Thủ Thuật

Cách đăng ký Weebly

Để cá tính và thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn thì bạn cần tạo một website hấp dẫn, thu hút được người xem, thay vì tốn nhiều chi phí để thuê đội thiết kế website, xây dựng hệ thống thì bạn có thể tham khảo cách đăng ký Weebly để tạo một trang web đơn giản và đẹp mắt mà không mất phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để xây dựng các trang web cá nhân và doanh nghiệp cho các mục đích khác nhau nhưng chưa quen với các ngôn ngữ lập trình web như HTML, CSS, JS,… thì Weebly là một trong những công cụ. . Weebly giúp người dùng tạo một trang web đơn giản từ A đến Z tương tự như thiết kế, tạo một blog WordPress. Với các gói tài khoản khác nhau, từ miễn phí đến cao cấp, thật dễ dàng để xây dựng các trang web tuyệt vời.

Trước khi sử dụng Weebly để tạo trang web của riêng bạn, bạn phải có tài khoản cho dịch vụ này. Do đó, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tạo, Đăng ký Weebly Biết và phát triển một trang web cá nhân và chuyên nghiệp

Cách đăng ký Weebly

Bước 1: Đi tới Weebly Ở ĐÂY

Bước thứ 2: Tạo giao diện trang web chính, bấm vào nút Đăng ký ngay để bắt đầu đăng ký Weebly.

làm thế nào để ký một lần 2

Bước 3: Trang web sẽ hiện ra một cửa sổ nhỏ để bạn điền thông tin đăng ký tài khoản Weebly với các ô dữ liệu:

Họ và tên : điền tên đầy đủ của bạn (phải viết không dấu)

Địa chỉ email : địa chỉ email

Mật khẩu : mật khẩu có 8 ký tự trở lên, bao gồm cả chữ và số

làm thế nào để ký một cách nhẹ nhàng 3

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, nhấn Tạo trang web của bạn để tạo tài khoản Weebly.

làm thế nào để ký một cách nhẹ nhàng 4

Bước 5: Nếu việc tạo tài khoản thành công, hệ thống sẽ hiển thị giao diện hỏi bạn có đang sử dụng website với mục đích kinh doanh hay không. Bấm vào Không phải bây giờ Nếu bạn muốn tạo một trang web cơ bản và tùy chỉnh nó để bán hàng sau này hoặc nhấp vào đúng để tạo một trang web bán hàng.

làm thế nào để đăng ký cho đu đủ 5

Bước 6: Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Weebly để bắt đầu xây dựng một trang web hấp dẫn và lôi cuốn cho riêng mình. Bước cuối cùng, bạn chỉ cần chọn cho mình một giao diện nền và tiến hành tùy chỉnh giao diện đó theo ý muốn.

làm thế nào để ký một cách nhẹ nhàng 6


Đăng ký Weebly rất dễ dàng, nhưng đó chỉ là bước đầu tiên trong việc xây dựng một trang web. Ở các giai đoạn Tạo trang web trên Weebly Sau đó, bạn phải kết hợp với sự sáng tạo của bản thân cách sắp xếp bố cục để hoàn thành một trang web cá nhân và chuyên nghiệp đẹp mắt trên Weebly.

.

Back to top button