Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chính thức ra mắt gamer Việt vào ngày 15/10, trò chơi tiếp tục là sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai, ngay lúc này, bạn có thể truy cập trang web để chơi game. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách vào chơi game một cách đơn giản nhất.

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 là một sản phẩm được sản xuất bởi Kingsoft (cha đẻ dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ – Kiếm Hiệp Tình Duyên). Võ Lâm Truyền Kỳ H5 được phát hành tại Việt Nam dưới bàn tay của VNG. Game cho phép người chơi chọn lựa một trong các môn phái là Cái Bang, Ngũ Độc, Nga My, Thiên Vương, Võ Đang để phiêu bạt giang hồ. Bạn cần cày cấp, cày trang bị và nâng cao chiến lực. Game thủ có thể chơi game trên cả PC và Mobile vì là một game H5.

cach choi vo lam truyen ky h5 tren pc

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ H5 – game nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng

Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Võ Lâm Truyền Kỳ H5 tại đây.

Bước 2: Bạn click chọn phần CHƠI NGAY. Giao diện đăng nhập tài khoản hiện ra, bạn chỉ có duy nhất một lựa chọn là vào game bằng tài khoản Zing ID.

cach choi vo lam truyen ky h5 tren pc 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập Zing ID là game thủ có thể chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ H5. Ban đầu bạn sẽ chọn lựa các môn phái đã cho trước, chọn server và đặt tên nhân vật. Như vậy hành trình bôn tẩu đã sẵn sàng.

Như vậy chỉ một vài bước đơn giản là game thủ đã có thể lâm trận trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5. Bạn tham gia các hoạt động cá nhân hoặc tổ đội để chiến đấu tìm kiếm trang bị, nâng cấp cường hóa, đột phá kinh mạch… Game có đồ họa 2D cổ điển như game võ lâm một thời.

Một số hình ảnh ấn tượng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ H5

Game vũ đạo thời trang Au 2 cũng được ra mắt trong ngày hôm nay, các bạn tham khảo cách chơi AU 2 trên PC tại đây.

Game H5 đang ngày càng phát triển mạnh, Hiện nay có rất nhiều game tương tự cho bạn chọn lựa như Ngạo Kiếm H5 – một sản phẩm cũng đi theo hướng kiếm hiệp cổ trang. Ngạo Kiếm H5 là một tựa game kiếm hiệp tình duyên trên nền H5 do 360game phát hành tại Việt Nam mới đây. Game mang đến một thế giới nhập vai đậm chất võ lâm kiếm hiệp, tương thích đa nền tảng.

Game Tam Sinh Tam Thế H5 là trò chơi nhập vai đề tài tiên hiệp trên nền tảng H5. Trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5 VTC Mobile là điều tuyệt vời với những ai yêu thích từ tác phẩm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Trả lời

Back to top button