Cách chơi Clash of Clans trên máy tính

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách chơi Clash of Clans trên máy tính. Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập Android hàng đầu trên PC.

Nếu không có điện thoại thông minh cũng chẳng có máy tính bảng, bạn nên tham khảo cách chơi Flash of Clans trên máy tính mà chúng tôi chỉ dẫn dưới đây. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows và một mạng Internet đủ tốt để vận hành game.

Cách chơi Clash of Clans trên máy tính

*Tải và cài đặt Bluestacks phiên bản mới nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt Bluestacks lên máy tính. Nếu chưa biết cách cài đặt, hãy tham khảo cách giả lập Android bằng Bluestacks trên máy tính.

Bước 2: Sau khi cài đặt Bluestacks, bạn mở phần mềm này lên. Ở giao diện chính bạn nhấn vào nút Search sau đó tìm “clash of clans”

choi clash of clans tren may tinh

Bước 3: Bạn chọn tìm kiếm với Google Play. Lúc này bạn sẽ phải nhập tài khoản và mật khẩu Google của mình vào để tiến hành tải game.

 choi clash of clans voi bluestacks

Bấm vào nút Install để cài đặt

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng 1 phút đổ lại.

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn bấm vào nút Run là đã có thể chơi Clash of Clans được rồi.

Giao diện của game trên Bluestacks.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách chơi Clash of Clans trên máy tính. Bên cạnh chơi Clash of Clans thì bạn cũng có thể chơi rất nhiều game khác nữa. Hãy tham khảo Cách chơi Chiến cơ huyền thoại trên máy tính laptop để biết thêm chi tiết.

Được ví như Clash of Clans 2.0, game Clash Royale tuy mới ra mắt cũng đã được cộng đồng game thủ chú ý ngay từ những ngày đầu tiên. Nếu chưa sở hữu cho mình một chiếc smartphone, thì bạn cũng dễ dàng chơi Clash Royale trên máy tính bằng cách như đã sử dụng với Clash of Clans

Trả lời

Back to top button