Game

Cách chơi Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ trên máy tính

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ – game mobile nhập vai hấp dẫn của VTC Mobile chính thức ra mắt người chơi vào ngày 21/7. Bạn cũng có thể chơi game Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ trên máy tính bằng các giả lập PC như Bluestacks. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi bạn có thể tham khảo.

Trò chơi được VTC Mobile mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam có tên Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ – game mobile nhập vai đề tài tiên hiệp. Nổi bật ở lối chơi truyền thống dạng game tiên hiệp, sở hữu hệ thống nhân vật phong phú cùng hoạt động ingame đa dạng, sản phẩm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

cach choi ma kiem sinh tu ky tren may tinh

Chơi game Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ trên PC như thế nào?

Không chỉ chơi game trên các nền tảng di động, game thủ còn có thể “quẩy” Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ ngay trên PC thông qua các ứng dụng giả lập. Chúng tôi giới thiệu đến bạn cách chơi game mobile này bằng giả lập android Bluestacks với thao tác tiện lợi, đơn giản nhất.

Cách chơi game Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ trên PC bằng Bluestacks

Để chơi được game Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ trên máy tính bạn cần cài đặt ứng dụng giả lập android Bluestacks trên máy mình. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tải và sử dụng trình giả lập này tại đây.

Bước 1 : Tải game Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ trên hệ thống Google Play Store.

Bạn vào Bluestacks và tìm đến ô tìm kiếm ở giao diện chính sau đó gõ tên game “Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ” (có dấu hoặc không dấu đều được). Sau đó bạn click vào biểu tượng chiếc kính lúp hoặc nhấn Enter để thực hiện tìm kiếm.

cach choi ma kiem sinh tu ky tren may tinh 2

Bước 2 : Vào giao diện chính tải game.

Khi tìm được game bạn click trực tiếp vào Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ hệ thống sẽ chuyển vào giao diện chính của game tại Google Play Store và bạn có thể tải game về máy bằng cách nhấn vào Install và chờ đợi giây lát.

Bước 3 : Mở game và trải nghiệm.

Hệ thống sẽ tự động tải game Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ về máy tính cho bạn chỉ sau khoảng thời gian 30 giây. Sau đó bạn click chọn Open để mở game.

Game sẽ tự động tiến hành cài đặt và giải nén dữ liệu nếu có. Lưu ý bạn cần có tài khoản để chơi game với việc đăng ký (nếu chưa có) cũng rất dễ dàng. Khi xuất hiện màn hình chính với giao diện chọn server và chữ Vào Game là bạn có thể chơi Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ.

Game của VTC Mobile chính thức ra mắt người chơi vào 10 giờ 21 phút ngày 21/7/2018. Bạn có thể chọn lựa server mình thích và trải nghiệm. Game thủ chơi Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ có thể chọn lựa tự do một trong 3 lớp nhân vật Thương khách, Kiếm khách, Đao khách. Mỗi nghề nghiệp này có cho mình một bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt, mang đến phong cách chiến đấu đa dạng dành cho game thủ. Hiệu ứng chiến đấu khi thi triển skill của các nhân vật cực kỳ đẹp mắt khi mang đến nhiều màu sắc huyền diệu. Nhiều hoạt động ingame diễn ra sôi động hàng ngày với nhiều quà thưởng thú vị.

Bạn cũng đừng quên rất nhiều code Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ dành tặng người chơi nhân dịp khai mở. Bạn hãy xem bài viết Code Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ để biết cách nhận và nhập code game mới nhất nhé. Chúc bạn thành công và có giây phút thư giãn cùng trò chơi nhập vai tiên hiệp này.

Ngoài BlueStacks, các bạn cũng có thể sử dụng nhiều phần mềm chơi game android trên máy tính khác như NoxPlayer để chơi game Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ, giả lập NoxPlayer cũng đáp ứng được hầu hết các tính năng giúp game thủ chơi game android trên PC hiệu quả.

Cùng với thể loại tiên hiệp nhập vai này bạn có lẽ cũng đã biết đến sản phẩm Kiếm Linh Phi Tiên cũng do VTC Mobile đảm trách phát hành, Chơi Kiếm Linh Phi Tiên game thủ cũng có thể khám phá nhiều thế giới tiên hiệp lung linh huyền diệu khác nữa, hãy thử và cảm nhận.

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.

Trả lời

Back to top button