Cách cài đặt và chơi Adorable Home trên điện thoại

Mới chỉ ra mắt trong thời gian gần đây, Adorable Home, một game thuộc thể loại giả lập đã đạt đến con số 2 triệu người chơi với chủ đề mà đa số nhiều người trên thế giới đều thích, đó chính là việc nuôi mèo, cùng 9mobi.vn trải nghiệm những tính năng chính trong tựa game cực kỳ hot này trong bài viết cách cài đặt và chơi Adorable Home trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

Trong Adorable Home, người chơi sẽ chọn 1 cặp nhân vật và hóa thân thành 1 cặp vợ chồng mới chuyển đến ngôi nhà và cùng người bạn đời xây dựng tổ ấm đầy tình yêu thương. Trong game, người chơi sẽ trang trí dọn dẹp, mua đồ nội thất cho ngôi nhà và đặc biệt nuôi mèo là nhiệm vụ không thể thiếu. Càng nuôi nhiều mèo trong game bạn sẽ trải nghiệm được các tính năng vô cùng thú vị. Còn chần chừ gì nữa, hãy khám phá Adorable Home ngay thôi.

Hướng dẫn tải và chơi game Adorable Home trên Android và iPhone

Cách cài đặt và chơi Adorable Home trên điện thoại

Đầu tiên, để cài đặt Adorable Home trên điện thoại, các bạn kích vào đường dẫn bên dưới đây để tải game về máy.

– Download: Adorable Home cho Android

– Download: Adorable Home cho iPhone

– Download: Adorable Home APK

Tại giao diện chính của website vừa truy cập, nhấn vào biểu tượng mũi tên và thực hiện cài đặt game trên cửa hàng ứng dụng hệ điều hành của máy.

adorable home cho android

Khi khởi đầu game, công việc đầu tiên của bạn đó là lựa chọn ngôn ngữ trong quá trình chơi Adorable Home.

adorable home cho iphone

Tiếp đến bạn sẽ lựa chọn hình mẫu nhân vật muốn chơi và tiến hành đặt tên cho nhân vật

cach choi adorable home

huong dan choi adorable home

Công việc tiếp theo của bạn là lựa chọn người bạn đồng hành để ghép đôi thành cặp vợ chồng trong game. Sau khi lựa chọn kiểu nhân vật, bạn cũng tiến hành đặt tên cho nhân vật này.

cheat adorable home

hack nhieu meo adorable home

Những nhiệm vụ chính cần làm khi chơi game Adorable Home, bao gồm:

+ Thu thập và kiếm Heart (Trái tim)

Heart (Trái tim) được sử dụng trong game để bạn có thể mua đồ nội thất, mua đồ trang trí cho ngôi nhà, mua thức ăn cho mèo…

Bạn có thể kiếm Heart bằng cách xem các video quảng cáo hoặc nạp tiền thông qua việc nhấn vào biểu tượng trái tim có dấu + nằm ở trên cùng góc phải. Ngoài ra, chăm sóc và chơi với những chú mèo nuôi trong ngôi nhà bằng cách: Vuốt ve, cắt móng, tắm rửa cũng sẽ giúp bạn tăng Heart trong game.

cach kiem trai tim adorable home

cach kiem heart adorable home

tai adorable home

+ Chăm sóc mèo

Để chăm sóc cho mèo ăn trong game bạn cần nhấn vào biểu tượng chiếc bát với chữ Cat. Các món ăn dành cho “hoàng thượng” bạn nuôi trong nhà sẽ tiêu tốn Heart khác nhau tùy vào món mà bạn lựa chọn.

cach cai dat va choi adorable home tren dien thoai 11

cach cai dat va choi adorable home tren dien thoai 12

+ Trang trí ngôi nhà

Bạn có thể trang trí ngôi nhà ấm cúng trong Adorable Home theo nhiều phong cách khác nhau: Mua đồ nội thất, cây cảnh, Tivi, tủ lạnh…Mua các hộp thức ăn, phụ kiện, vật dụng cho mèo cưng của bạn.

cach cai dat va choi adorable home tren dien thoai 13

cach cai dat va choi adorable home tren dien thoai 14

cach cai dat va choi adorable home tren dien thoai 15

Những đồ vật, vật dụng mà bạn đã mua sẽ được lưu ở mục: Mine

Những khoảnh khắp thân thương, đáng yêu được chụp xoay quanh cuộc sống hàng ngày trong căn nhà của bạn sẽ được lưu ở mục: Moments

cach cai dat va choi adorable home tren dien thoai 16

Tạm thời cách chơi trong game Adorable Home sẽ đơn giản như 9mobi.vn vừa hướng dẫn bên trên. Nhiệm vụ đơn giản của bạn là làm mọi việc trong căn nhà để kiếm ra Heart sau đó nuôi thêm mèo và mở khóa các vật dụng, khu vực khác. Plague Inc cũng đang là tựa game mô phỏng hot hiện nay, bạn có thể tham khảo cách Tải và cài đặt Plague Inc Việt hóa TẠI ĐÂY


#Cách #cài #đặt #và #chơi #Adorable #Home #trên #điện #thoại

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button