Game

Cách chơi Crazy Arcade trên máy tính

Crazy Arcade (Tiếng Hàn Quốc: 크레이지 아케이드) là một tựa game online được phát hành bởi hãng Nexon. Game đã được phát hành ở Việt Nam với tên Boom Online do VinaGame phát hành nhưng đã bị ngưng hoạt động từ 10/5/2017. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Crazy Arcade trên máy tính

Tựa game đặt bom Boom Online do Vinagame việc game buộc phải đóng cửa khiến cho fan của tựa game này cảm thấy rất buồn và hụt hẫng. Tuy nhiên, tựa game này bên Hàn quốc vẫn đang được phát hành với cái tên Crazy Arcade, đây có thể coi là cứu cánh cần thiết cho một lượng lớn fan của tựa game này. Do đây là server nước ngoài nên việc đăng ký và tải game sẽ làm cho các game thủ gặp khó khăn trong việc tải và đăng ký chơi game do bất đồng ngôn ngữ. Hôm nay, CNTA.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Crazy Arcade trên máy tính.

CÁCH CHƠI CRAZY ARCADE TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Tải game Crazy Arcade tại đây

Bước 2: Cài đặt game Crazy Arcade

cach choi crazy arcade tren may tinh 4

Bước 4: Các bạn có thể lựa chọn nơi lưu game (1), sau đó click vào nút (2) để tiếp tục tiến hành cài đặt.

cach choi crazy arcade tren may tinh 5

Bước 5: Game sẽ tự động cài đặt vào máy tính của bạn sau ít phút

cach choi crazy arcade tren may tinh 6

Bước 6: Các bạn click vào nút màu xanh để hoàn thành.

cach choi crazy arcade tren may tinh 7

Ngoài việc Tải và cài đặt game Crazy Arcade, chúng ta cũng sẽ phải thay đổi địa chỉ IP của mình để việc chơi game được thuận tiện hơn bằng cách sử dụng phần mềm VPN Gate.

Bước 1: Các bạn tải phần mềm fake IP: VPN Gate Client Plug in

Bước 2: Sau khi cài đặt, giao diện của phần mềm sẽ hiện ra, các bạn click vào VPN Gate Public VPN Relay Servers để chọn địa chỉ IP mà mình muốn đổi

cach choi crazy arcade tren may tinh 11

Bước 5: Chúng ta sẽ chơi game ở Hàn quốc nên chúng ta sẽ chọn địa chỉ IP Hàn Quốc để đổi nhé. Sau khi chọn xong các bạn click vào Connect to the VPN Server.

 

cach choi crazy arcade tren may tinh 12

Bước 6: Các bạn chọn Use UDP Protocol (Ethernet over UDP VPN) rồi click Ok

cach choi crazy arcade tren may tinh 13

Bước 7: Giao diện của VPN Gate hiển thị như hình là thành công

cach choi crazy arcade tren may tinh 14

Như vậy là bạn đã thay đổi địa chỉ IP thành công, các bạn tắt giao diện VPN Gate đi và chúng ta bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 1: Các bạn mở game Crazy Arcade lên

cach choi crazy arcade tren may tinh 15

Bước 2: Các bạn click vào nút ở góc trên bên phải. Giao diện đăng ký sẽ hiện ra

cach choi crazy arcade tren may tinh 16

Bước 3: Trong giao diện đăng ký, (1)tên đăng nhập tài khoản của bạn, (2) là điền Mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu. Sau khi điền xong thông tin các bạn click vào nút xanh (3) để xác nhận. Lưu ý rằng mật khẩu bao gồm từ 6-8 ký tự thôi các bạn nhé.

cach choi crazy arcade tren may tinh 17

Bước 4: Các bạn điền thông tin vào ô đăng nhập và ấn Enter để đăng nhập vào game

cach choi crazy arcade tren may tinh 18

Giao diện game Crazy Arcade hoàn toàn giống với giao diện của Boom Online Việt Nam nên chắc chắn rằng các sẽ thấy hoàn toàn quen thuộc và thích ứng ngay được với game mặc dù không biết tiếng Hàn Quốc.

cach choi crazy arcade tren may tinh 19

cach choi crazy arcade tren may tinh 20

Còn một lưu ý nữa đó là nếu bạn không kết nối được vào game thì hãy mở lại phần mềm VPN Gate lên để chọn một địa chỉ IP khác để tiến hành kết nối lại. Cứ chọn như vậy cho đến khi kết nối thành công các bạn nhé

Ngoài Crazy Arcade thì Liên Quân Mobile cũng là tựa game HOT hiện nay, cách chơi  Liên quân Mobile khá giống với tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính, nếu chưa rõ, bạn tham khảo cách chơi Liên quân mobile tại đây.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Crazy Arcade trên máy tính, cách thay đổi địa chỉ IP (Fake IP) cũng như cách đăng ký tài khoản. Hi vọng rằng với bài viết này các bạn có thể dễ dàng chơi được tựa game yêu thích của mình và có những giờ phút giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của CNTA.vn sẽ hỗ trợ bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-crazy-arcade-tren-may-tinh-26124n.aspx
Nếu bạn là fan của tựa game mobile đình đám hiện nay Liên Quân Mobile, bạn có thể cài Liên quân mobile trên máy tính để trải nghiệm game trên màn hình lớn tốt hơn so với các thiết bị smartphone, các bước tải, cài Liên quân mobile trên máy tính đơn giản như trên điện thoại sau khi bạn đã thiết bị các bước cơ bản trên phần mềm giả lập android.

#Cách #chơi #Crazy #Arcade #trên #máy #tính

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button