Game

Cách đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server

Quá trình đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server đã bắt đầu, về cơ bản máy chủ thử nghiệm Advance Server để game thủ tìm ra lỗi và phản hồi cho các nhà phát triển. Vì vậy, để mọi thứ trở nên đơn giản với bạn, bài viết này CNTA hướng dẫn bạn đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server.

Hơn nữa, game thủ đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server sẽ có cơ hội trở thành người đầu tiên thử nghiệm hàng loạt tính năng khổng lồ chưa xuất hiện tại phiên bản chính thức, phát hiện lỗi và thông báo tới nhà phát triển nhận thưởng Kim Cương miễn phí. Vậy làm thế nào để chơi Free Fire OB28 Advance Server ? Trước tiên bạn cần phải thực hiện đăng ký tại website chính thức của NPH.

Mẹo chơi trải nghiệm trước phiên bản Free Fire OB28 trên máy chủ thử nghiệm

Hướng dẫn đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server

Như đã đề cập trước đó, chỉ những game thủ đã tham gia đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server mới có thể đăng nhập vào bản thử nghiệm. Vì vậy để đăng ký, bạn đọc chỉ cần làm theo một số bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký
– Nhấp vào liên kết TẠI ĐÂY để vào trang đăng ký. Đây là trang web Advance Server chính thức, nơi bạn sẽ nhập một số thông tin chi tiết sau.
– Tìm và nhấn chọn Login Facebook.

cach dang ky choi free fire ob28 advance server

Bước 2: Tạo hồ sơ bằng cách đăng nhập tài khoản Facebook
– Tiếp theo, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã liên kết với Free Fire.
– Kế tiếp bạn nhập tên, email liên hệ và số điện thoại để được chuyển tới trang tải file APK Free Fire OB28 Advance Server.

Tham Khảo: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 3: Tải file APK Free Fire OB28 Advance Server
– Sau khi nhập thông tin thành công, trang tải APK Free Fire OB28 Advance Server sẽ xuất hiện, click Download cài đặt chúng trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Đăng nhập chơi Free Fire OB28 Advance Server
– Người chơi có thể truy cập bằng cách sử dụng mã kích hoạt do Garena cung cấp qua Gmail đã đăng ký tại bước 2. Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc, tất cả người chơi đều nhận được một phần quà đặc biệt từ NPH.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-choi-free-fire-ob28-advance-server-63141n.aspx
Không chỉ nhận thưởng sau khi kết thúc thử nghiệm Free Fire OB28, người chơi Free Fire OB28 Advance Server sẽ nhận được Kim Cương khi tìm ra lỗi trong quá trình trải nghiệm, không phải nạp thẻ Free Fire mà vẫn có Kim Cương.

—end—


Nguồn:thuthuat.taimienphi.vn

Tổng hợp: CNTA


#Cách #đăng #ký #chơi #Free #Fire #OB28 #Advance #Server

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button