Game

Cách đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại của bạn

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách lưu Auto Chess Mobile về điện thoại, đây là một trong những vấn đề được khá nhiều người dùng cũng như các game thủ thích trò chơi này quan tâm trong thời gian gần đây.

Việc tải Auto Chess Mobile về điện thoại trong giai đoạn hiện tại có được hay không còn phụ thuộc vào việc bạn thực hiện đăng ký trước như thế nào để thành công? Vậy làm cách nào để đăng ký Auto Chess Mobile?

Cách đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại của bạn

Game Dota Auto Chess là một trong những game được yêu thích nhất hiện nay, hiện tại nhà phát hành của tựa game này đã chính thức công bố phiên bản Auto Chess Mobile cho nhiều người cùng tham gia và trải nghiệm.

Tuy nhiên, để chơi Auto Chess Mobile, bạn cần làm theo các bước sau để đăng ký Auto Chess Mobile trên điện thoại:

* Cách đăng ký Auto Chess Mobile

Để đăng ký Auto Chess Mobile qua điện thoại, chúng ta sẽ có các bước sau:

Bước 1 : Bạn có thể truy cập trang chủ Auto Chess Mobile bằng bất kỳ trình duyệt web nào. Ở ĐÂY.

Bước thứ 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, chúng tôi Chọn phiên bản Android / iOS phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng trên màn hình trình duyệt này. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị thông báo yêu cầu kết nối, chúng ta ấn chọn bài viết Đăng ký như hình bên dưới.

cách chơi cờ tướng tự động trên điện thoại di động 2

Bước 3 : Hệ thống sẽ hiển thị một biểu mẫu để người dùng hoàn thành để đăng ký chơi Cờ Tướng Mobile trên điện thoại. Khi bạn đã nhập đầy đủ thông tin này, chúng tôi sẽ bấm vào để xác nhận đăng ký.

cách chơi cờ tướng tự động trên điện thoại 3

Bên trong:

+Dòng 1: địa chỉ email bạn sử dụng (ít hơn 20 ký tự kể cả @ xmail.com).

+Dòng 2: Nhập mã capcha – Điền hình bên cạnh .

+Dòng 3: Mã xác nhận theo Email bạn đã nhập ở trên, bấm vào nút bên cạnh để lấy mã xác nhận gửi về Email .

+Dòng 4: Mật khẩu tài khoản

+Dòng 5: nhập lại mật khẩu

+ Nhấp vào dấu kiểm để chấp nhận các điều kiện

* Những lưu ý khi quay Auto Chess trên điện thoại

– Hiện tại điểm khó nhất trong việc tạo tài khoản Cờ Tướng Mobile là bạn phải có số điện thoại tại Trung Quốc và vẫn có điện thoại nhận tin nhắn xác nhận của hệ thống thì mới có thể tạo được tài khoản. bản thân chúng không thể được sử dụng.

– Trò chơi này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, các bạn có thể kiểm tra link tải để được 9Mobi.vn cập nhật liên tục tại đây:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Cờ vua tự động di động dành cho Android

+ Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống Cờ vua di động tự động dành cho iPhone.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước giúp các fan hâm mộ game Dota Auto Chess có thể nhanh chóng đăng ký chơi Auto Chess Mobile trên điện thoại, hy vọng bài viết này đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc đăng ký. một tài khoản rất nóng.

Ngoài ra, bây giờ bạn có thể biết cách kích hoạt ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn. kích hoạt ngôn ngữ tiếng Việt trong Dota Auto Chess để tìm hiểu thêm về trò chơi phổ biến này.

.

Back to top button