Cách chơi Viktor mùa 11 | Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ và combo chuẩn

Viktor – Sứ Giả Cỗ Máy là một pháp sư mạnh mẽ đã bị bỏ rơi trong nhiều meta, nay với những thay đổi về tướng và vật phẩm, Viktor là một tướng sáng giá ở đường giữa với sức mạnh khủng khiếp trong giao tranh và khả năng dọn đường cực nhanh. Cùng xem hướng dẫn cách chơi Viktor Liên Minh Huyền Thoại mùa 11 này nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu

1. Điểm mạnh

 • Viktor sở hữu khả năng đẩy đường rất tốt, vì vậy anh ấy có thể đi đường với bất kỳ tướng nào. Ngoài ra anh ấy có thể nâng cấp kỹ năng nhờ khả năng Farm và khi hạ gục mục tiêu nên Viktor càng về cuối game càng mạnh.
 • Với bộ kỹ năng phổ biến rộng rãi Đúng thiệt hại cao, Viktor có khả năng Đối phương đi lane và tận dụng lợi thế. Có khả năng thiệt hại do sốc anh ấy cũng rất mạnh, với kỹ năng Tia chết chóc Viktor có thể nhanh chóng gây sát thương lên kẻ địch.
 • Kỹ năng Trường trọng lực cho phép Viktor có thể Choáng váng hoặc là làm từ từ Các mục tiêu trong phạm vi khiến kẻ thù khó tiếp cận. Kỹ năng Bão điện từ sẽ gây một lượng lớn sát thương theo thời gian và có thể truy đuổi mục tiêu.

2. Điểm yếu

 • Viktor là một tướng có khả năng di chuyển rất kém, kỹ năng không có khả năng di chuyển nhanh hoặc lướt xa, có thể dễ dàng bị đối phương áp sát.
 • Sức mạnh của Viktor là đồng đều phụ thuộc chủ yếu là về thiết bị, kỹ năng có Thời gian chờ khá lâu và lành nghề Tia chết chóc có kỹ năng định hướng vẽ khá khó, phải luyện tập nhiều.

II. Runes và Summoner Spells Viktor

1. Viktor MID ngọc rune

2. Phép thuật Triệu hồi sư

Phép thuật Tốc biến Đốt cháy là 2 phép cực kỳ quan trọng đối với Viktor, nó sẽ giúp Viltor cơ động hơn, tránh những tình huống bị gank. Đốt cháy sẽ cộng thêm sát thương cho các kỹ năng của Viktor để kẻ địch chết nhanh hơn.

III. Bảng kỹ năng và combo Viktor

1. Thứ tự nâng cao kỹ năng

2. Bộ kỹ năng

Nội tại: Tiến hóa ma quái

Viktor sẽ tạo 1 miếng công nghệ khi giết lính, 5 khi giết xe ngựa, 25 khi đánh bại một nhà vô địch. Khi bạn nhận đủ 100 Viktor sẽ củng cố cốt lõi công nghệ và phát triển 1 kỹ năng.

Q – Chuyển đổi năng lượng

Nguội đi: 9 giây

Năng lượng: 45

Viktor gây ra sát thương phép thuật trên kẻ thù và lấy nó một lớp học ảo trong 2,5 giây, cuộc tấn công bình thường Tiếp theo gây thêm sát thương phép.

Khi được nâng cấp: Lá chắn được tăng cường Mạnh hơn 60% và tăng 30% Tốc độ di chuyển trong 2,5 giây

W – Trường trọng lực

Nguội đi: 17s

Năng lượng: 65

Viktor sẽ đặt một trường trọng lực trong 4s, lchậm lại tất cả kẻ thù trúng phải đi 30% và sẽ Choáng váng mục tiêu trong 1,5 khi đủ 3 ngăn xếp.

Khi nâng cấp: Các kỹ năng sẽ làm từ từ đối thủ đi 20%

E – Tia Chết Chóc

Nguội đi: 12s

Năng lượng: 70

Viktor vẽ một đường thẳng và nguyên nhân sát thương phép thuật vào kẻ thù bị đánh.

Khi nâng cấp: Một vụ nổ xảy ra ngay sau đó Tia chết chóc gây sát thương phép.

R – Bão Điện Từ

Nguội đi: 120 giây

Năng lượng: 100

Viktor tạo ra một cơn bão gây ra sát thương phép thuật vào kẻ thù bị đánh. Anh ta có thể chuyển hướng trong 6,5 giây, gây sát thương phép mỗi giây lên kẻ thù, cơn bão sẽ Chậm hơn tránh xa Viktor.

Khi nâng cấp: Bão điện từ di chuyển nhanh hơn 25%

3. Cách kết hợp

Combo đẫm máu: Q > Đòn đánh thường> E

Combo đầy đủ: W > E > Q > RẺ

IV. Cách xây dựng Viktor

1. Thiết bị khởi động

Nhẫn Doran: Đánh đập Gây thêm 5 sát thương vật lý cho lính. Knock xuống một lính phục hồi 6 năng lượng.

2. Toàn bộ thiết bị

Bão Luden (Trang bị thần thoại): Gây damage kỹ năng sẽ gây thêm sát thương phép 3 bàn thắng mới nhất và tăng 15% Tốc độ di chuyển trong 2s.

Sword of Calamity: Khi nào sử dụng một kỹ năng, cuộc tấn công cơ bản tiếp theo Gây sát thương phép và hồi máu sau 2,5 giây.

Giày pháp sư: Tăng Tốc độ di chuyển và nhận được nhiều hơn nữa Ma thuật thâm nhập.

Đồng hồ cát Zhonya: Giúp bạn trở thành bất diệt không thể được chỉ định trong 2,5 giây, nhưng sẽ bất động vào thời gian này.

Mũ của Pháp sư Rabadon: toàn bộ sức mạnh của phép thuật tăng lên 35%.

Nhân viên khoảng trống: Tăng 40% thâm nhập phép thuật

3. Thiết bị tình huống

Thư quỷ Morello: Gây sát thương phép để áp dụng 40% thiệt hại sâu lên kẻ địch, nếu kẻ địch dưới 50% máu, vết thương sâu sẽ tăng lên 60%.

Vòng cổ chữ thập: Lấy một cái lá chắn ma thuật để chặn kỹ năng của kẻ thù.

Động cơ vũ trụ: Giải quyết thiệt hại với kỹ năng sẽ cung cấp cho bạn một số tiền Tốc độ di chuyển trong 4 giây.

V. Cách chơi Viktor

1. Đầu trò chơi

 • Cố gắng farm càng nhiều lính càng tốt, vì Viktor phụ thuộc chủ yếu là về thiết bị, với các kỹ năng Tia chết chóc bạn có thể đẩy đường rất nhanh.
 • Trao đổi kỹ năng với đối thủ với kỹ năng Chuyển đổi năng lượng nó sẽ cung cấp cho bạn một bộ giáp ảo và tăng sức mạnh tấn công.
 • Đừng đi quá xa vì độ cơ động của Viktor rất kém và rất khó chạy thoát khi bị gank.

2. Giữa và cuối trò chơi

 • Khi đã có trang bị phù hợp, Viktor đã đạt đến ngưỡng sức mạnh khủng khiếp. Trong chiến đấu, anh ta sẽ gây ra một lượng lớn thiệt hại với các kỹ năng trên phạm vi rộng của mình.
 • Giữ vị trí thích hợp để thoải mái gây sát thương trong combat. Sử dụng khả năng Choáng váng của kỹ năng Trường trọng lực để kìm hãm kẻ địch đang lao tới.

3. Mẹo chơi Viktor

 • Kỹ năng Chuyển đổi năng lượng sẽ cho bạn Tốc độ di chuyển siêu nhanh và một áo giáp ảo khi được nâng cấp, bạn có thể thả diều đối thủ một cách dễ dàng.
 • Sử dụng các kỹ năng Bão điện từ Phù hợp trong giao tranh, nó sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho đội bạn với khả năng gây sát thương cực mạnh.

BỞI VÌ. Cách khắc chế Viktor

1. Đầu trò chơi

 • Sử dụng tướng với Tính di động cao được tránh xa có thể nhắm mục tiêu di chuyển của Viktor cũng như có thể ám sát anh ta.
 • Rừng gọi lên hỗ trợ để có thể hạ gục Viktor một cách dễ dàng vì hắn rất cơ động. Triệu hồi đi rừng sẽ khiến Viktor ngày càng yếu đi và không thể lên trang bị.

2. Giao tranh tổng

 • Sử dụng khả năng ám sát để có thể hạ gục Viktor cũng như các mục tiêu mỏng máu.
 • Tránh các thủ thuật Viktor sẽ khiến hắn không thể gây ra một lượng sát thương lớn.
 • Bán phá giá hiệu ứng kiểm soát cứng trên Viktor sẽ khiến anh ta bất lực và chết rất nhanh.

VII. Tướng khắc chế Viktor

Bao gồm các vị tướng: Irelia, Fizz

VIII. Những vị tướng bị Viktor phản công

Bao gồm các vị tướng: Veigar, Vladimir

Viktor là một tướng có sức mạnh đáng gờm, khả năng sốc sát thương cũng như gây sát thương lớn trong giao tranh cực kỳ khủng khiếp. Khả năng dọn lane cực nhanh và áp đảo cực tốt. Hãy cùng bạn bè của bạn chơi thử Viktor này trong game nhé! Hãy để lại bình luận về cách chơi Viktor mùa 11 này nhé!

Nguồn tham khảo: https://app.mobalytics.gg/

Một số mẫu laptop chơi game Liên Minh Huyền Thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

đầu tiên

.


#Cách #chơi #Viktor #mùa #Bảng #ngọc #bổ #trợ #lên #đồ #và #combo #chuẩn

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button