Game

Cách đăng ký chơi trước game Apex Legends Mobile

Electronic Arts (EA) đã thông báo rằng Apex Legends sẽ sớm ra mắt trên các thiết bị di động và công ty đã bắt đầu nghiên cứu phát triển dự án này, hiện tại việc đăng ký chơi trước game Apex Legends Mobile đã bắt đầu trên nhiều nền tảng khác nhau.

Nếu là fan hâm mộ của game Battle Royale Apex Legends thì bạn đăng ký trước phiên bản mobile, chúng sẽ thông báo cho bạn ngay khi Apex Legends Mobile ra mắt, kể cả Apex Legends Mobile Beta (bản thử nghiệm), có thể là người đầu tiên tải và chơi.

Pre-Register Apex Legends Mobile

Hướng dẫn đăng ký trước Apex Legends Mobile

Bước 1: Cho phép điện thoại cài đặt từ nguồn không xác định
– Vào Cài Đặt => Cài Đặt Bổ Sung => Riêng Tư => Gạt nút cho phép cài đặt tại thẻ Không Rõ Nguồn Gốc.

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng APKPure

=> Link tải APKPure cho Android
Cách đăng ký chơi trước game Apex Legends Mobile

Bước 3: Đăng ký chơi trước game Apex Legends Mobile
– Mở ứng dụng APKPure, tìm kiếm Apex Legends
– Chọn game => click Pre-Register

cach dang ky choi apex legends mobile

– Sau khi đăng ký chơi trước game Apex Legends Mobile, xuất hiện thông báo như hình bên dưới có nghĩa là bạn đã hoàn tất, bây giờ bất cứ khi nào trò chơi được phát hành, bạn sẽ nhận được Thông báo về nó và sau đó bạn có thể tải xuống Apex Legend Mobile và chơi.
+ Lưu ý: Nếu ứng dụng yêu cầu bạn đăng nhập sau khi click Pre-Register, hãy sử dụng tài khoản Google Play Store để làm tài khoản đăng nhập APKPure nhé.

cach dang ky choi truoc game apex legends mobile


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng ký chơi trước game Apex Legends Mobile dành cho bạn đọc, đừng quên rằng trò chơi cũng có những yêu cầu tối thiểu về thiết bị để trải nghiệm trên Android và iOS, tham khảo chi tiết qua link bên dưới của CNTA.

Back to top button