Cách đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server

Mặc dù chỉ mới được vài tuần kể từ khi phát hành bản cập nhật Free Fire OB34, nhiều người trong cộng đồng đã mong đợi thông tin chi tiết về OB35 sắp tới. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server, tham gia vào máy chủ thử nghiệm chính thức của Garena để nắm bắt thông tin về nó.

Máy chủ nâng cao là máy chủ thử nghiệm do Garena phát hành để chơi thử các tính năng trước khi họ chính thức cập nhật vào game, tại đây game thủ sau khi đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server sẽ nhận được thư mời từ nhà phát triển, kiểm tra các tính năng và nội dung của phiên bản mới . Kỳ vọng Cập nhật Free Fire OB35 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2022 sau khi mùa xếp hạng Clash Squad kết thúc.

Mẹo tham gia phiên bản thử nghiệm Free Fire OB35 tại máy chủ thử nghiệm

Cách đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server

Bước 1: Mở trình duyệt mới, truy cập liên kết NƠI ĐÂY.
Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn Facebook hoặc Google của bạn.
Bước 3: Cung cấp thông tin cần thiết theo yêu cầu của nhà xuất bản, nhấn Nộp.

cách đăng ký máy chủ nâng cao ob35 miễn phí 2

Vì số lượng người chơi Free Fire OB35 Advance Server có hạn nên việc đăng ký sớm là vô cùng cần thiết, nếu may mắn bạn có thể nhận ngay link. Tải xuống Free Fire OB35 Advance Server cùng một mã kích hoạt. Free Fire Advance Server là một chương trình mà người chơi có thể thử những tính năng mới nhất chưa từng được phát hành trong trò chơi Free Fire.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-choi-free-fire-ob35-advance-server-70124n.aspx
Những ai tham gia chơi Free Fire Advance Server có cơ hội nhận được hàng nghìn viên kim cương siêu giá trị, bằng cách tìm ra lỗi và báo cho nhà phát triển. Đây là phương thức được nhiều game thủ sử dụng để kiếm kim cương thay vì nạp thẻ như thông thường.


Thông tin thêm

Cách đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server

Mặc dù chỉ mới được vài tuần kể từ khi ra mắt phiên bản cập nhật Free Fire OB34, nhưng nhiều người trong cộng đồng đã mong đợi những thông tin chi tiết về bản OB35 sắp tới. Nếu muốn biết rõ hơn, bạn có thể đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server, tham gia máy chủ thử nghiệm chính thức của Garena để có các thông tin về nó.
Advance Server là một máy chủ thử nghiệm do Garena phát hành để thử các tính năng trước khi chúng cập nhật chính thức vào trò chơi, tại đây game thủ sau khi đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server sẽ nhận lời mời từ nhà phát triển, kiểm tra tính năng và nội dung của phiên bản mới. Dự kiến bản cập nhật Free Fire OB35 sẽ ra mắt vào ngày 21/7/2022 sau khi mùa xếp hạng Clash Squad kết thúc.

Mẹo tham gia phiên bản test Free Fire OB35 tại máy chủ thử nghiệm

Cách đăng ký chơi Free Fire OB35 Advance Server
Bước 1: Mở trình duyệt mới, truy cập liên kết TẠI ĐÂY.Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google của bạn.Bước 3: Cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu của NPH, nhấn Submit.

Vì số lượng người chơi Free Fire OB35 Advance Server bị giới hạn, nên việc đăng ký sớm là hoàn toàn cần thiết, nếu may mắn bạn có thể nhận ngay link tải Free Fire OB35 Advance Server cùng mã kích hoạt. Free Fire Advance Server là một chương trình nơi người chơi có thể thử các tính năng mới nhất chưa từng được phát hành trong game Free Fire.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-choi-free-fire-ob35-advance-server-70124n.aspx Những ai tham gia chơi Free Fire Advance Server đều có cơ may nhận hàng ngàn viên kim cương siêu giá trị, bằng cách tìm ra lỗi báo với nhà phát triển. Đây là một phương pháp được nhiều game thủ áp dụng để kiếm kim cương thay vì nạp thẻ như bình thường.

#Cách #đăng #ký #chơi #Free #Fire #OB35 #Advance #Server


#Cách #đăng #ký #chơi #Free #Fire #OB35 #Advance #Server

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button