lúc và đôi khi bỏ lỡ nút. Display left fire button sẽ thêm một chút linh hoạt ở vài trường hợp.
Tap crouch while sprinting rõ ràng là lựa chọn tốt hơn vì không có lý do gì bạn phải giữ.

– Độ nhạy Sprint của bạn phải ở 65 và Camera FOV của bạn phải ở 60.
– Đối với Con quay hồi chuyển (Gyroscope), nó thực sự phụ thuộc vào lối chơi của bạn. Chính vì vậy bật hay tắt đều phụ thuộc vào người dùng.

Cài đặt độ nhạy COD Mobile tốt nhất

Bây giờ chúng ta đến cài đặt quan trọng nhất, cài đặt độ nhạy COD Mobile. Đây chỉ là ý tưởng chung về cách bạn nên đặt độ nhạy của mình như thế nào, bạn cứ thoải mái điều chỉnh để bản thân cảm thấy tốt nhất mà thôi..

1. Độ nhạy chế độ nhiều người chơi COD Mobile
– Dưới đây là cài đặt độ nhạy Camera chế độ nhiều người chơi:
+ Standard sensitivity: 60
+ ADS sensitivity: 88
+ Tactic scope sensitivity: 129
+ Sniper scope sensitivity: 80

– Dưới đây là cài đặt độ nhạy Firing chế độ nhiều người chơi
+ Standard sensitivity: 70
+ ADS sensitivity: 88
+ Tactic scope sensitivity: 120
+ Sniper scope sensitivity: 80

2. Độ nhạy chế độ Battle Royale COD Mobile
– Dưới đây là cài đặt độ nhạy Camera chế độ Battle Royale
+ Third-person sensitivity: 80
+ FPP view turning sensitivity: 65
+ Optics: 90
+ Tactic scope sensitivity: 80
+ 3x tactical scope: 60
+ 4x tactical scope: 50
+ Sniper scope sensitivity: 45

– Dưới đây là cài đặt độ nhạy Firing chế độ Battle Royale
+ Third-person sensitivity: 80
+ FPP view turning sensitivity: 65
+ Optics: 90
+ Tactic scope sensitivity: 80
+ 3x tactical scope: 60
+ 4x tactical scope: 50
+ Sniper scope sensitivity: 45

Độ nhạy phương tiện di chuyển trong chế độ Battle Royale
Đây là nơi bạn thiết lập bố cục điều khiển cho xe của mình trong chế độ Battle Royale. Có một số cách để điều khiển phương tiện của bạn nhưng Layout A là cách đơn giản nhất để sử dụng, dễ dàng điều khiển phương tiện di chuyển hơn.

Trên đây là toàn bộ các thiết lập, cài đặt điều khiển và độ nhạy COD Mobile tốt nhất ở trong các tab cần thiết. Chúng đều là những thiết lập được nhiều người chơi, cao thủ sử dụng để chiến COD Mobile. Nếu thấy không phù hợp bạn có thể biến tấu tùy thích để khiến nó thân thiện hơn.

Tham Khảo: Cách nhận CP miễn phí trong COD Mobile

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android

Trả lời

Back to top button