Cách đăng ký tài khoản Overwatch, tạo tài khoản chơi game Overwatch miễn phí

Cách đăng ký Overwatch miễn phí cũng tương tự như nhiều game khác. Nếu các bạn chưa biết thì cùng tham khảo bài viết tạo tài khoản chơi game Overwatch miễn phí mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Nếu bạn là game thủ chắc chắn sẽ không có gì lạ lẫm khi nghe đến cái tên Overwatch trong những năm gần đây. Một sản phẩm đi lên từ một dự án bỏ đi của Blizzard đã thành công vang dội trên toàn thế giới với số lượng người chơi kỷ lục lên đến gần 30 triệu người theo như hãng công bố gần đây nhất. Tuy vậy để chơi Overwatch ngoài việc đăng ký Battle Net ra bạn phải mua game Overwatch với cái giá không hề rẻ. Nhưng mới đây Taimienphi.vn đã khám phá ra một cách giúp bạn đăng ký Overwatch , tạo tài khoản chơi game Overwatch miễn phí.

cach dang ky tai khoan overwatch mien phi tao tai khoan choi game overwatch mien phi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Overwatch miễn phí

Với cách đăng ký tài khoản Overwatch này bạn sẽ chơi game miễn phí nhưng chỉ ở sever Trung Quốc mà thôi, đây là một trong những chính sách của game Overwatch tại thị trường Trung Quốc khi phải đối phó với rất nhiều tựa game khác như Paladins. Tuy vậy số lượng người chơi Trung Quốc luôn luôn đông hơn các Server khác, ngoài ra có rất nhiều nước cũng quyết định tham gia chơi Server này vì Overwatch tại đây hoàn toàn miễn phí. Chi tiết cụ thể việc đăng ký Overwatch, tạo tài khoản chơi game Overwatch miễn phí ra sao mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
 

Cách đăng ký, tạo tài khoản chơi game Overwatch

Bước 1: Để có thể chơi game Overwatch miễn phí server Trung Quốc bạn đọc cần phải click VÀO ĐÂY để tiến hành đăng ký tài khoản Overwatch.

Bước 2: Sau khi vào được trang Battle net server Trung Quốc hãy bấm vào biểu tượng nút màu xanh trong hình dưới đây để tiến hành đăng ký tài khoản Overwatch.

cach dang ky tai khoan overwatch mien phi

Bước 3: Tiếp đó bạn được chuyển sang một trang đăng ký, ở đó chính là nơi tạo tài khoản Overwatch với các thông số thứ tự như sau:

– Dòng đầu tiên chính là số CMND (chứng mình nhân dân) Trung Quốc, bạn có thể search trên Google để tìm kiếm rất nhiều các số trên.
– Dòng tiếp theo chính là tên gọi xưng hô của bạn, bạn có thể điền bất kỳ tên gì tùy theo ý thích.
– Hai dòng tiếp theo là điền Email đăng ký Overwatch và email xác nhận lại giống như email trên.
– Tiếp theo là 2 dòng nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu, lưu ý mật khẩu phải bao gồm chữ số và chữ cái, không chứa ký tự đặc biệt, có độ dài 8 từ trở lên và không giống tên Email.
– Dòng thứ 7 và 8 là lựa chọn câu hỏi bí mật và đáp án, nếu bạn không rành tiếng Trung Quốc thì nên chọn dòng đầu tiên và tự trả lời câu hỏi của mình theo cách dễ nhớ nhất.
– Cuối cùng là xác nhận Captcha, đồng ý với các điều khoản rồi click vào nút màu xanh để hoàn tất việc đăng ký Overwatch.

Bước 4: Khi có thông báo này hiện lên, việc đăng ký Overwatch đã hoàn tất. Bây giờ bạn click tiếp vào nút màu xanh ở dưới để tải Battle Net phiên bản Trung Quốc về nhé.

Bước 5: Sau khi việc tải hoàn tất, bạn tiến hành cài đặt như thường lề, lưu ý chọn đường dẫn cho Battle Net và bấm vào nút màu xanh góc phải để tiếp tục cài đặt.

Bước 6: Sau khi hoàn tất cài đặt Battle Net server Trung Quốc, hãy tiến hành đăng nhập tài khoản bạn vừa đăng ký xong theo hình dưới đây.

Bước 7: Tiến hành đặt tên cho tài khoản của mình, lưu ý không chứa ký tự đặc biệt và chỉ giới hạn tối đa 8 chữ cái.

Bước 8: Cuối cùng bấm vào game Overwatch rồi lựa chọn tải game về máy tính của bạn.

Bước 9: Lựa chọn đường dẫn lưu file chơi game Overwatch vào máy tính, công đoạn này giống như việc cài Battle Net ở trên.

Bước 10: Cuối cùng bạn đợi game Overwatch tải xong là có thể chơi nhé.

Lưu ý: Trong quá trình tải game nếu hệ thống báo lỗi bạn có thể bấm tải để tiếp tục tải game lại nhé.

Hoàn tất các bước trên là chúng ta đã có thể tạo tài khoản chơi game Overwatch miễn phí rồi đấy. Việc đăng ký Overwatch hoàn toàn miễn phí sẽ đem lại lợi thế cho người đăng ký, kể cả khi bạn không biết tiếng Trung Quốc đi chăng nữa cũng không thành vấn đề.

Và nếu bạn đã chơi được Overwatch rồi cũng đừng quên phát trực tiếp Overwatch, live stream game Overwatch cho bạn bè và mọi người biết được nhé. Overwatch hỗ trợ phát trực tiếp khá tốt nên bạn chỉ cần một đường truyền tầm trung cũng đủ để phát trực tiếp Overwatch rồi đó.

Trả lời

Back to top button