Cách chơi The Baby In Yellow, hướng dẫn The Baby In Yellow

Baby In Yellow là cái tên nổi bật trong các bảng xếp hạng game di động hiện nay. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một người chị và chăm sóc đứa trẻ trong vài ngày khi cha mẹ của đứa trẻ đi vắng.

Không có vấn đề gì khi đứa trẻ này không phải là một đứa trẻ bình thường. Đây là một đứa trẻ sẽ biến mô phỏng trông trẻ của bạn thành một trò chơi kinh dị. Nó có sức mạnh của ma quỷ và bạn sẽ có những giây phút thót tim trong ngôi nhà đáng sợ đó.

Cách chơi rất đơn giản. Bạn vừa đóng vai một người trông trẻ vừa muốn đạt được những mục tiêu mà trò chơi mong muốn, tuy nhiên sẽ có lúc bạn nhìn thấy những hiện tượng kỳ lạ xảy ra trong ngôi nhà này khiến tim bạn loạn nhịp. Trò chơi này không dành cho những người yếu tim. Nếu bạn là người mới chơi game và không biết phải làm gì. Bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn chơi The Baby in Yellow Cách chơi The Baby in Yellow

  • Tải xuống The Baby in Yellow cho iOS
  • Tải xuống The Baby in Yellow cho Android

Bước 1: Tải xuống trò chơi và bắt đầu chơi. Chọn Nhấn vào đây để bắt đầu tham gia trò chơi

Bước 2: sau khi vào trò chơi Khi bạn đến gần trẻ sơ sinh, cửa ra vào, tủ lạnh và các vật dụng khác Bạn sẽ thấy biểu tượng gợi ý xuất hiện như hình bên dưới. Nhấp trực tiếp để tiếp tục. Nhìn lên ở góc trên bên trái và bạn sẽ biết các yêu cầu nhiệm vụ hiện tại là gì.

yêu em bé màu vàng

Hoặc bạn có thể chọn biểu tượng ở góc dưới cùng bên trái để thực hiện thao tác.

yêu em bé màu vàng

Bước 3: Công việc đơn giản như lấy sữa, thay tã và đặt em bé đi ngủ. nếu bạn muốn sữa Đi đến căn phòng dưới chân cầu thang. Mở tủ lạnh ra và thấy sữa.

yêu em bé màu vàng

Thay tã Đi vào phòng tắm bên cạnh ghế sofa để xem TV. Đặt em bé lên bàn và nhặt tã gần cửa. Đôi khi bạn sẽ thấy những hiện tượng kỳ lạ xảy ra khi đang hoàn thành nhiệm vụ.

yêu em bé màu vàng

Tầng trên sẽ là phòng cuối cùng và phòng trên đầu cầu thang sẽ mở ra. Căn phòng cuối cùng sẽ là nơi bạn cho bé ngủ. Căn phòng ở đầu cầu thang mà bạn có thể mở vào ngày thứ ba có chứa một vật gọi là Talisma, được sử dụng để chống lại ma quỷ ở trẻ em.

yêu em bé màu vàng

Chỉ cần thực hiện các công việc đã lên lịch khi cần thiết. Nhưng sẽ có nỗi sợ hãi đến từ đứa bé mà bạn xem. Đi kèm với đó là những hiện tượng kinh dị thiên nhiên kỳ lạ mà bạn sẽ phải đối mặt. Cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và bạn sẽ “phá đảo” trò chơi.

Xem thêm:

  • Board game là gì? Giải thích Boardgame là gì?
  • Mã Sharkbite mới nhất và cách nhập chúng

.

Back to top button