Game

Cách chơi Mini World Prison Break trên điện thoại

Với những ai yêu thích trò chơi Mini World chắc hẳn sẽ vô cùng hào hứng khi tham gia vào chế độ Vượt ngục Mini World trên điện thoại vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đây là một chế độ chơi sinh tồn cực kỳ hấp dẫn, thử thách trí thông minh để vượt qua các thử thách của trò chơi.

Ngoài những chế độ chơi đặc sắc mà 9Mobi.vn cập nhật đến các bạn trong quá trình tham gia như cách chơi Parkour Việt Nam trong Mini World Một trong những lá bài nguy hiểm nhất hiện nay. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu cách chơi Mini World Prison Break trên điện thoại cũng sáng tạo không kém.

cách chơi mini world trên điện thoại di động

Hướng dẫn chơi Mini World Prison Break

Để biết cách chơi chế độ Vượt ngục trong Mini World trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các thao tác sau:

Bước 1 : Bạn truy cập vào game Mini World đã tải và cài đặt trước đó trên thiết bị của mình.

Bước thứ 2 : Sau đó, tại giao diện đăng nhập game, chúng ta sẽ lựa chọn chế độ Hội trường kết nối để kết nối với nhiều người chơi khác để khám phá các chế độ thú vị trong Mini World.

cách chơi mini world trên điện thoại di động 2

Bước 3 : Sau đó, để có thể tham gia vào game Mini World Prison Break trên điện thoại, chúng ta sẽ lựa chọn mục Chủ đề để tìm chủ đề bản đồ Thế giới nhỏ phù hợp.

cách chơi mini world trên điện thoại di động 3

– Bước tiếp theo chúng ta sẽ bấm vào Khu vực việt nam để tham gia khám phá các chế độ chơi cùng các bạn Việt Nam cũng như các bản đồ sáng tạo đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

cách chơi mini world trên điện thoại 4

Bước 4 : Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ tìm kiếm và Nhấp vào mục bản đồ Vượt ngục để biết thông tin về chế độ này cũng như tải về và tham gia trò chơi.

cách chơi mini world trên điện thoại di động 5

Bước 5 : Ở phần bên phải của màn hình điện thoại lúc này chúng ta sẽ ấn Biểu tượng tải xuống để tải bản đồ Vượt ngục thu nhỏ về thiết bị của bạn trước khi học cách chơi chế độ này.

cách chơi mini world trên điện thoại di động 6

– Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức sau vài giây và khi quá trình hoàn tất, chúng tôi đã có thể Nhấp vào biểu tượng Enter màu vàng để tiếp tục truy cập bản đồ này.

cách chơi mini world trên điện thoại di động 7

Bước 6 : Ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển sang bản đồ game Mini World Prison Break cực kỳ hấp dẫn trên điện thoại.

cách chơi mini world trên điện thoại di động 8

Nhiệm vụ của chế độ chơi này là người chơi phải khám phá kiến ​​trúc của nhà tù này cũng như hạ gục vô số cảnh sát đang theo dõi bạn trong từng bước di chuyển.

cách chơi mini world trên điện thoại 9

Bạn sẽ chỉ có thể sử dụng các vật phẩm như cuốc để vượt qua các chướng ngại vật và giúp việc vượt ngục dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hãy hết sức cẩn thận vì bạn sẽ dễ bị phát hiện lúc nào không hay.

Và tham gia Mini World Prison Break trên điện thoại sẽ càng vui hơn khi cùng bạn bè của mình hoàn thành các thử thách của bản đồ này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Mini World Prison Break trên điện thoại, một chế độ chơi khá vui nhộn mà bạn có thể cùng bạn bè tham khảo để hoàn thành thử thách mà người tạo bản đồ thách thức người chơi, liệu điều này bạn có thể thoát khỏi thành công nhà tù?

Ngoài ra, dành cho các bạn thích chế thẻ và sáng tạo map, 9Mobi.vn xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng mã Thẻ mã trong Mini World. Đây là tất cả các mã tạo bản đồ Mini World thường được sử dụng để bạn có thể tạo thế giới của riêng mình và chia sẻ chúng với bạn bè.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button