Game

Cách cưỡi ngựa trong Minecraft

Trong game Minecraft, người chơi có thể bắt ngựa và thuần hóa chúng để cưỡi. Cưỡi ngựa giúp bạn di chuyển nhanh hơn và khám phá thêm nhiều điều mới. Dưới đây là cách cưỡi ngựa trong Minecraft đơn giản và hiệu quả.

Nếu bạn đã xây cho mình một thành phố lớn, hay những ngôi nhà sang trọng trong Minecraft mà không có ngựa thì quả là một sai lầm lớn. Ngựa trong Minecraft giúp bạn di chuyển nhanh chóng để thống trị vùng đất mà bạn tạo ra. Tuy nhiên, cách bắt và cưỡi ngựa không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy CNTA.vn sẽ có bài viết dưới đây để hướng dẫn những người yêu thích Minecraft cách cưỡi ngựa trong game.

Cách cưỡi ngựa trong Minecraft

Hướng dẫn cưỡi ngựa trong Minecraft:

Để cưỡi ngựa trong game Minecraft, bạn cần có yên ngựa, áo giáp ngựa và củ cà rốt vàng. Bên cạnh đó, bạn cần biết thêm về cách thuần hóa động vật trong Minecraft.

Tìm hiểu ngay: Cách thuần hóa động vật trong Minecraft

1. Cà rốt vàng.

Cà rốt trong Minecraft giúp phục hồi năng lượng. Một củ cà rốt có thể phục hồi 3 thanh thức ăn, và còn được làm thuốc.

Để làm cà rốt vàng, bạn cần 8 hạt vàng và một củ cà rốt.

Minecraft trên điện thoại của bạn

2. Yên xe.

Hãy tìm kiếm sự bình yên nơi Spawner nằm hoặc trong các hầm mỏ. Bạn nên kiểm tra các lồng trong hang để tìm yên ngựa.

Tìm hiểu ngay: Cách tạo yên ngựa trong Minecraft

Dragon Ball Z trong Minecraft

3. Giáp ngựa.

Với những chú ngựa đã được thuần hóa, bạn có thể mặc áo giáp cho ngựa để tăng khả năng phòng thủ cho thú cưng của mình. Có 3 loại giáp bảo vệ ngựa: giáp sắt tăng 20% ​​khả năng bảo vệ, giáp vàng tăng 28% khả năng bảo vệ và giáp kim cương tăng 44% khả năng bảo vệ ngựa.

cua trong minecraft pe

4. Cách bắt ngựa.

Bạn cần phải thuần hóa một con ngựa để sở hữu nó. Nào, cho ngựa của bạn ăn cà rốt vàng. Sử dụng tay không, không sử dụng vũ khí và nhấp chuột phải vào ngựa. Cho đến khi biểu tượng trái tim xuất hiện, bạn có thể cưỡi ngựa.

cua trong minecraft pc

Khi ngựa đã chấp nhận sự điều khiển của bạn, hãy nhấn phím E để kiểm tra và trang bị cho ngựa.

Câu đố Minecraft trong minecraft

Với hướng dẫn vừa rồi, chắc hẳn người chơi Minecraft đã có thể tự bắt được ngựa cho mình rồi phải không nào.

Nếu quá khó để chơi Minecraft, bạn cũng có thể sử dụng mã Minecraft để vượt qua các thử thách. Vì trò chơi này khá phức tạp nên nếu để người chơi tự lực cánh sinh mà không sử dụng mã Minecraft thì rất khó để xây dựng cho mình những thành phố lớn.

Ngoài ngựa, bạn cũng có thể thuần hóa các Pet khác trong game Minecraft. Nhưng trước khi bắt Pet, bạn cần tìm hiểu xem có những con gì và cho từng loại Pet. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn khi xây dựng một trang trại với hàng chục loài động vật khác nhau. Và trong Minecraft bạn cũng nên biết thêm về một số mẹo chế tạo thuốc, với mẹo chế tạo thuốc trong Minecraft sẽ giúp bạn hiểu thêm về game cũng như các loại thuốc trong game.

Nhiều người chơi thường gặp khó khăn trong quá trình cài đặt Minecraft trên máy tính cũng như nhiều người muốn chơi Minecraft với nhiều phiên bản hơn, Minecraft Launcher là chương trình sẽ hỗ trợ bạn trong việc này, khi sử dụng Minecraft Launcher bạn sẽ được toàn quyền lựa chọn các phiên bản Minecraft để chơi và trải nghiệm trên PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cuoi-ngua-trong-minecraft-7830n.aspx
Khi cần lương thực, game thủ Minecraft phải tự tay chế biến đồ ăn chứ không thể mua ngoài tiệm như nhiều game khác, các bước làm đồ ăn trong Minecraft cũng được CNTA hướng dẫn chi tiết, nếu có khó khăn gì hãy chia sẻ nhé. với nhóm hỗ trợ CNTA.

#Cách #cưỡi #ngựa #trong #Minecraft

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…

Trả lời

Back to top button