Cách chăm, nuôi mèo Adorable Home hiệu quả nhất

Đối với những người đã từng nuôi mèo trong Adorable Home thì chắc hẳn đã quen với việc vuốt ve, cắt móng tay hoặc tắm cho chúng mà không mắc phải vấn đề gì. Nhưng nếu bạn là người chơi mới thì hẳn việc này sẽ rất khó khăn, hãy tham khảo một số mẹo sau đây.

Trong Adorable Home, việc chăm sóc mèo cung cấp cho người chơi một lượng trái tim vô cùng lớn, nguồn khai thác chính để bạn sắn sửa nhà cửa và thêm vật dụng trang trí ngôi nhà khiến nó lộng lẫy, hoành tráng hơn, các bạn có thể sẽ nhận được nhiều trái tim và vật dụng thông qua Adorable Home Code vào từng thời điểm khác nhau, nhưng cái chính vẫn là việc chăm và nuôi mèo để vừa tốn ít và nhận được nhiều trái tim hơn.

cach cham nuoi meo adorable home hieu qua nhat

Tải phiên bản mới nhất của tựa game Adorable Home trong liên kết bên dưới:
– Download Adorable Home cho Android
– Download Adorable Home cho iPhone
– Download Adorable Home apk

Hướng dẫn chăm, nuôi mèo Adorable Home hiệu quả nhất

1. Chơi với mèo Adorable Home
Tất cả các con mèo Adorable Home đều rất thích được vuốt ve nhưng bạn phải vuốt đúng chỗ, mỗi tư thế người chơi chỉ được chạm một lần trên một điểm khác nhau. Sau mỗi lần vuốt ve mèo Adorable Home thành công bạn đều nhận được 1 trái tim, chúng sẽ cảm thấy khó chịu khi bạn sờ không đúng chỗ. Khi vuốt mèo Adorable Home đủ số lần quy định thì bạn đã hoàn thành nhiệm vụ chơi với mèo. Dưới đây là một số vị trí vuốt mèo Adorable Home

cach cham nuoi meo adorable home hieu qua nhat 2

Chạm vào vị trí mông, má, lưng mèo Adorable Home

Chạm vào vị trí bụng, lưng, má mèo Adorable Home

Chạm vào 1 trong 4 chân mèo Adorable Home

Chạm vào vị trí mông mèo Adorable Home

2. Cắt móng cho mèo Adorable Home
Với tiết mục cắt móng tay mèo Adorable Home, bạn hãy thực hiện vuốt trên từng đầu móng của chú mèo và đừng để ngón tay của bạn chạm vào phần thịt của chúng, khi đạt đủ số lần tức giận chúng sẽ không cho bạn chạm vào tay nữa đâu. Lưu ý, không nên di chuyển liên tục vào màn hình, nên cắt từng móng trên tay mèo Adorable Home.

3. Tắm cho mèo Adorable Home
Khi tắm cho mèo Adorable Home thì bạn nên điều chỉnh lượng nước nóng giảm ở mức giữa như hình bên dưới, nước nóng quá hoặc lạnh quá sẽ khiến chúng cảm thấy khó chịu. Và tất nhiên chỉ sau 3 lần tức giận, bạn phải xem quảng cáo và thực hiện lại từ đầu việc chăm mèo Adorable Home.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chăm, nuôi mèo Adorable Home hiệu quả nhất mà bạn đọc cần phải biết. Đừng quên rằng kiếm trái tim Adorable Home gấp đôi sau mỗi lần tắm táp, vuốt ve hoặc cắt móng cho chúng bằng cách xem video quảng cáo bạn nhé.

Trả lời

Back to top button