Cách cài đặt Liên Minh Tốc Chiến 1.0 bằng APK, OBB

Riot Games đã phát hành bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 1.0 ở một số khu vực. Người chơi có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật từ Cửa hàng Google Play hoặc có thể thực hiện thông qua tệp APK, OBB. Trong bài viết này, CNTA sẽ chia sẻ với các bạn link tải và cách cài đặt Wild Rift League 1.0 bằng APK và OBB.

Riot Games đã tung ra bản cập nhật Open Beta của Liên minh Wild Rift ở Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan. Điều đó có nghĩa là tất cả người chơi Android sẽ có thể tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Google Play. Theo thông tin trong phần ghi chú cập nhật, phiên bản 1.0 của Liên Minh Huyền Thoại đã bổ sung thêm 6 nhà vô địch, phần thưởng trong game dành cho Hàn Quốc và Nhật Bản, đồng thời tung ra một đoạn giới thiệu trò chơi.

Tải xuống và cài đặt League of Legends Wild Rift bằng tệp APK, OBB

Bài báo hay
– Cách tải xuống và chơi League of Legends Wild Rift
– Cách chơi League of Legends Wild Rift qua Taptap
– Cách tải xuống và chơi LoL Wild Rift trên iOS

Nếu bạn không đến từ các khu vực được đề cập ở trên hoặc đang gặp một số lỗi khi cố gắng tải xuống bản cập nhật LoL: Wild Rift 1.0, bạn có thể sử dụng tệp APK và OBB để cài đặt trò chơi này.

1. Link tải League of Wild Rift 1.0 bằng APK, OBB

Người chơi cần tải cả tệp APK và OBB của bản cập nhật LoL: Wild Rift 1.0 để cài đặt trò chơi tại đây:

2. Hướng dẫn cài đặt League of Legends: Wild Rift 1.0 bằng APK, OBB

Bạn thực hiện các bước sau để tải và cài đặt Wild Rift League 1.0 thông qua tệp APK và OBB:

Bước 1: Tải xuống các tệp APK và OBB của bản cập nhật Wild Rift League 1.0 thông qua liên kết tải xuống được chia sẻ ở trên.
Bước 2: Tìm các tệp đã tải xuống và cài đặt tệp APK. Nếu bạn chưa cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định, hãy cho phép bằng cách đi tới Cài đặt> Bảo mật>bật Không biết nguồn gốc.

cách cài đặt 1 0 trạng thái apk obb

Bước 3: Sau khi cài đặt tệp APK, hãy di chuyển tệp OBB sang:
Android> OBB> com.riotgames.league.wildrift.

Bước 4: Mở game League of Legends: Wild Rift và đăng nhập bằng tài khoản Google Play, Riot Games hoặc Facebook để bắt đầu trải nghiệm game.

Việc đầu tiên sau khi vào game là bạn cần cấu hình Wild Rift League để giải quyết tình trạng giật lag khi chơi. Với cách chơi League of Wild Rift 60 FPS, bạn có thể trải nghiệm game ở mức tốt nhất.


Lưu ý rằng tệp APK của bản cập nhật Wild Rift Open Beta có dung lượng khoảng 82 MB, trong khi tệp OBB có dung lượng khoảng 1,59 GB. Do đó, người chơi cần đảm bảo thiết bị di động của mình có đủ dung lượng lưu trữ trống trước khi tải tệp xuống.

.


#Cách #cài #đặt #Liên #Minh #Tốc #Chiến #bằng #APK #OBB

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button