Game

Cách cài PUBG Mobile trên PC, máy tính

PUBG Mobile bản chính chủ là một trong những game sinh tồn di động được ưa chuộng hàng đầu hiện nay của Tencent. Làm thế nào để cài PUBG Mobile trên máy tính? Theo dõi bài hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé.

TẢI BẢN PUBG MOBILE CHƠI TRÊN PC

Như chúng ta biết PUBG Mobile có hai phiên bản, một bản chính chủ và một bản mở rộng. Có lẽ nhiều người vẫn thích bản chính chủ vì nó gần với phiên bản PC hơn.

cach cai pubg mobile tren may tinh

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của game tại đây để tải phiên bản APK của PUBG Mobile chính chủ. Vì chơi trên máy tính nên bạn cần có phần mềm giả lập PC. Bluestacks là lựa chọn hoàn hảo. Nếu chưa có Bluestacks bạn có thể tải và tham khảo cách cài Bluestacks ở đây

cach cai pubg mobile tren may tinh 2

Bước 2: Khi tải xong APK PUBG Mobile bạn tiến hành cài đặt trên Bluestacks.

Bước 3: Hoàn tất việc cài game trên Bluestacks bạn tiến hành mở game và chờ trò chơi giải nén và cập nhật.

Bước 4: Đăng nhập và trải nghiệm. Để chơi được PUBG Mobile bạn cần có một trong hai loại tài khoản là QQ hoặc WeChat.

PUBG Mobile chính chủ là phiên bản gần như kế thừa trọn vẹn những đặc sắc mà bản PC đang có. Game phát hành trên iOS và Android, cho phép chơi trên máy tính thông qua giả lập android BlueStacks như trên. Game cũng vừa tiến hành cập nhật phiên bản mới với nhiều điều chỉnh, bổ sung mới. Đây là sản phẩm sẽ được Tencent phát triển dài hơi.

Một số hình ảnh về game PUBG Mobile

Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Rules Of Survival , tựa game sinh tồn của NetEase, Rules of Survival có lối chơi sinh tồn như các game phổ biến hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm này có thêm phiên bản PC Client. Người chơi có thể tải trực tiếp và chơi như một minigamne trên máy tính.

Nếu muốn chơi game PUBG Mobile trên máy tính ngoài những trình giả lập thông dụng bạn có thêm một sản phẩm chính chủ nữa mang tên Tencent Gaming Buddy, với ưu điểm là mang tới sự công bằng cho mọi người chơi, Tencent Gaming Buddy sẽ đảm bảo không có tình trạng hack hay cheat game, khi PUBG Mobile VNG đã ra mắt, các bạn hoàn toàn có thể chơi phiên bản này trên Tencent, chi tiết cách cài PUBG Mobile VNG trên Tencent tại đây.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button