Cách có đĩa nhạc Otherside trong Minecraft

Đĩa nhạc Otheride là 1 bổ sung mới trong Minecraft 1.18. Hãy cùng CNTA mày mò nhé Cách có đĩa nhạc Otherside trong Minecraft

Cách có đĩa nhạc Otherside trong Minecraft
Cách có đĩa nhạc Otherside trong Minecraft

CD Otheride trong Minecraft

Đĩa nhạc Minecraft là 1 item lạ mắt nhưng mà bạn có thể chơi trong máy hát tự động. Chúng cho phép game thủ nghe nhạc khi mà làm nhiệm vụ. Trong lúc phần nhiều các đĩa có thể được lấy bằng cách tương tác với các bộ xương và dây leo, thì Otheride mới của Lena Raine ko bị rớt ra khỏi đấy.

Vị trí tìm thấy đĩa nhạc Otherside

Thực sự khá kỳ lạ lúc cả 2 vết tích của Lena Raine chỉ có thể được tìm thấy trong kho và chẳng thể được farm. Những người khác có thể được tìm thấy trong các rương trong ngục tối hoặc thành trì, với tỉ lệ hiện ra lần là lượt 3,1% và 2,5%.

Vị trí tìm thấy đĩa nhạc Otherside
Vị trí tìm thấy đĩa nhạc Otherside

Tìm item quý hiếm là 1 cách xuất sắc để có cách chơi linh động, đặc trưng nếu bạn là người phát trực tiếp hoặc người thông minh nội dung.

Otheride là 1 bản thu âm mở đầu như 1 bản nhạc hoài cổ mà vui mừng với nhịp độ hoài cổ lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, sang tới phần 2, bài hát mở đầu chuyển sang nhạc điệu buồn hơn, da diết hơn, thậm chí có những đoạn cắt đột ngột. Bạn sẽ nghe thấy tiếng tích tắc của đồng hồ lúc hoàn thành.

Cách có đĩa nhạc Otherside trong Stronghold

Mỗi toàn cầu Minecraft có tối đa 128 thành trì. Để tìm được chúng, game thủ cần chế tác 1 đôi mắt Ender bằng cách sử dụng bột lửa và ngọc trai Ender. Sau đấy, khám phá khu vực và lấy những chiếc rương. Bàn độc bằng đá trong thành được đặt ở hành lang. Nó có 1 cái rương trên đầu. 1 cổng thoát hiểm nằm ở phía đối diện của lối vào.

Cách có đĩa nhạc Otherside trong Stronghold
Cách có đĩa nhạc Otherside trong Stronghold

Tỉ lệ hiện ra ở đây là vô cùng thấp, thành ra bạn có thể cần phải khám phá 1 số vị trí nhiều lần. Mỗi thành trì có từ 0 tới 4 hành lang.

Cách lấy đĩa nhạc Otherside trong ngục tối

Không có phương tiện trò chơi nào cho phép bạn tìm dungeon trong Minecraft. Hơn nữa, bạn chẳng thể sử dụng các lệnh để xác định địa điểm của chúng. Điều này có tức là cách độc nhất vô nhị để tìm dungeon là sử dụng tiện ích mở mang của bên thứ 3, chả hạn như chuckbase.com. Chỉ cần lấy hạt giống từ toàn cầu của bạn và nhập nó vào trang này để tạo bản đồ. Các địa điểm hầm ngục không giống nhau sẽ được ghi lại trên bản đồ.

Cách lấy đĩa nhạc Otherside trong ngục tối
Cách lấy đĩa nhạc Otherside trong ngục tối

Mỗi hầm ngục trong Minecraft có từ 0 tới 2 thùng với 1 con quái thú chiếm giữ ở đấy. Vì thế, hãy tìm và hạ gục chúng, kiên cố bạn sẽ thu được đồ ngon.

Cách tăng thời cơ tìm thấy các đĩa nhạc khác bên trong Minecraft

Dù rằng tỉ lệ hiện ra khá thấp, mà cách độc nhất vô nhị để tăng thời cơ thu được đĩa Otheride hiếm là khám phá các vị trí càng nhanh càng tốt. Chạy bao quanh thành trì hoặc ngục tối, bỏ dở đám đông, nhặt rương và chuyển di tới khu vực tiếp theo.

Ghi lại các địa điểm trên bản đồ để đi qua chúng nhanh nhất có thể.


Thông tin thêm

Cách có đĩa nhạc Otherside trong Minecraft

Đĩa nhạc Otherside là bổ sung mới trong Minecraft 1.18. Hãy cùng CNTA mày mò cách có đĩa nhạc Otherside của Minecraft nhé!Đĩa nhạc Otherside trong Minecraft(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Đĩa nhạc Minecraft là 1 item lạ mắt nhưng mà bạn có thể chơi trong jukebox. Chúng cho phép game thủ nghe nhạc lúc làm nhiệm vụ. Dù phần bự đĩa nhạc đều có thể lấy được lúc tương tác với bộ xương và creeper mà Otherside mới của Lena Raine lại ko rơi ra từ đấy.Cách có đĩa nhạc Otherside trong MinecraftĐịa điểm tìm thấy đĩa nhạc OthersideCách có đĩa nhạc Otherside trong StrongholdCách lấy đĩa nhạc Otherside trong ngục tốiCách tăng thời cơ tìm thấy đĩa nhạc Otherside trong MinecraftĐịa điểm tìm thấy đĩa nhạc OthersideThực sự khá kỳ lạ lúc cả 2 bản nhạc từ Lena Raine chỉ có thể được tìm thấy trong hòm đồ và chẳng thể farm được. Người chơi có thể tìm thấy đĩa nhạc Otherside trong rương ở ngục tối hoặc thành trì, với tỉ lệ hiện ra tương ứng là 3.1% và 2.5%.Tìm đồ hiếm là cách xuất sắc để có gameplay linh động, nhất là lúc bạn là 1 streamer hay nhà thông minh nội dung.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Otherside là bản thu âm mở đầu như 1 bản nhạc mang cá tính hoài cổ mà vui mừng với tiết tấu kiểu retro được lặp lại liên tiếp. Tuy nhiên, lúc đến phần thứ 2, bài hát mở đầu chuyển sang nhạc điệu buồn, u sầu hơn, thậm chí còn có những đoạn cắt đột ngột. Bạn sẽ nghe thấy tiếng tíc tắc của đồng hồ ở phần cuối.Cách có đĩa nhạc Otherside trong StrongholdMỗi toàn cầu Minecraft chỉ có tối đa 128 thành trì. Để tìm chúng, game thủ cần chế tác 1 cặp mắt Ender bằng cách dùng bột lửa và ngọc trai Ender. Sau đấy, khám phá khu vực này và lấy các hòm đồ. Tủ thờ bằng đá trong thành trì nằm ở hành lang. Nó có 1 chiếc hòm ở trên. 1 cổng thoát ở phía đối diện lối vào.Tỉ lệ spawn ở đây vô cùng thấp, thành ra, có thể bạn cần phải khám phá 1 số địa điểm nhiều lần. Mỗi thành trì có từ 0 đến 4 hành lang.1 ngục tối trong Minecraft(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cách lấy đĩa nhạc Otherside trong ngục tốiKhông có chế độ game cho phép bạn tìm ngục tối ở Minecraft. Hơn nữa, bạn cũng chẳng thể dùng lệnh để xác định địa điểm của chúng. Điều này có nghĩa cách độc nhất vô nhị để tìm ngục tối là dùng tiện ích mở mang bên thứ 3, chả hạn như chuckbase.com. Chỉ cần lấy hạt giống từ toàn cầu của bạn và nhập nó vào trang này để tạo 1 bản đồ. Các địa điểm ngục tối không giống nhau sẽ được ghi lại trên bản đồ.Mỗi ngục tối ở Minecraft có từ 0 đến 2 hòm đồ với 1 quái thú chiếm đóng ở đấy. Vì vậy, tìm và đánh bại chúng, bạn kiên cố sẽ thu được đồ tốt.Cách tăng thời cơ tìm thấy đĩa nhạc Otherside trong MinecraftDù tỉ lệ hiện ra khá thấp, cách độc nhất vô nhị để tăng thời cơ có đĩa Otherside hiếm là khám phá các vị trí nhanh nhất có thể. Hãy chạy bao quanh thành trì hay ngục tối, bỏ dở các mob, nhặt rương đồ và chuyển sang khu vực tiếp theo.Hãy ghi lại các địa điểm trên bản đồ để đi qua chúng nhanh nhất có thể.

#Cách #có #đĩa #nhạc #Otherside #trong #Minecraft


#Cách #có #đĩa #nhạc #Otherside #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button