Cách chơi và lên đồ Yasuo LMHT Tốc Chiến tốt nhất

Yasuo là một loại tướng được rất nhiều game thủ yêu thích, đặc biệt là những người chơi LoL Wild Rift, anh ta không chỉ có vẻ ngoài điển trai mà còn có bộ kỹ năng đáng kinh ngạc. Để giúp bạn chơi vị tướng này tốt hơn, hãy tham khảo cách chơi và lên đồ cho Yasuo trong LoL Wild Rift.

Trong tro choi League of Legends Wild Rift. Mỗi tướng có một phong cách chiến đấu và bộ kỹ năng hoàn toàn riêng biệt nên cách chơi hay cách chế tạo không thể giống nhau. Với tướng Yasuo cách lên đồ và chơi như thế nào cho hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách xây dựng Yasuo trong LoL Wild Rift

1. Phantom Dancer
Là một Samurai dựa vào tốc độ đánh và chí mạng, Phantom Dancer là sự lựa chọn hoàn hảo cho món đồ đầu tiên của Yasuo. Ngoài ra, Phantom Dancer còn có một bị động hỗ trợ nhân vật khi HP dưới 35%

2. Cạnh vô cực
Tuy nhiên, Yasuo vẫn cần sát thương mặc dù ưu tiên chính của anh ta là tốc độ đánh và crit. Vì vậy, Infinity Edge là vật phẩm hoàn thiện cốt lõi của anh ấy. Vật phẩm này tăng sát thương crit của Yasuo với +60 sát thương vật lý, + 25% cơ hội crit. Tuy nhiên, mặt hàng này khá đắt nên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để mua.

3. Greaves háu ăn
Đối với mặt hàng giày của anh ấy, bạn có thể chọn Greaves háu ăn. Với 8% hút máu cộng thêm từ các đòn tấn công vật lý, nó giúp anh ta có độ bền trong các trận đấu đồng đội hoặc đấu tay đôi 1vs1. Tuy nhiên, nếu đối đầu với nhiều tướng có CC cứng, bạn có thể chọn Mercury’s Treads thay vào đó (làm choáng, làm chậm, chế nhạo, sợ hãi, câm lặng, mù và bất động) mà bạn nhận được.

4. Thống kê Shiv
Khi nói đến Tốc độ đánh và Đòn đánh chí mạng, bạn có thể chọn Statikk Shiv. Vật phẩm này cũng rất hữu ích để dọn sạch các đợt lính do sát thương phép mà nó gây ra. Ngoài ra, nó còn tăng 5% tốc độ di chuyển của Yasuo. Nó rất hữu ích cho Yasuo để di chuyển nhanh hơn, truy đuổi kẻ thù hoặc tránh xa chúng.

5. Khát máu
Khi trò chơi chuyển sang giai đoạn cuối trận, bạn có thể muốn tiêu hao nhiều sinh lực hơn để có lợi thế hơn so với trận đấu của mình. Bạn có thể nhặt Bloodthirster với giá 3400 vàng, mang lại 15% hút máu cùng với một Lá chắn bổ sung.

6. Thiên thần hộ mệnh
Nếu bạn muốn kẻ thù giết bạn khó khăn hơn, bạn có thể chọn Guardian Angel để đề phòng. Vật phẩm này cung cấp cho bạn 40 giáp và 45 sát thương tấn công với Nội tại hồi máu. Khi nhận sát thương chí mạng, bạn sẽ được hồi sinh với 50% HP và 30% năng lượng cơ bản. Tuy nhiên, vật phẩm này có thời gian hồi chiêu khá lâu, 3 phút. Vì vậy, nó rất thích hợp cho những trận đấu muộn.

7. Nâng cấp Greaves háu ăn – Quicksilver Enchant
Để nâng cấp giày, bạn có thể chọn Quicksilver Enchant. Vật phẩm này có tác dụng loại bỏ tất cả các hiệu ứng mà nhân vật đang bị mắc kẹt. Hoàn hảo cho Yasuo, nhân vật này thực sự nhanh nhẹn, và khiến anh ta càng không thể ngăn cản.

yasuo là người chơi giỏi nhất trong trò chơi và người chơi giỏi nhất 2

Bảng rune Yasuo trong LoL Wild Rift

1. Kẻ chinh phục
Là một Đấu Sĩ, Yasuo cần nhiều Sát thương để kết liễu kẻ địch một cách dễ dàng. Do đó, bạn có thể chọn Conqueror làm Rune cho anh ta. Nội tại của nó tăng thêm cho Yasuo 2 đến 6 sát thương (dựa trên cấp độ), cộng dồn tối đa 5 lần (10 đến 30 sát thương vật lý).

2. Tàn bạo
Đối với Domination, bạn có thể chọn Brutal để bổ sung cho các rune khác. Rune này tăng thêm cho Yasuo 7 sức mạnh công kích và 2% xuyên giáp. Với Brutal, bạn có thể chiến đấu với những chiếc xe tăng có giáp cao như Garen.

3. Spirit Walker
Là một chiến binh nhanh nhẹn, bạn sẽ cần kiểm soát đám đông. Do đó, bạn có thể chọn Spirit Walker để tăng thêm 50 HP tối đa và 20% khả năng chống làm chậm.

4. Thợ săn – Thiên tài
Với Thợ Săn – Thiên Tài, Yasuo sẽ bị giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Rune này bổ sung hoàn hảo cho bộ kỹ năng của Yasuo và chắc chắn rất đáng để nhặt.

yasuo lmht là cách tốt nhất để chơi và chơi 3

Phép thuật triệu hồi Yasuo trong LoL Wild Rift

1. Đánh lửa
Đánh lửa có lợi rất nhiều cho Yasuo trong giao tranh tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của kẻ thù thấp, vì nó sẽ đốt cháy mục tiêu của bạn với 60 đến 410 sát thương thực (dựa trên cấp độ) trong 5 giây – kết liễu mục tiêu của bạn khi chúng đang chạy.

2. Đèn flash
Flash là một câu thần chú cho tất cả mọi người. Hầu hết mọi tướng đều sử dụng summoner này để đuổi theo kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng. Tuy nhiên, thời gian hồi của bùa chú này khá lâu, 150 giây.

Combo kỹ năng của Yasuo trong LoL Wild Rift

Yasuo phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng đầu tiên của mình để bắt đầu thực hiện các combo tuyệt đẹp. Bạn nên thực hiện đòn đánh cơ bản hoặc combo kỹ năng của Yasuo như hình bên dưới, cụ thể:
– Stell Tempest (1) => Stell Tempest (1) => Sweeping Blade (3) => Stell Tempest (1) => Last Breath (Ultimate).

yasuo lmht là cách tốt nhất để chơi và chơi 4

Cách chơi Yasuo trong LoL Wild Rift

Là một tướng có độ nhanh nhẹn cao, bạn phải tận dụng tốt nhất Lưỡi Kiếm Quét (3) để lao vào. Trong khi lao qua lính hoặc tướng, bạn có thể sử dụng Stell Tempest (1) để hạ gục đối thủ bằng một cơn lốc xoáy. Hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng Tường Gió (2) trước những tướng đánh xa như Ahri. Tuy nhiên, Wild Wall (2) không thể dùng để chặn các phát bắn vào Tháp pháo của đối phương. Vì vậy, đừng liều lĩnh.


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn xây dựng Yasuo trong Wild Rift chuẩn nhất Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, nếu bạn là người chơi mới hoặc mới bắt đầu biết đến LoL và muốn thưởng thức, hãy tham khảo Top 5 vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift dành cho người mới chơi tại đây.

.


#Cách #chơi #và #lên #đồ #Yasuo #LMHT #Tốc #Chiến #tốt #nhất

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button