Game

Cách chơi games Google Olympic Tokyo 2021

Olympic Tokyo 2021 đã chính thức khởi tranh, lịch thi đấu Olympic 2021, kênh xem trực tiếp Olympic Tokyo 2020 được nhiều người quan tâm.

=>> Link Google Doodle Olympic Tokyo 2020 TẠI ĐÂY

Và xung quanh sự kiện Thế vận hội mùa hè 2020, tất nhiên, có rất nhiều thứ liên quan. Hôm nay Google Doodle đã đặt một trò chơi liên quan đến Thế vận hội mùa hè 2021 với các thử thách trong trò chơi liên quan đến Thế vận hội mùa hè.

Cách chơi games Google Olympic Tokyo 2020

Google Doodle là thuật ngữ chỉ chung các biểu tượng đặc biệt theo chủ đề, được các kỹ sư Google tạo ra thay thế tạm thời cho biểu tượng trên trang chủ tìm kiếm của mình nhằm chào mừng các ngày lễ, sự kiện kỷ niệm, thành tựu và con người. Có thể nói đây là một “nét văn hóa” của Google.

Thông thường, Google Doodle chỉ là những hình ảnh theo chủ đề đơn thuần, nhưng với một sự kiện lớn mang tính toàn cầu như Olympic Tokyo 2020, các kỹ sư Mountain View đã tạo ra hẳn một tựa game có tên “Champion Island” (Hội thao Đảo Quán quân Doodle), ẩn dưới dạng hình ảnh Doodle trên trang chủ Google mà tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm. Đây cũng là một trong những trò chơi Doodle cầu kỳ nhất từng được tạo ra

Bạn sẽ điều khiển chú mèo Lucky của mình tham gia các môn thể thao như bóng bàn, leo núi, bắn cung, điền kinh… Đánh bại các nhà vô địch trong từng môn thể thao và sưu tầm những cuốn sách quý. Hãy tham gia trò chơi Google Doodle Olympic theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn trò chơi Google Doodle Olympic Tokyo 2021

Doodle Champion Island là tựa game đa nền tảng, bạn có thể chơi trên trình duyệt PC và Mobile (Android/iOS) thông qua liên kết Taimienphi cung cấp ngày bên dưới. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chơi trên Doodle Champion Island PC bằng tiếng ViệtMobile không hỗ trợ tiếng Việt.

Bước 1: Trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, tiến hành truy cập liên kết bên dưới và chọn biểu tượng Play để bắt đầu game.

cach choi games Google Olympic Tokyo 2020

– Mẹo nhỏ: Bạn có thể nhấn vào biểu tượng Ô vuông bên dưới để phóng to trò chơi Doodle Champion Island lên full màn hình, trải nghiệm tuyệt vời hơn.

huong dan choi google doodle champion island olympic tokyo 2020

– Khởi đầu là đoạn Trailer giới thiệu về hành trình của Lucky the Ninja Cat trước khi tham gia Thế Vận Hội trên đảo, bạn có thể nhấn vào nút Skip (mũi tên) ở góc dưới bên phải để bắt đầu vào màn chơi chính.

huong dan choi games Google Olympic Tokyo 2020

Bước 2: Bạn sử dụng phím WASD hoặc Mũi Tên để di chuyển nhân vật chính. Phím Cách (Space) để thực hiện Hành động.

meo choi Google Doodle Olympic Tokyo Games 2021

Bước 3: Di chuyển tới vị trí NPC và nhấn phím Cách để nói chuyện, họ sẽ cho bạn biết bạn sắp nhận nhiệm vụ gì. Có thể nhấn nút tam giác Skip góc dưới bên bỏ qua.

cach choi Google Doodle champion island Olympic Tokyo Games 2021

Bước 4: Khởi đầu bạn được thử sức với môn bóng bàn, di chuyển tới điểm sáng nhấn Play. Nút Play sẽ luôn ở dưới Cổng Torii và kèm theo đó là dấu hiệu nhận biết của môn thể thao đó (VD như hình minh họa bên dưới).

huong dan choi Google Doodle champion island Olympic Tokyo Games 2021

– Quy tắc và luật chơi cũng được giải thích khá cụ thể bằng tiếng Việt, hình ảnh minh họa để bạn nắm bắt. Đó chính là lý do tại sao Taimienphi khuyên bạn nên chơi Doodle Champion Island Games trên trình duyệt PC.

cach choi game Google Doodle champion island Olympic Tokyogoogle doodle champion island olympic tokyo 2020

Bước 4: Sau khi vượt qua minigame đầu tiên, bạn được yêu cầu tham gia một đội ĐỏXanh dươngVàng hoặc Xanh lá cây. Có một bảng xếp hạng toàn cầu cho biết đội nào đang chiến thắng, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

google doodle champion island olympic tokyo 2021

Bước 5: Khi bạn đã gia nhập một Đội, click biểu tượng La Bàn nhỏ góc trên bên trái màn hình, chọn môn thể thao và đánh bại nhà vô địch. Những nhà vô địch này được lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa dân gian Nhật Bản. Các trò chơi được giới thiệu với các đoạn cắt cảnh hoạt hình vui nhộn.

doodle champion island game olympic tokyo 2020

Tổng cộng Olympic Tokyo Doodle Champion Island có bảy trò chơi nhỏ, bao gồm Bắn CungBơi Nghệ ThuậtTrượt Ván, Leo Núi, Bóng Bàn, Bóng Rugby và Marathon. Ngoài những trò chơi đó, còn có các nhiệm vụ phụ và những thứ khác để tìm.

doodle champion island games

Như đã đề cập, khi vào một đội bạn sẽ tham gia một nhóm người chơi trên Toàn Cầu. Sự tiến bộ và thành công của bạn trong trò chơi đóng góp vào điểm số chung của cả đội. Thế Vận Hội Olympic Tokyo 2020 là một sự kiện toàn cầu và Doodle Champion Island cũng là một sự kiện toàn cầu.

google doodle champion island game

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-doodle-champion-island-games-64660n.aspx
Toàn bộ Doodle Champion Island có vẻ giống như một game thể thao nhập vai thu nhỏ. Bạn điều hướng Lucky chiến đấu với các nhà vô địch, hoàn thành nhiệm vụ phụ và trải nghiệm tác phẩm của Studio 4°C. Google gọi đây là sự tôn kính đối với các trò chơi 16-bit cổ điển của Nhật Bản.

Xem thêm:

  • Cách chơi game khủng long T-rex trên Chrome khi mất mạng và có mạng Internet
  • Game khủng long trên Google Chrome cập nhật chủ đề Olympics

Có thể bạn quan tâm

Back to top button