Cách chơi đội hình Thần Rừng Đao Phủ DTCL Mùa 4.5

Trong các đội hình DTCL, Đao Phong nổi bật ở mùa 4,5 vì chúng có khả năng bị động khá mạnh. Tương tự như The Maiden Season 3, bản chất sát thương của Executioner luôn làm tê liệt các mục tiêu dưới một lượng máu nhất định. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về sức mạnh của họ qua đội hình DTCL Season 4.5 Rangers nhé!

Đội hình đao phủ DTCL 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của BĐQ DTCL 4.5

Sức mạnh

 • Khả năng gây sát thương chí mạng cực mạnh.
 • Kết hợp nhiều hướng phát triển cho đội hình.
 • Sát thương đa dạng đến từ 3 vị tướng Đao Phong.

Yếu đuối

 • Đao Phong cần trang bị để phát huy tối đa sức mạnh.
 • Khó hoàn thành 4 Đao vì có 2 tướng 4 vàng.
 • Yêu cầu kinh tế tốt để hoàn thành đội hình cuối game.

II. Hướng dẫn chơi đội hình DTCL DTCL 4,5 “

Sức mạnh của đội

Bộ đôi Xayah & Rakan tiếp tục đồng hành trong đội hình mới

Bộ đôi Xayah & Rakan tiếp tục đồng hành trong đội hình mới

Đội hình này sử dụng Đao Tinh Tinh đạt mốc tối đa của hệ thống này, đồng thời tăng sát thương chí mạng của các tướng Đao lên cao nhất. Và Xayah là mảnh ghép chính gánh đội. Thần Rừng sẽ giúp Xayah gia tăng sức mạnh theo thời gian cũng như sức chịu đựng của bản thân. Các Thần Rừng còn lại có nhiệm vụ bảo vệ, che chắn sát thương cho Xayah để cô thoải mái bắn.

Chơi Biệt đội Kiểm lâm khi bạn tìm thấy Đao Phủ Tinh Tú sớm và nhận đủ trang bị cho Xayah.

Đội hình chính

 • Kayle
 • Kindred
 • Lulu
 • Maokai
 • Nunu
 • Ornn
 • Bạn bè
 • Xayah

Gia tộc kích hoạt: 6 Thần rừng, 4 Đao phủ (Engineer Executioners), 2 Đấu sĩ, 2 Hộ vệ, 1 Thợ rèn.

Kayle sẽ thổi bay tất cả kẻ thù

Kayle sẽ thổi bay tất cả kẻ thù

Làm thế nào để lên cấp

 • Xayah:

Bàn tay của Công lý Bàn tay của Công lý X2

Áo choàng thủy ngân Áo choàng thủy ngân

 • Kayle:

Guinsoo's Crazy Blade Guinsoo’s Crazy Blade

Kiếm súng Hextech Kiếm súng Hextech

Áo giáp thiên thần Áo giáp thiên thần

Giai đoạn đầu của trò chơi

Dòng đầu tiên

Dòng đầu tiên

Bắt đầu sớm với những người đi rừng giá rẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để xoay tua đội hình trong giai đoạn sau. Đội hình 3 Jungle Spirit rất lý tưởng để phòng thủ và giữ sức khỏe. May mắn thay, vì Maokai, Rakan và Lulu đều xuất hiện trong đội hình cuối cùng của bạn nên bạn không cần phải bán chúng khi về giai đoạn sau.

Lên cấp độ 4 và nâng cấp tướng của bạn sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi chiến thắng. Thêm các Đấu sĩ giúp đội hình trở nên mạnh mẽ hơn. Lên cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì mạch toàn thắng.

Trò chơi tầm trung

Đội hình giữa trò chơi

Đội hình giữa trò chơi

Vào giữa game, hãy thu thập thêm các tướng chính và bổ sung vào đội hình. Lúc này chỉ có Kindred xuất hiện trong 3 Đao, vì vậy hãy thêm vào đội hình để cô ấy tạm thời gánh team cho đến khi 2 Đao còn lại xuất hiện. Nunu, một Savage God khác cũng xuất hiện trong giai đoạn này, thay thế Gladiator trước đó.

Lên cấp 6 trong vòng 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Kết hợp thêm Yuumi cho tướng này để hồi máu cho đội hình của bạn. Tiết kiệm hơn 50 vàng và lên cấp từ từ với vàng trên 50.

Kết thúc trò chơi

Đội hình cuối cùng

Đội hình cuối cùng

Ở cấp độ 7, hãy tìm kiếm 2 đao phủ vàng 4, và quan trọng hơn là Đao phủ tinh anh. Hãy nhanh chóng chiêu mộ và hoàn thành 4 Đao càng sớm càng tốt. Nếu bạn trì hoãn tiến độ, thứ hạng của bạn có thể bị ảnh hưởng. Tiếp tục đến cấp độ 8.

Ở cấp độ 8, hãy lăn đều đặn và nâng cấp tướng, sau đó hoàn thiện đội hình với Ornn. Nâng cấp Xayah 3-Star khi mọi thứ đã hoàn tất và nếu bạn còn dư vàng.

Các mẹo và thủ thuật

Nếu bạn có thể ghép được Mầm Thần Rừng, hãy giảm số lượng Tinh Linh Rừng và kết hợp thêm 5 tướng vàng. Ví dụ, trong đội Hành Quyết Thần Rừng, Sett sẽ thay thế Maokai và hóa thân thành Thần Rừng với vật phẩm Mầm, và Sett cũng sẽ giữ cho Đấu sĩ hoạt động.

Với khả năng gây sát thương chí mạng và gia tăng sức mạnh theo thời gian, Xayah sẽ tung ra hàng loạt chiếc lông vũ của mình và quét sạch kẻ địch, đưa đội hình Thần rừng Đao DTCL 4,5 lên một thứ hạng mới. Bạn nghĩ gì về đội hình này? Hãy dùng thử và cho tôi biết cảm nhận của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

.


#Cách #chơi #đội #hình #Thần #Rừng #Đao #Phủ #DTCL #Mùa

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button