Cách cài và chơi Beach Head 2000 trên máy tính

Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cài và chơi Beach Head 2000 trên máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản, thưởng thức trò chơi phong cách arcade có nhịp độ nhanh tràn đầy adrenaline, dễ chơi và mức độ gây nghiện cực cao.

Beach Head 2000 là một trong những tựa game Arcade PC gây nghiện nhất trên Thế Giới từ trước tới nay, liên tiếp nhận nhiều giải thưởng danh giá từ khi ra mắt. Beach Head 2000 có dung lượng tải và cài đặt chỉ khoảng 100MB, tương thích với mọi hệ điều hành máy tính, đặc biệt nó rất dễ chơi.

Tham Khảo: Cấu hình chơi Beach Head 2000 trên máy tính

cach cai va choi beach head 2000 tren may tinh

Download and Play Beach Head 2000 on PC

Hướng dẫn cài và chơi Beach Head 2000 trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết tải Beach Head 2000 trên máy tính

=> Link tải Beach Head 2000 cho Windows

Bước 2: Click trự tiếp vào nút [Link File] có biểu tượng mũi tên màu vàng.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn vào thư mục chứa file Beach Head 2000 đã tải ở bước trên, sử dụng winrar giải nén bằng cách nhấp chuột phải và chọn Extract to

Tham Khảo: Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính

Bước 4: Quá trình giải nén diễn ra tương đối nhanh, sau khi xong bạn vào thư mục game Beach Head 2000 mới xuất hiện, click BH2002 icon hình ngôi sao.

Bước 5: Tại giao diện chính màn hình trong game, bạn click nút Play để bắt đầu chơi game Beach Head 2000 trên máy tính, sử dụng chuột điều chỉnh hướng súng và chuột trái để bắn ngăn chặn quân địch tiếp cận bạn.

Cách chơi được tính như thời gian thật, mỗi ngày một nhiệm vụ. Đôi khi bạn phải chống chọi quân địch trong ban đêm tăm tối hoặc cũng có thể chiến đấu vào lúc giữa trưa nắng cháy. Một số lệnh bàn phím cơ bản trong Beach Head 2000
– Spacebar: Chuyển đổi vũ khí
– A: Điều chỉnh chuột
– M: Bắn tên lửa
– F: Bắn pháo sáng
– B: Tấn công không kích
– G: Chọn súng ngắn
– S: Tắt/mở âm thanh

Beach Head 2000 được đánh giá là một trong những game bắn súng tiêu diệt xe tăng, máy bay hay nhất trên PC. Bạn có thể giải trí bằng cách chơi Beach Head 2000 trên máy tính bất cứ lúc nào mình thích, một trò chơi gây nghiện cao.

Trả lời

Back to top button