Cách chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bản Taiwan

Swords of Legends Online – Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một cái tên được cộng đồng game thủ nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua, siêu phẩm MMORPG 3D có đồ họa đẹp không kém Nghịch Thủy Hàn sắp được Dzogame phát hành tại Việt Nam. Dưới đây là cách chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online phiên bản Taiwan.

Được phát triển bởi Aurogon, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một sản phẩm game PC chất lượng cao được đánh giá cả về mặt nội dung lẫn đồ họa chân thực, hiệu ứng mặt nước, đổ bóng và thời tiết. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cho phép người chơi tùy biến nhân vật theo nhiều hướng khác nhau, đảm bảo trải nghiệm của mỗi người thú vị hơn.

cach choi co kiem ky dam online ban taiwan

Tất nhiên để chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bản Taiwan game thủ cần phải đăng ký tài khoản trước, bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản Gmail còn hoạt động là được, nếu chưa có thì hãy đăng ký ngay tại đây

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Google mới

Đăng ký tài khoản chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bản Taiwan

Bước 1: Truy cập liên kết Tại Đây

Bước 2: Nhập tài khoản Gmail/Email muốn sử dụng đăng ký và mật khẩu => click Verify để nhận mã xác nhận tài khoản Gmail.

cach choi co kiem ky dam online ban taiwan 2

Bước 3: Vào Gmail/Email bạn đã nhập ở bước trên, copy mã xác nhận NPH gửi.

Bước 4: Nhập mã xác nhận vào ô trống thứ 4, tích chọn đồng ý điều khoản => click nút tạo tài khoản chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bản Taiwan.

Cách cài đặt và chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bản Taiwan

Bước 1: Truy cập liên kết tại đây và chọn mục khoanh đỏ như hình minh họa bên dưới.

Bước 2: Mở file cài đặt Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bản Taiwan sau khi tải hoàn tất.

Bước 3: Sau khi mở file cài đặt sẽ hiện ra thông báo như thế này, vui lòng chọn Yes và chọn nơi lưu trữ muốn cài đặt game.
– Lưu ý: File cài đặt Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bản Taiwan là 90GB và có thể hơn, bạn nên dọn dẹp bộ nhớ hoặc chọn nơi có dung lượng trống nhiều để tránh cài đặt lỗi.

Bước 4: Khi tải và cài đặt Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online bản Taiwan xong (100%), hệ thống sẽ tự động mở ra một trang web đăng nhập, bạn đăng nhập tài khoản đã tạo ở mục trên vào hệ thống => click nút màu xanh để vào game.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cài đặt và chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online phiên bản Đài Loan dành cho bạn đọc, trải nghiệm những tính năng và hệ thống trước khi trò chơi ra mắt vào mùa hè năm nay. Nếu trong quá trình thực hiện gặp phải lỗi, hãy comment trong phần bình luận dưới Taimienphi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Tham Khảo: Epic Games Store tặng miễn phí Tales of the Neon Sea

Trả lời

Back to top button