Thủ Thuật

Cách chặn tin nhắn Facebook Messenger, chặn cuộc gọi

Bạn bị làm phiền bởi những tin nhắn Facebook Messenger của người lạ, thậm chí là bạn bè và bạn muốn chặn tin nhắn Facebook Messenger người dùng này.Bài viết dưới đây là chi tiết hướng dẫn giúp bạn thực hiện điều đó để có thể tập trung hơn vào công việc, học tập cũng như tránh bị làm phiền bởi những tin nhắn rắc phiền phức tại Facebook Messenger.

Chặn tin nhắn Facebook Messenger tuy không phải là một tính năng mới nhưng lại được ít người dùng biết tới cũng như sử dụng. Và cũng chính vì vậy mà nhiều người dùng thường xuyên bị làm phiền bởi những tin nhắn rác thậm chí là những người lạ gửi tin nhắn phản cảm… Thay vì sử dụng tính năng mới mang tên trò chuyện bí mật mà Facebook mới cập nhật gần đây với cách trò chuyện bí mật Facebook Messenger giúp bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè mà không sợ ai đó đọc được và vô cùng bảo mật. Thì bằng hướng dẫn chi tiết sau đây, 9mobi sẽ giúp bạn chặn tin nhắn Facebook Messenger một cách dễ dàng.

cach chan tin nhan facebook messenger

CHẶN TIN NHẮN FACEBOOK MESSENGER, CHẶN CUỘC GỌI

Để thực hiện chặn tin nhắn Facebook Messenger được hoàn thiện, bạn đọc trước tiên cần tải về hoặc cập nhật phiên bản mới nhất ứng dụng Facebook Messenger cho thiết bị theo đường dẫn sau đây.

Download Facebook Messenger cho Android tại đây

Download Facebook Messenger cho iPhone tại đây

Download Messenger cho WinPhone tại đây

Chặn tin nhắn Facebook Messenger, chặc cuộc gọi trên iPhone

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook Messenger, tại đây các bạn ấn chọn vào cuộc hội thoại hoặc tìm tới người mà mà bạn muốn thực hiện chặn tin nhắn Facebook Messenger.

cach chan tin nhan facebook messenger

Bước 2: Giao diện trò chuyện hiện ra, tại đây các bạn ấn vào mục tên người dùng ở phía trên ứng dụng như hình dưới đây.

cach chan tin nhan facebook messenger

Bước 3: Sau đó để thực hiện chặn tin nhắn Facebook Messenger, các bạn tìm và ấn chọn mục Chặn.

cach chan tin nhan facebook messenger

Bước 4: Tại đây chúng ta kích hoạt tính năng chặn tin nhắn Facebook Messenger bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON như hình dưới đây.

cach chan tin nhan facebook messenger

Với cách này chúng ta không những có thể chặn tin nhắn Facebook Messenger mà còn có thể chặn các cuộc gọi được thực hiện bởi người dùng này.

Chặn tin nhắn Facebook Messenger, chặc cuộc gọi trên Android

Bước 1: Cũng tương tự như trên iPhone, sau khi cập nhật phiên bản ứng dụng Facebook Messenger mới nhất, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng và chọn cuộc hội thoại hoặc tìm tới người mà mà bạn muốn thực hiện chặn tin nhắn Facebook Messenger.

cach chan tin nhan facebook messenger

Bước 2: Trên giao diện hội thoại với người dùng đó, các bạn nhấn vào biểu tượng chữ “i” góc trên bên phải ứng dụng như hình dưới đây

cach chan tin nhan facebook messenger

Bước 3: Danh sách các tùy chọn thiết lập hiện ra, tại đây các bạn tìm và nhấn vào mục Chặn.

cach chan tin nhan facebook messenger

Bước 4: Cuối cùng, các bạn gạt công tắc ở tùy chọn Chặn tin nhắn từ… sang chế độ ON để thưc hiện chặn tin nhắn Facebook Messenger người dùng đó.

cach chan tin nhan facebook messenger

Ngoài ra, hiện nay đã có rất nhiều người thắc mắc làm sao để có thể chặn các thông báo chơi game, lời mời chơi game trên ứng dụng Facebook Messenger đang làm phiền rất nhiều người dùng hiện nay. Các bạn có thể tiếp tục tham khảo cách tắt lời mời chơi Game để khắc phục tình trạng này nhé.

Như vậy với cách chặn tin nhắn Facebook Messenger trên các dòng điện thoại mà 9mobi chia sẻ trên đây, từ giờ các bạn sẽ không lo bị làm phiền bởi người dùng khác trong khi muốn tập trung vào việc khác. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin thuần Việt được nhiều người ưa thích hiện nay là Zalo, ứng dụng Zalo cho Android, iPhone cho phép chúng ta có thể nhắn tin gọi điện miễn phí trên thiết bị của mình, mới đây Zalo đã chính thức ra phiên bản cập nhật mới với nhiều tính năng thú vị, trong đó cách gọi video Zalo đã là tính năng được mong chờ từ lâu, cách gọi video Zalo này tuy hiện nay mới chỉ áp dụng cho các thiết bị Android nhưng sẽ nhanh chóng được cập nhật lên các thiết bị iPhone, WinPhone để mọi người đều có thể sử dụng.


#Cách #chặn #tin #nhắn #Facebook #Messenger #chặn #cuộc #gọi

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button