Khoa Học

Cách chơi Yone né CC với kỹ năng E/Xuất Hồn

Yone là một trong những vị Tướng thường xuyên nằm trong danh sách cấm chọn của LMHT 10.16. Hiện tại, vẫn chưa nhiều người chơi nắm bắt được khả năng thực sự của Yone, nhưng một khi đã thuần thục bộ kỹ năng của Yone, người chơi sẽ khám phá vị Tướng này rất khó bị khắc chế ở giai đoạn late game, có thể dễ dàng thoát khỏi khống chế của Tướng đối thủ.

Kỹ năng E/Xuất Hồn là kỹ năng giúp Yone có thể xuyên qua địa hình, tiếp cận đối phương từ khoảng cách xa và đặc biệt có thể né được nhiều chiêu khống chế mạnh.

Yone phân hồn trong 5s, để lại phía sau là thân xác và nhận thêm 10% tốc độ di chuyển, tăng dần

Bằng cách sử dụng chiêu E – Xuất Hồn, Yone tách phần hồn ra khỏi thể xác sau đó sử dụng các công cụ dịch chuyển nhanh để tạo khoảng cách cực xa giữa phần hồn và xác. Người chơi có thể tận dụng bùa lợi Baron, phép Dịch Chuyển hoặc chiêu cuối của Tahm Kench để đưa phần hồn đến một vị trí thật xa sau đó chờ chiêu E hết hiệu lực đưa hồn nhập lại với thể xác.

Với Vương Quốc Tử Thần của Mordekaiser và Bong Bóng Ngủ của Zoe, người chơi chỉ cần nhanh tay sử dụng E để xuất hồn và quay trở lại. Chỉ cần như vậy, người chơi sẽ thoát khỏi hiệu ứng khống chế của các kỹ năng này.

Riêng với Mũi Khoan Tử Thần của Urgot. Người chơi sẽ phải sử dụng E trước khi dính chiêu. Khi Urgot định kéo Yone về phía hắn rồi kết liễu, Yone có thể kích hoạt E lần 2 để thoát khỏi Mũi Khoan Tử Thần. Hiện tại, Riot vẫn chưa đưa ra bất kỹ thông báo nào về kỹ năng này, nên rất có thể Xuất Hồn của Yone sẽ được giữ nguyên cơ chế trong thời gian tới.

Cách chơi Yone né CC với kỹ năng E/Xuất Hồn
Mordekaiser sử dụng Vương Quốc Tử Thần lên Yone
Cách chơi Yone né CC với kỹ năng E/Xuất Hồn
Yone sử dụng Xuất Hồn
Cách chơi Yone né CC với kỹ năng E/Xuất Hồn
Yone thoát khỏi Vương Quốc Tử Thần

Ngoài ra, Yone có thể biến về mua đồ thật nhanh sau đó trở lại đúng ví trí mà không cần dùng đến Dịch Chuyển. Nếu nhanh tay hơn, người chơi hoàn toàn có thể dùng Dịch Chuyển đi… “ks” mạng sau đó lập tức trở về như chưa có chuyện gì xảy ra.

Back to top button
You cannot copy content of this page