Thủ Thuật

Cách đăng ký KakaoTalk trên điện thoại, tạo tài khoản KakaoTalk

KakaoTalk là một trong những ứng dụng nhắn tin rất được giới trẻ yêu thích hiện nay, cách tạo tài khoản, đăng ký KakaoTalk trên điện thoại Android, iPhone sẽ là chủ đề của bài viết này nhằm giúp bạn đọc có thể nhanh chóng sở hữu được tài khoản KakaoTalk vô cùng thú vị này để liên lạc với bạn bè và người thân của bạn dễ dàng hơn.

Bằng cách sử dụng KakaoTalk trên điện thoại dùng để liên lạc, người dùng có thể sử dụng KakaoTalk để đăng ký các trò chơi hấp dẫn có hỗ trợ đăng nhập tài khoản này. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu các bước tạo tài khoản, đăng ký KakaoTalk mà 9Mobi.vn sẽ thực hiện cùng bạn ngay dưới đây.

cách ghi kakaotalk trên điện thoại của tôi với kakaotalk

Hướng dẫn đăng ký KakaoTalk trên điện thoại, tạo tài khoản KakaoTalk

Để đăng ký KakaoTalk trên điện thoại, bạn cần:

– Tải KakaoTalk cho Android tại đây: Download KakaoTalk dành cho Android.

– Tải KakaoTalk cho iPhone tại đây: Download KakaoTalk dành cho iPhone.

* Cách tạo tài khoản, đăng ký KakaoTalk qua điện thoại

Bước 1 : Bạn khởi động ứng dụng KakaoTalk cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị. Ở giao diện đầu tiên khi sử dụng ứng dụng này, bạn cần Nhấp vào Chấp nhận như hình bên dưới.

cách ghi kakaotalk trên điện thoại của tôi kakaotalk 2

Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện biểu mẫu truy cập bộ nhớ thiết bị như hình trên, Lần lượt bấm vào Chấp nhận với những đánh giá này.

Bước thứ 2 : Sau đó, để đăng ký KakaoTalk, bạn phải Nhập số điện thoại chính xác mà bạn sử dụng trong hộp nhập liệu.

cách ghi kakaotalk trên điện thoại của tôi với kakaotalk 3

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến số điện thoại đó kèm theo tin nhắn có mã kích hoạt nhé các bạn Nhấp vào Xác nhận , và Nhập mã xác nhận Như được trình bày ở trên.

Bước 3 : Sau khi nhập xong mã xác nhận của số điện thoại, bạn sẽ chuyển đến màn hình đăng nhập KakaoTalk trên điện thoại, tại đây chúng ta ấn chọn bài viết Đăng ký .

cách ghi kakaotalk trên điện thoại của tôi với kakaotalk 4

Hệ thống sẽ hỏi bạn đặt tên tài khoản KakaoTalk trên điện thoại của bạn.

Bước 4 : Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng hình ảnh để đặt ảnh đại diện trong khi đăng ký KakaoTalk trên điện thoại của mình. Một lát sau Bấm vào Bắt đầu .

cách ghi kakaotalk trên điện thoại của tôi với kakaotalk 5

Cuối cùng, chúng ta sẽ vào bên trong ứng dụng này và hoàn tất quá trình đăng ký KakaoTalk trên điện thoại Android, iPhone.

Như vậy là qua các bước đơn giản trên đây là chúng ta đã hoàn thành việc tạo tài khoản, đăng ký KakaoTalk trên điện thoại, tin rằng bạn cũng đã có một tài khoản ứng dụng nhắn tin một cách nhanh chóng.

Bên cạnh KakaoTalk, hiện nay có rất nhiều người lựa chọn các ứng dụng nhắn tin thuần Việt với nhiều tính năng hay ho như Mocha, Zalo chat … Cuộc gọi video trên Zalo Cực kỳ thuận tiện cho người dùng liên lạc với những người thân yêu ở khoảng cách địa lý xa.

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button