Cách chơi sự kiện Top Transfer trong FIFA Mobile 21

Top Transfer trong FIFA Mobile 21 là sự kiện mà bạn có thể mang về đội tuyển của mình những tân binh mới đầy tiềm năng, cũng như nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi sự kiện Top Transfers trong FIFA Mobile 21 cũng như cung cấp thêm thông tin cần biết về sự kiện chuyển nhượng hàng đầu này.

Sự kiện FIFA Mobile 21 Champions League Round of 16 đến hồi kết thúc, EA đã mang sự kiện chuyển nhượng hàng đầu quay trở lại và lần này là FIFA Mobile 21 Top Transfer. Bằng cách tham gia sự kiện, bạn có thể kiếm được Transfer Points và Contract Points để nhận được những phần thưởng đặc biệt như chuyển nhượng cầu thủ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về sự kiện Top Transfer trong FIFA Mobile 21.

cach tham gia su kien top transfer trong fifa mobile 21

I – Thông tin về sự kiện Top Transfer trong FIFA Mobile 21

– Thời gian diễn ra sự kiện: Từ ngày 25/3 – 8/4 (14 ngày).

– Quảng cáo: 3 quảng cáo hàng ngày cho bạn 5 Top Transfer Energy trên mỗi quảng cáo.

– Gói xu: 8 Coin Packs hàng tuần cho bạn 8 Top Transfer Energy với 15.000 xu mỗi gói.

– Năng lượng: Top Transfer Energy làm mới 1 lần/giờ với năng lượng tích lũy tối đa là 18.

– Đăng nhập hàng ngày: 5 Negotiation Points – nhận mỗi ngày khi đăng nhập vào game.

II – Cách chơi sự kiện Top Transfer trong FIFA Mobile 21

Có 4 tab bạn cần quan tâm trong sự kiện lần này bao gồm: Top Transfer, Rewards, Top Trades và Trading Window.

1. Tab Top Transfer

Trong tab Top Transfer, bạn sẽ sử dụng TT Energy để tham gia một loạt trận đấu VSA. Bạn sẽ thấy một lộ trình với 7 Skills Games. Chơi mỗi Skill Games và bạn sẽ nhận được điểm Transfer Point. Hoàn thành tất cả các Skill Games để nhận được phần thưởng là điểm Negotiation Points. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chơi Skill Games một lần mỗi ngày.

fifa mobile 21 event

Phần thưởng hoàn thành của Skill Games là từ 5 – 35 Transfer Points. Bạn cũng lấy lại năng lượng cho mọi lần thất bại. Ngoài ra, có một trận đấu Exhibition Match có sẵn mỗi ngày. Chọn giữa các trận đấu H2H hoặc PvE, sau đó cố gắng giành chiến thắng để kiếm thêm điểm Negotiation Points. Bạn chỉ có thể kiếm được 50 Negotiation Points một lần mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể chọn đội mà bạn muốn mang ra sân. Có sẵn 2 đội 101 OVR Preset Teams với 2 đội hình khác nhau để bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, còn có 8 gói xu hàng tuần cung cấp 8 TT Energy với 15.000 xu trong mỗi gói và 3 quảng cáo hàng ngày tặng 5 TT Energy cho mỗi quảng cáo. Skill Games bắt đầu khá dễ dàng và sau đó độ khó tăng dần lên.

2. Tab Rewards

Sử dụng điểm Transfer Points mà bạn kiếm được đây để nhận phần thưởng. Ngoài kiếm được Coins, Training XP và Skill Boosts, bạn cũng sẽ nhận được điểm Contract Choice Points.

3. Tab Top Trades

Điểm Contract Choice Points có thể được sử dụng để mang về team của bạn các cầu thủ Top Transfer mới. Tại đây, bạn có thể đổi điểm Contract Points của mình lấy những cầu thủ chuyển nhượng hàng đầu. Các cầu thủ có rank từ 85 cho đến 100, và mọi cầu thủ đều có thể tăng hạng. Hãy nhớ chuyển rank cho cầu thủ của bạn trước khi bán cầu thủ.

4. Tab Trading Window

Hoàn thành các thách thức Squad Building Challenges hàng ngày để kiếm điểm Negotiation Points. Trong tab này, bạn sẽ đổi điểm Negotiation Points của mình để lấy tài nguyên, cầu thủ và cơ hội nhận EOE Huntelaar 95 OVR. Các thử thách Squad Building Challenges được làm mới hàng ngày. Các điểm Negotiation Points dùng để đổi lấy một loạt gói thưởng. Mỗi gói gồm có Coins, Training XP và Skill Boost. Bạn cũng có cơ hội nhận thêm điểm Negotiation Points từ các gói đó.

Mở toàn bộ gói để kiếm cầu thủ Top Transfer của ngày. Tiến độ, lộ trình và phần thưởng cầu thủ được reset hàng ngày.

5. Club Power-up (1/4 – 8/4)

Club Power-Up là tab mới sẽ được thêm vào sự kiện vào ngày 1/4. Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi mua FIFA Points hoặc dùng Gems tại đây.

Mua hoặc thu thập FIFA Points trong suốt thời gian diễn ra sự kiện để kiếm phần thưởng. Đối với mỗi ngưỡng 1.000, 2.500, 5.000, 7.500 hay 10.000 FIFA Points mà bạn đạt được, bạn tới tab Club Power-Up để nhận Coins, Skill Boost và Training XP.

III – Các loại tiền trong sự kiện FIFA Mobile 21 Top Transfer

1. Transfer Points

– Kiếm điểm Transfer Points bằng cách chơi Skill Games hàng ngày.
– Sử dụng điểm Transfer Points để đổi lấy phần thưởng trong Transfers Path.

2. Contract Choice Points

– Lấy điểm Contract Choice Points từ phần thưởng Transfers Path.
– Sử dụng Contract Choice Points để đổi lấy cầu thủ Top Transfer.

3. Negotiation Points

– Kiếm điểm Negotiation Points bằng cách hoàn thành trận đấu Daily Match, Skill Games và thử thách SBC.
– Sử dụng điểm Negotiation Points để đổi lấy các gói thưởng trong Contract Negotiations Chapter.

IV – Cầu thủ chuyển nhượng trong sự kiện FIFA Mobile 21 Top Transfer

Link tải FiFa Mobile 21 cho Android và iPhone:

=> Link tải FIFA Footbal‪l‬ cho Android

=> Link tải FIFA Footbal‪l‬ cho iPhone

Trên đây là cách chơi sự kiện FIFA 21 Top Transfers và tất cả những thông tin mà bạn cần biết về sự kiện chuyển nhượng này. Về cơ bản, bạn chỉ cần cày game, tích điểm mỗi ngày để kiếm thưởng.

Leave a Reply

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button